Trang chủ / Tin tức / Hyundai và Cisco hợp tác để tạo ra ‘chiếc xe kết nối cuối cùng’

Hyundai và Cisco hợp tác để tạo ra ‘chiếc xe kết nối cuối cùng’

Hyundai đã hợp tác với IT khổng lồ của Cisco để phát triển công nghệ xe tự trị và các tính năng kết nối cao cấp khác

Hyundai đang hợp tác với công ty CNTT khổng lồ của Cisco vì nó dự định sản xuất những gì nó nói sẽ là chiếc xe kết nối cuối cùng. Thương hiệu Hàn Quốc đã xác nhận tin này tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas.

Nắp thùng ranger xls 2018 chính hãng liên hệ để có giá sỉ

Động thái này được thiết kế nhằm mang lại sự thuận tiện và thoải mái cho người mua trong tương lai và sẽ tập trung vào bốn lĩnh vực chính là lái xe tự trị hoàn toàn (như được hướng dẫn bởi Ioniq (LINK), hướng dẫn tối ưu hóa đường đi, dịch vụ từ xa thông minh và một trung tâm di động Được tuyên bố sẽ kết nối xe Hyundai với nhà của người mua và nơi làm việc.

Hai công ty sẽ làm việc cùng nhau để xây dựng một nền tảng cho các xe kết nối để họ có thể giao tiếp với cơ sở hạ tầng đường bộ, các phương tiện khác, thiết bị Internet of Things và đám mây.

James Peters, Phó chủ tịch điều hành ôtô và xe hơi kết nối, Cisco cho biết: “Khi bạn nghĩ về khoảng thời gian chúng tôi dành cho ô tô của chúng tôi, hãy xem xét điều gì có thể xảy ra khi chiếc xe của bạn trở nên thông minh.

“Bằng cách kết hợp sự lãnh đạo của Hyundai trong công nghệ ô tô với thế mạnh về mạng và bảo mật của Cisco, chúng tôi đang đẩy nhanh tốc độ đổi mới trong không gian sôi nổi này.”

Nắp thùng ranger wildtrack phụ kiện thời thượng cho xe wildtrack

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *