Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ lắp Nắp thùng colado uy tín chất lượng

Địa chỉ lắp Nắp thùng colado uy tín chất lượng

Bản cập nhật miễn phí phá vỡ hệ thống giải trí của Google Nắp thùng colado miễn phí trên màn hình hiển thị trên xe. Nó có thể chạy thẳng từ điện thoại thông minh của bạn. Google đã cập nhật Android Auto để nó có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập trên điện thoại thông minh của bạn, không có màn hình hiển thị trên xe ô tô nào được lắp đặt theo yêu cầu.

man-hinh-dvd-toyota-land-cruiser

Android Auto là lựa chọn thay thế cho Google CarPlay của Google và nó đồng bộ với hệ thống giải trí nội thất xe của bạn để bạn có thể sử dụng các ứng dụng Android từ điện thoại của bạn trên bất kỳ màn hình hiển thị trên xe tương thích. Tuy nhiên, phiên bản mới của ứng dụng Android Auto có nghĩa là bất kỳ ai có điện thoại thông minh chạy Android 5.0 hoặc mới hơn có thể tải xuống ứng dụng này để nhận được thông tin giải trí trong ô tô của Google bằng bất kỳ phương tiện nào.

Bởi vì nó có sẵn trên điện thoại chạy phần mềm Lollipop cũ, có nghĩa là bạn sẽ không cần một trong những thiết bị Android mới nhất để sử dụng ứng dụng mới. Ứng dụng đặt giao diện Android Auto trực tiếp lên màn hình điện thoại thông minh của bạn, chỉ cần khe nó vào một chiếc điện thoại gắn trên bảng điều khiển và bạn sẽ đi được.

Thay vì cho phép bạn sử dụng bản đồ độc lập và ứng dụng nhạc trên điện thoại theo cách thông thường, Android Auto sẽ đặt chúng vào một trung tâm được tối ưu hóa cho trình điều khiển có nút lớn hơn để dễ sử dụng và an toàn hơn khi di chuyển.

Google Maps với lưu lượng truy cập thời gian thực được tích hợp sẵn và các ứng dụng phát trực tuyến nhạc như Spotify, Pandora và Google Play Âm nhạc đều được hỗ trợ. Vô số ứng dụng của bên thứ ba khác cũng tương thích với phần mềm Tự động Android.

Bạn có thể thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn rảnh tay bằng lệnh thoại và cập nhật hệ thống điều khiển bằng giọng nói trong tương lai sẽ có nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng bản đồ và âm nhạc mà không phải chạm vào nút trên điện thoại của bạn. Ghép nối điện thoại với xe hơi qua Nắp thùng carryboy Thái Lan kết nối Bluetooth sẽ tự động khởi động ứng dụng.

Phiên bản Android Auto mới nhất với hỗ trợ độc quyền dành cho điện thoại thông minh sẽ được khởi chạy trong những ngày tới và sẽ được tải miễn phí cho bất kỳ ai có thiết bị tương thích. Nó phụ thuộc vào kết nối dữ liệu của điện thoại, và nó sẽ chomp đi theo dữ liệu của bạn được hỗ trợ.

Tin tức từ Google xuất hiện sau cuộc tranh cãi ở Anh về việc sử dụng điện thoại di động cầm tay đã tăng lên bất hợp pháp. Chính phủ đã tuyên bố những hình phạt nặng hơn cho hành vi phạm tội nhưng vấn đề dường như đang tăng lên cùng với một báo cáo gần đây của RAC cho thấy 11 triệu lái xe đã thực hiện hoặc nhận được một cuộc gọi cầm tay trong khi lái xe trong năm qua.

Bạn có thể bỏ iPhone của mình để có được DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT Android Auto trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *