Trang chủ / Tin tức / Khái niệm MG E-Motion xác nhận xe thể thao EV mới trên đường đi

Khái niệm MG E-Motion xác nhận xe thể thao EV mới trên đường đi

Tất cả các điện MG E-Motion được ánh sáng màu xanh lá cây, sẽ đẩy MG upmarket. MG đã xác nhận rằng một phiên bản sản xuất của khái niệm E-Motion điện đã được đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây trước khi chính thức ra mắt chính thức của chiếc xe tại Shanghai Motor Show vào cuối tuần này.
>>> Vá dậm xe ô tô khắc phục tình trạng trầy xước xe hiệu quả
Đã 11 năm kể từ khi MG sa thải các TF roadster, và trong khi một ngày chưa được đóng đinh xuống như khi E-Motion sẽ đi vào sản xuất, ông chủ công ty đã hứa các tín hiệu xe trở lại MG để thị trường xe thể thao.
khai-niem-mg-e-motion-xac-nhan-xe-thao-ev-moi-tren-duong-di
Zhang Liang, giám đốc kế hoạch sản phẩm của MG Product, nói với Auto Express rằng công ty hiện đã sẵn sàng để phát triển một chiếc xe thể thao điện tại một bản xem trước độc quyền của E-Motion tại trụ sở của SAIC (công ty mẹ của MG) tại Thượng Hải. “Lần này tôi muốn làm điều đó khác. Từ góc độ kiến ​​trúc, chúng tôi đã chuẩn bị và chúng tôi có một hệ thống năng lượng mới có sẵn.

Cuối cùng thì đây! Say hello …Đang chơiCuối cùng của nó ở đây!  Hãy chào mừng chiếc xe thể thao Alpine A110 của Cayman ước tiếp theo là thu thập khán giả và phản hồi của khách hàng “, Liang nói thêm. “Trong một từ khác, chúng tôi định làm nó; Chúng tôi đang chuẩn bị cho sản xuất. Nhưng khi nào, chúng ta phải thấy. “

Chi tiết kỹ thuật về khái niệm này vẫn còn khan hiếm, nhưng các ông chủ đã xác nhận rằng E-Motion có thể đạt được 0-62 mph trong 4 giây. Mật độ năng lượng của pin và số lượng động cơ điện trên tàu vẫn chưa được biết.  

Theo tỷ lệ, E-Motion lớn hơn một chút so với Toyota GT86 và giống như mô hình đó có sắp xếp chỗ ngồi 2 + 2. Khái niệm này cũng có cửa ra vào bướm.

>>> Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt sơn nhanh chóng chất lượng

Giám đốc thiết kế Shao Jingfeng đã nói với chúng tôi rằng MG đã xem lịch sử xe thể thao của mình để lấy cảm hứng – chủ yếu ở những chiếc MG A và MG B. Những chiếc đèn pha có thể được lấy cảm hứng từ chiếc ZS crossover cũng có tính năng “vỏ bọc” sáng tạo mở ra cho E-Motion Đèn pha tròn thương hiệu từ những chiếc xe thể thao MG cổ điển.

Jingfeng cũng cho biết, E-Motion sẽ là một phần trong kế hoạch của MG nhằm giúp đẩy thương hiệu lên tầm cao về chất lượng và công nghệ – xa khỏi nguồn ngân sách của nó. “Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công việc mô phỏng tiên tiến, chúng tôi có thể đi từ 0-100kmh trong bốn giây, ví dụ”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *