Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng colado 2017 giá tốt nhất

Nắp thùng colado 2017 giá tốt nhất

Phiên bản hybrid plug-in của EV của Hyundai quản lý 26g / km lượng khí thải CO2. Nắp thùng colado Hyundai đã hoàn thành kế hoạch sản xuất các loại xe hybrid điện và hybrid bằng cách tung ra Ioniq Plug-in tại Geneva Motor Show 2017 .

nap-thung-colado-2017-gia-tot-nhat

Ionig Plug-in kết hợp các Ioniq Hybrid và Ioniq Electric trong phạm vi Hyundai. Mẫu xe mới này sử dụng động cơ xăng 1.6 lít có công suất 103 mã lực và 147 Nm, động cơ điện cung cấp 45kW. Hyundai tuyên bố rằng sự kết hợp có thể cung cấp phạm vi điện sạch đến 63km, và giảm phát thải CO2 chỉ còn 26g / km. Để so sánh, tiêu chuẩn Ioniq lai phát ra 79g / km – nhưng Toyota ‘s mới nhất Prius Plug-in quản lý 22g / km.

Giống như Ioniq Hybrid, Ioniq Plug-in sử dụng một hộp số tự động ly hợp kép sáu tốc độ thay vì một bộ chuyển đổi CVT hoặc mô-men xoắn. Nó cũng được cấu hình đình chỉ giống như các đồng đội của nó, Nắp thùng carryboy Thái Lan với một thiết lập multilink ở phía sau. Hyundai cho biết mặc dù có một câu thần chú hiệu quả của Plug-in, nó sẽ cung cấp các cài đặt lái xe khác nhau, bao gồm cả chế độ thể thao sẽ làm thay đổi phần mềm điều khiển và truyền dẫn điện.

Thiết kế bên ngoài của Plug-in, có hiệu quả, giống như Hybrid thông thường, vì vậy nó giữ lại hình dáng cực kỳ trơn trượt của chiếc xe, với hệ số kéo khí động học (Cd) chỉ 0,24. Có thêm một cánh cửa ở cánh trước, cho phép chiếc xe được tiếp nhiên liệu và sạc lại – và chiếc Plug-in được tạo ra bởi vật liệu màu xanh ở phần đáy trước, thay vì kết thúc bằng màu xám đậm của Hybrid.

Hyundai chưa xác nhận Ioniq Plug-in sẽ mất bao lâu để hoàn thành một khoản phí đầy đủ – hoặc phát hành bất kỳ dữ liệu hiệu suất nào. Nó cũng không có giá, nhưng chiếc xe dự kiến ​​sẽ nằm giữa Hybrid và DÁN KÍNH XE Ô TÔ GIÁ RẺ Electric trong dòng sản phẩm – vì vậy chúng tôi hy vọng con số khởi đầu khoảng 24.000 bảng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *