Trang chủ / Tin tức / Hyundai Healthcare Cockpit điều chỉnh chỗ ngồi, âm thanh và mùi để giữ cho người lái xe hạnh phúc

Hyundai Healthcare Cockpit điều chỉnh chỗ ngồi, âm thanh và mùi để giữ cho người lái xe hạnh phúc

Công nghệ nội thất xe mới của Hyundai theo dõi người lái xe và phản ứng bằng nhiều cách khác nhau để giữ cho họ thoải mái hơn. Có thể bị căng thẳng ở bánh xe? Nắp thùng navara np 300 Hyundai đã có câu trả lời với một khái niệm cabin an toàn mới đã được công bố tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas.

Thương hiệu Hàn Quốc nói khái niệm Khái niệm Bảo hiểm Y tế của họ nhằm tạo ra một trải nghiệm “trong xe hơi để hỗ trợ tình trạng tinh thần tích cực của người lái xe”. Chiếc xe sử dụng kỹ thuật cảm biến sinh trắc học để theo dõi trạng thái thể chất và tinh thần của người lái xe và can thiệp khi mọi thứ không tốt.

Bodykis

Trong số những cách nó có thể giúp được sẽ tự động điều chỉnh chỗ ngồi của lái xe đến một vị trí thẳng đứng hơn nếu nó cảm thấy anh ta hoặc cô ấy đang trở nên mệt mỏi, hoặc kích động một massage trở lại thấp hơn nếu nó nghĩ lái xe không thoải mái.

Nhịp tim tăng lên, cho thấy có thể tức giận, có thể được phát hiện và phản ứng bằng cách tiêm một mùi thơm nhẹ nhàng như hoa oải hương hoặc bạch đàn, trong khi ánh sáng có thể được điều chỉnh tự động để cải thiện sự tỉnh táo.

Temperarature và âm nhạc có thể được thay đổi tự động tùy thuộc vào tâm trạng của người lái xe, trong khi kết nối tăng cường giúp bạn giữ liên lạc với gia đình và bạn bè dễ dàng hơn.

Nhà điều hành Healthcare Cockpit đã được giới thiệu trong một phòng thực tế ảo, và giám đốc Hyundai Ventures John Suh giải thích: “Công nghệ cũng có thể được sử dụng Nắp thùng mazda BT 50 để thay đổi trạng thái của người lái bằng cách tạo ra những điều kiện để nuôi dưỡng một trạng thái tinh thần an toàn và khỏe mạnh hơn.”

Cũng tại CES , Hyundai đã tiết lộ một chiếc xe tay ga Ioniq có thể xếp lại và sạc trong khi nó nằm trong cửa xe điện Ioniq. Nó sẽ cho phép chủ sở hữu Ioniq đậu xe của họ ở vùng ngoại ô của các thành phố hoặc tại nhà ga xe lửa và sau đó hoàn thành chân cuối cùng của cuộc hành trình của họ trên xe tay ga.Bạn có thích âm thanh của Khái niệm Cockpit Chăm sóc Y tế, hay không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *