Trang chủ / Tin tức / Google và chiếc xe không điều khiển FCA: hình ảnh chính thức đầu tiên và chi tiết tiết lộ

Google và chiếc xe không điều khiển FCA: hình ảnh chính thức đầu tiên và chi tiết tiết lộ

Google và FCA đã công bố phiên bản sản xuất hybrid tự nhiên của Pacifica, với 100 chiếc được xếp hàng để sản xuất. Google và Fiat Chrysler đã thông báo một hợp tác để phát triển xe hơi tự trị hồi tháng 5 và đây là những hình ảnh đầu tiên của mô hình sản xuất hoàn chỉnh. Khoảng 100 chiếc MPV của Pacifica sẽ được sản xuất ban đầu, với những cải tiến về thân xe đặc biệt và bộ công cụ không cần driver.

Phim cách nhiệt 3M Mỹ USA chất lượng chính hãng bảo hành 10 năm

Pacifica trong những hình ảnh này có đặc điểm uốn lượn và va đập trên thân xe có chứa nhiều bộ cảm biến, máy tính và điện tử cần thiết để nó tự hoạt động (dưới sự giám sát). Các kỹ sư của tập đoàn khổng lồ Silicon Valley và nhà sản xuất ô tô Mỹ / Ý đã kết hợp lực lượng hồi đầu năm nay tại một cơ sở ở Michigan.

Đây là lần đầu tiên gã khổng lồ công nghệ này làm việc với một nhà sản xuất xe hơi truyền thống kể từ khi bắt đầu dự án độc lập vào năm 2009 – mặc dù đội xe thử nghiệm hiện tại của họ chỉ có khoảng 70 xe và bao gồm cả Lexus RX 450h lai.

Việc lựa chọn một chiếc MPV hoặc minivan như một chiếc máy bay thử nghiệm tự lái xe là một sự tính toán, vì Google muốn các phương tiện tự trị cạnh tranh với phương tiện giao thông công cộng hơn là ô tô tư nhân. Chris Urmson, giám đốc dự án lái xe tự trị của Google, cho biết: “Các nhà điều hành công cộng có thể mua các loại xe minivan độc lập chứ không phải là xe buýt đắt tiền.”

Sơn tút nhanh xe ô tô giải pháp tối ưu cho xế hộp 2018

Bản báo cáo riêng của Google đưa ra lý do thiết thực cho sự lựa chọn, với Chrysler thiết kế lại các bộ phận nội tạng của Pacifica để phù hợp với phần cứng, trong khi thiết kế minivan cho chúng ta một cơ hội để thử nghiệm một chiếc xe lớn hơn có thể dễ dàng cho hành khách vào và ra khỏi, các tính năng như cửa rảnh tay. ”

Khi MPV ra đời, Chrysler Pacifica cũng như một lựa chọn hiện đại và công nghệ cao như Google có thể sẽ tìm thấy. Triển lãm lần đầu tiên tại Detroit Motor Show , Pacifica thay thế cho Town & Country (còn được gọi là Voyager ở Anh) và tích cực với các tính năng thông minh, bao gồm cả máy hút bụi tùy chọn ở hàng thứ hai, màn hình phía sau với Đầu vào HDMI và màn hình hiển thị thông tin Uconnect 8,4 inch hiển thị phía trước.

Mặc dù các mô hình tiêu chuẩn của Pacifica đang được bán với động cơ V6 3,6 lít, Google sẽ nhận mẫu hybrid. cặp này động cơ V6 cùng với một pin 16kWh cho phép trong vòng 30 dặm phạm vi điện-only. Điều này có nghĩa là Pacifica Hybrid có thể đạt tới 36mpg trong chu trình của Hoa Kỳ kết hợp – tuy nhiên đáng chú ý là thủ tục kiểm định của Mỹ có xu hướng sản xuất mpg thấp hơn so với ở Anh.

Cả Google và FCA đều khẳng định cam kết của họ đối với các loại xe tự trị hoàn toàn và Google đã vận động để loại bỏ các quy định đòi hỏi một chiếc xe tự trị phải có cả vô lăng và bàn đạp phanh. Không rõ ràng khi các cuộc thử nghiệm của đội tàu Pacific Pacifica của Google sẽ bắt đầu, nhưng bây giờ chiếc xe đã được tiết lộ hy vọng sẽ có vài con số trên đường phố trong vài tháng tới.

Bảng giá sơn xe ô tô tốt nhất thị trường 2017 – không chặt chém

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *