Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng triton 2016 bảo hành lâu dài

Chuyên Nắp thùng triton 2016 bảo hành lâu dài

Nissan Qashqai được cập nhật cho năm 2017, hứa hẹn một cảm giác cao cấp hơn và công nghệ tự lái xe ProPILOT. Đây là chiếc Nissan Qashqai cải tiến , đã được tiết lộ tại Geneva Motor Show . Phiên bản cải tiến của chiếc crossover phổ biến nhất ở Châu Âu sẽ được chào bán vào tháng 7, Chuyên Nắp thùng triton 2016 với việc giao hàng sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm nay.

chuyen-nap-thung-triton-2016-bao-hanh-lau-dai

Hơn 230.000 ví dụ về chiếc Qashqai đã được bán ở châu Âu vào năm 2016, nhưng điều đó đã không ngăn cản Nissan đưa cho SUV một chiếc SUV triệt để. Sự thay đổi tiêu đề là sự bổ sung của tự trị nghệ lái xe gọi ProPILOT; Vào cuối năm nay, Qashqai sẽ có khả năng lái, tăng tốc và tự phanh trong một làn đường duy nhất trên đường cao tốc. Tuy nhiên, Nissan vẫn chưa thể nói được liệu mức tiêu chuẩn này có phải là tiêu chuẩn hay không.

Những cải tiến về công nghệ sẽ bao gồm một hệ thống phanh khẩn cấp được nâng cấp với sự công nhận dành cho người đi bộ, và cảnh báo giao thông chéo phía sau.

Nissan đã bổ sung thêm thiết kế lưới vít động cơ mới nhất ở phía trước, trong khi hộp số lại và một miếng bọc lại cũng được trang bị. Tweaked cụm ánh sáng với một đèn LED mới chạy ánh sáng thiết kế, và bổ sung của một hệ thống chùm adaptive, tất cả đều nhằm mục đích hiện đại hóa phong cách.

Ở phía sau những thay đổi không rộng, nhưng con mắt đại bàng sẽ nhìn thấy một motif mới đuôi sáng với hiệu ứng ống kính 3D. Hai màu mới, Chestnut Bronze và Nắp thùng navara np 300 Vivid Blue (hình ảnh) cũng có sẵn, cũng như các loại hợp kim mới 17, 18 hoặc 19 inch.

Nissan tuyên bố những vật liệu chất lượng cao sẽ tạo cho cabin của SUV cảm giác thoải mái hơn. Những thay đổi nhìn thấy bao gồm một bánh lái đa chức năng đúc bằng phẳng và một giao diện người dùng mới cho hệ thống thông tin giải trí. Và một lớp phủ mới Tekna + đã được thêm vào, mang lại sự sang trọng như đồ nội thất bằng da bằng da có tính năng 3D. Người mua cũng có thể chọn cùng một hệ thống âm thanh Bose bảy loa được tìm thấy trong Renault Kadjar .

Qashqai mới có tính năng sửa đổi hệ thống treo và tay lái để cải thiện sự thoải mái, trong khi các vật liệu cách điện mới được cho là làm cho nó tinh tế hơn. Tuy nhiên, không có thay đổi gì đối với các động cơ xăng và động cơ diesel tăng áp, vì vậy người mua có thể lựa chọn từ một chiếc xăng dầu 1,2 lít 113bhp nhập cảnh, một chiếc xăng 1.6 lít 161 lít 1,6 lít và động cơ diesel 1,5 hoặc 1,6 lít. 1.5 dCi 110 nên rẻ nhất để chạy, Nắp thùng mazda BT 50 với lượng phát thải CO2 99g / km.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *