Trang chủ / Tin tức / Chúng tôi có nhiều điều để mong đợi từ các nhà sản xuất ô tô trong nước

Chúng tôi có nhiều điều để mong đợi từ các nhà sản xuất ô tô trong nước

Nó không giống như những năm bảy mươi nữa; Các nhà sản xuất ô tô của Anh đang trong tình trạng thô lỗ và có rất nhiều điều cần phải làm, theo Graham Hope.

Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống nắng xe hơi hiệu quả

Chính xác 40 năm trước, tôi đã có lần tiếp xúc đầu tiên với ngành công nghiệp ô tô của Anh. Khi còn là một cậu bé đang xem tin tức trên truyền hình, cái tên British Leyland đã được lặp lại nhiều lần trong suốt năm 1977. Tôi không hiểu đầy đủ về những gì đang diễn ra, nhưng rõ ràng công ty này đã có nhiều vấn đề.

dvd-kia-k3-cerato-2017

Nhanh chóng chuyển tiếp bốn thập kỷ và sự tương phản là stark. Khi chúng tôi bước vào năm 2017, các nhà sản xuất ô tô của Anh nói chung có sức khoẻ thô tục; Ít người có thể dự đoán những điều tích cực sẽ xảy ra như thế nào trong những ngày đen tối của những năm 70.

Và triển vọng tươi sáng của nó trong 12 tháng tới. Để bắt đầu, Jugger Land Rover sẽ tiếp tục phát triển đáng kể trong những năm gần đây với một số mẫu xe mới tuyệt vời. Khám phá mới này sẽ là một cú đánh mạnh, trong khi I-Pace cung cấp một cái nhìn đầy phong cách, hấp dẫn về tương lai điện của Jag. Tôi cũng sẽ tưởng tượng, chúng ta sẽ thấy một cái gì đó của Defender mới vào năm 2017; Đó là khoảng thời gian mà dự án đã đạt được một số động lực.

Phim cách nhiệt xe ô tô chất lượng chính hãng giá cả phải chăng

Sự thống trị của Anh ở cuối độc quyền của thị trường cũng sẽ tiếp tục. Chúng ta sẽ thấy chiếc SUV Cullinan của Rolls-Royce vào năm 2017, trong khi Bentayga chắc chắn sẽ thu hút nhiều người mua mới của Bentley. Và sự trẻ hóa của Aston Martin dưới thời Andy Palmer sẽ thu được nhiều tốc độ hơn.

Vauxhall cũng trở lại với mẫu Insignia mới thật sự, trong khi hy vọng doanh số bán hàng của MINI sẽ tăng lên cùng với sự xuất hiện của Countryman mới.

Tất nhiên, có một hoặc hai mối quan tâm. Lotus , mặc dù vẫn tiếp tục tạo ra những phiên bản hấp dẫn của các mô hình hiện tại của nó, thực sự cần phải xây dựng một cái gì đó mới. Và mặc dù chúng tôi muốn MG tốt, có vẻ như là một cái bóng khó hiểu của cái cũ của nó trong hình thức hiện tại của nó.

Mặc dù vậy, tất cả đều có màu hồng. Hãy hy vọng Chính phủ không cho phép biến lớn của năm 2017 – các cuộc đàm phán Brexit của chúng tôi – để làm phiền các applecart. Bạn nghĩ gì về tương lai của Anh trong ngành công nghiệp ô tô? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây …

Dán kính xe ô tô loại tốt giá rẻ bảo hành 10 năm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *