Trang chủ / Tin tức / Chuyên phân phối sỉ lẻ Nắp thùng xe bán tải

Chuyên phân phối sỉ lẻ Nắp thùng xe bán tải

Nếu bạn đã có một bộ sưu tập cổ điển mà bạn muốn ngủ đông trong những tháng mùa đông, Nắp thùng xe bán tải đây là hướng dẫn hữu ích của chúng tôi về những gì bạn cần làm

Trong khi nhiều người lái xe hơi sẽ tìm thấy những lời khuyên khác của chúng tôi về lái xe mùa đông và duy trì sự hữu ích, thì có những người khác muốn đảm bảo rằng chiếc xe của họ nhìn thấy ít nhất là các yếu tố nhất có thể và lựa chọn để cất giữ nó trong những tháng mùa đông.

dvd-pioneer-theo-xe-toyota-innova

Nhưng che chiếc xe của bạn bằng một tấm chăn bên cạnh lò sưởi là không đủ. Nhà cung cấp phụ trách Sự cố tuần của AA, Jon Snowling, chỉ ra rằng việc cất giữ không đúng cách có thể làm hỏng xe của bạn bằng cách cho phép gỉ và hơi ẩm được xây dựng vào thời điểm này trong năm.

Để đảm bảo rằng chiếc xe của bạn đã được cất giấu đúng cách để ngủ đông, Auto Express có 10 mẹo hàng đầu để lưu trữ xe.
Một bộ sạc thông minh, giống như thử nghiệm Best Buy của chúng tôi , Lót thùng xe bán tải CTEK MXS , sẽ giữ pin sạc. Các máy tính on-board hiện đại có thể bị ảnh hưởng bởi việc ngắt kết nối pin quá lâu. Bắt đầu xe của bạn mỗi vài tuần và chạy động cơ trong 10 phút.

Trước khi bảo quản, Snowling khuyên các chủ nhân phải “loại bỏ bùn, bụi bẩn và muối đường mà giữ ẩm để tránh ăn mòn”. Nước không tràn như Meguiar’s Wash & Wax Anywhere là sự lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong không gian nhỏ. Sử dụng sáp có chất lượng cao, như Soft99 Fusso Coat để giữ sơn được bảo vệ.
Rất nhiều thông gió

Nếu bạn đang lưu trữ xe hơi của mình trong nhà để xe, hãy đảm bảo rằng nó được thông gió tốt và chống đỡ cửa sổ mở một chút. Điều này sẽ ngăn không cho hơi nước phát triển. Xem xét đầu tư vào một máy hút ẩm sẽ giữ không khí cũng khô.

“Đổ đầy bình nhiên liệu sẽ làm giảm mức ngưng tụ có thể tăng lên theo thời gian”, Snowling nói. Để lưu trữ lâu, chúng tôi khuyên bạn nên thêm một chất bảo quản nhiên liệu để đảm bảo đường nhiên liệu không bị tắc. Tương tự như vậy cho chống đóng băng – lên cấp và chạy động cơ cho một vài phút để họ nhận được lưu thông.
Sử dụng WD-40 để giảm sự ăn mòn

Bất kỳ bộ phận kim loại nào không sơn màu dưới xe của bạn có thể được sơn với WD-40 để ngăn ngừa gỉ. Tuy nhiên, Snowling cho biết thêm: “Tránh phun dây đai, ống và bề mặt phanh.”

Đảm bảo áp suất lốp của bạn là chính xác. Nếu bạn đang lưu trữ xe trong vài tháng, hãy nhấc xe để nâng lốp xe lên khỏi mặt đất – điều này sẽ ngăn không cho những chỗ phẳng.

Điều này sẽ giữ bụi, mảnh vỡ và động vật nhỏ xa xe của bạn. Để tăng cường độ an toàn, hãy để rác rưởi trong ống xả và bất kỳ khu vực nào khác mà sinh vật có thể làm tổ. Nếu bạn đang lưu trữ xe hơi bên ngoài đường lái xe vào nhà, đảm bảo rằng vỏ bọc không thấm nước và buộc an toàn nên bão mùa đông sẽ không thổi bay. Không che chiếc xe bằng nhựa plastic vì điều này có thể làm hỏng sơn – Nắp thùng ranger xlt hãy lựa chọn một vỏ bọc mềm và tráng như mặt nạ ô tô trong nhà Cosmos cũng cho phép bất kỳ độ ẩm nào thoát ra dễ dàng.

Dầu động cơ cũ có thể chứa các chất gây ô nhiễm làm hỏng động cơ nếu để yên trong thời gian dài. Kiểm tra sổ tay của bạn để biết dầu đề nghị của nhà sản xuất. Cũng tốt để trao đổi bộ lọc dầu và khí đốt của bạn cùng một lúc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *