Trang chủ / Tin tức / Mới Volkswagen Tiguan Allspace: Anh công cụ dòng-up tiết lộ

Mới Volkswagen Tiguan Allspace: Anh công cụ dòng-up tiết lộ

Chiếc Volkswagen Tiguan Allspace SUV bảy chỗ ngồi sẽ đến châu Âu vào nửa cuối năm 2017 với một sự lựa chọn của sáu động cơ.

Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng chất lượng giá tốt Hà Nội

Volkswagen đã khẳng định rằng Tiguan Allspace sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show vào tuần tới và tiết lộ rằng những người mua xe tại Anh sẽ được giới thiệu khi chiếc Tiguan bảy chỗ ngồi được đưa ra bán vào cuối năm nay.

Sáu động cơ sẽ có sẵn – ba xăng và ba diesels. Loại xe nhập liệu Tiguan Allspace sẽ được cung cấp bởi một TSI 1.4 lít phát triển 148 mã lực, có khả năng trả lại 47mpg đã tuyên bố. Hai lựa chọn 2.0 lít với 178bhp và 216bhp sẽ ngồi trên nó.

Về các lựa chọn động cơ diesel, cả ba đều là những chiếc TDI 2.0 lít ở các trạng thái khác nhau. Công cụ nhập cảnh cấp có 148bhp, cùng với 178bhp và 236bhp.

Nắp thùng navara np 300 chuẩn thương hiệu Nissan giá tụt sàn

4MOTION all-wheel-drive là một tùy chọn bổ sung trên TDI 2.0 lít 148 lbhp. Nó không có trong xe hơi xăng 148bhp, nhưng tiêu chuẩn trên bốn động cơ khác và kết hợp với một hộp số ly hợp kép.

Allspace đã ra mắt tại Detroit Motor Show vào đầu năm nay và là phiên bản duy nhất của Tiguan VW sẽ được cung cấp ở Mỹ. Chúng tôi sẽ nhận được tên Allspace gắn liền với phiên bản dài hơn này đã được mở rộng thêm 215mm ngoài các xe tiêu chuẩn. Có một cái nhìn mới tinh tế, với một lưới tản nhiệt và nắp ca-pô khác nhau, trong khi các cửa sổ phía sau lớn hơn và mái vòm dài hơn đánh dấu phiên bản mới.

Chiều dài cơ sở là 110mm dài hơn tiêu chuẩn của Tiguan, có nghĩa là có thêm chân rộng 60mm ở ghế sau và thêm 115 lít không gian khởi động, giảm 615 / 1,655 lít xuống 730 / 1.770 lít.

Một hàng ghế thứ ba sẽ được cung cấp như là một lựa chọn, biến Tiguan Allspace thành một chiếc SUV bảy chỗ . Các tùy chọn khác bao gồm động cơ phía trước hoặc toàn bộ bánh xe, cũng như ba động cơ xăng và ba động cơ diesel từ dãy Tiguan tiêu chuẩn.

Nắp thùng mazda BT 50 chính hãng chất lượng giá rẻ

Không có thông tin cụ thể về ngày phát hành hoặc giá cụ thể của Anh, nhưng hy vọng VW Tiguan Allspace sẽ đến vào nửa cuối năm 2017 với giá bắt đầu khoảng £ 26,000.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *