Trang chủ / Tin tức / DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT giá tốt tại xuân thủy

DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT giá tốt tại xuân thủy

Bản ghi nhớ ký kết giữa VW và Tata sẽ xem dự án Skoda dẫn đầu để sản xuất ô tô mới cho các thị trường mới nổi Các Volkswagen Group đã ký một bản ghi nhớ với Tata Motors để tạo thành một “dài hạn” đối tác DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT chiến lược. Thỏa thuận sẽ cho thấy hai nhóm này hợp tác để phát triển và sản xuất linh kiện xe trong tương lai gần, với những chiếc xe sản xuất mới cho Ấn Độ và các thị trường mới nổi khác cũng được nhắm mục tiêu.

dan-kinh-xe-o-loai-tot-gia-tot-tai-xuan-thuy

Các chi tiết đầy đủ về các điều khoản của thỏa thuận vẫn còn mơ hồ, và Volkswagen nói khuôn khổ hợp đồng và hướng dẫn xung quanh thỏa thuận sẽ được xem xét và xác định đầy đủ trong những tháng tới. Tuy nhiên, nó đã được tiết lộ rằng thương hiệu Skoda của nhóm sẽ dẫn dắt dự án.

Matthias Muller, Giám đốc điều hành Tập đoàn Volkswagen cho biết, “Mục tiêu của chúng tôi là hợp tác chiến lược với Tata Motors nhằm đặt nền móng cho Tập đoàn và các thương hiệu sẽ cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp di động theo định hướng khách hàng trong các thị trường mới nổi, Thị trường ôtô đang phát triển nhanh, và các nơi khác “.

Theo Tata, những chiếc xe đầu tiên được sinh ra từ liên minh này sẽ sẵn sàng cho việc tung ra thị trường Ấn Độ vào năm 2019, nếu mọi thứ trở nên theo kế hoạch.

Đầu năm nay, nhóm PSA – chỉ mới mua được Vauxhall và Opel từ GM – Phim cách nhiệt xe ô tô đã công bố kế hoạch tương tự cho thị trường Ấn Độ, khẳng định hợp đồng với tập đoàn sản xuất CK Birla của Delhi để phát triển các mẫu xe mới tại Ấn Độ vào năm 2020.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *