Trang chủ / Tin tức / Chuyên độ NỘI NGOẠI THẤT Ô TÔ

Chuyên độ NỘI NGOẠI THẤT Ô TÔ

Với Donald Trump đã sẵn sàng trở thành tổng thống Mỹ, các ông trùm VW tin tưởng rằng kế hoạch khôi phục của Mỹ sẽ vẫn theo đúng kế hoạch. Ông bầu của Volkswagen, Herbert Diess, NỘI NGOẠI THẤT Ô TÔ nói ông vẫn “lạc quan” về triển vọng phục hồi của một công ty tại thị trường Hoa Kỳ bị lấn lướt bởi chiến thắng bầu cử tổng thống bất ngờ của Donald Trump.

dvd-pioneer-triton

VW sử dụng hàng ngàn nhân viên tại các cơ sở tại Hoa Kỳ – mặc dù vận may của họ trong thị trường ô tô của nước đó đã bị ảnh hưởng xấu trong 14 tháng kể từ vụ tai tiếng Dieselgate. Nó cũng có nhà máy sản xuất ở Mexico – một quốc gia có chi phí lao động bị tấn công bởi Trump trong chiến dịch bầu cử cay đắng với Hillary Clinton. Đưa công việc sản xuất ra nước ngoài sang các nước như Mexico và Trung Quốc trở lại Mỹ là một chủ đề phổ biến của lối nói trước cuộc bầu cử của Trump.

Phát biểu tại buổi ra mắt mẫu Golf mới tại trụ sở chính Wolfsburg của VW, ông chủ của thương hiệu Herbert Diess nói ông đã “ngạc nhiên” về kết quả nhưng ông vẫn lạc quan. “Tôi đã có một dự đoán khác, vì vậy nó không phải là kết quả tôi mong đợi khi tôi đi ngủ,” anh nói. “Thật ngạc nhiên khi thức dậy và xem chuyện gì đã xảy ra.

Khảo sát cho thấy trên 65 tuổi có nguy cơ lụt lội hơn là quay trở lại khi Cơ quan Môi trường đưa ra cảnh báo bão

Những người lái xe trên 65 tuổi thường lái xe qua nước lũ, có nguy cơ gây thiệt hại cho chiếc xe của họ theo một cuộc khảo sát của AA.

Trong tổng số một nửa số lái xe tại Anh sẽ có nguy cơ bị nguy hiểm khi lái xe qua nước lũ từ 18 đến 24 tuổi là nhóm tuổi thận trọng nhất.

Các kết quả được đưa ra khi Cơ quan Môi trường đưa ra Chiến dịch Lũ lụt, nhằm giáo dục mọi người về những nguy cơ của mưa và bão lớn. Cùng với AA, CẢN ĐỘ TRƯỚC SAU XE Ô TÔ Cơ quan này nhắc nhở mọi người chỉ cần 30cm nước chảy đủ để thả nổi một chiếc ô tô.

Trong năm năm qua, AA đã được kêu gọi tới gần 23.000 cứu hộ lũ lụt. Anh ta đứng đầu ba nơi ở Anh để cứu hộ lũ lụt vẫn giữ nguyên như các lái xe cố gắng thương lượng những con đường nguy hiểm.

Rufford Lane ở Newark, Nottinghamshire, Watery Gate Lane ở Leicester và Houndsfield Lane ở Shirley, Solihull đã yêu cầu rất nhiều hoạt động khôi phục.

John Curtin, giám đốc điều hành quản lý rủi ro thực phẩm và ven biển tại Cơ quan Môi trường, cho biết: “Số người tuyệt vời ở mọi lứa tuổi không suy nghĩ hai lần về một quyết định có thể gây tử vong để vượt qua cơn lũ là điều đáng lo ngại. đơn giản: không.

“Thật dễ dàng để kiểm tra xem tuyến đường của bạn có bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, cảnh báo và cảnh báo của chúng tôi được cập nhật 15 phút một lần hay không.

Các số liệu điều tra mới nhất cũng cho thấy nam giới ít có khả năng quay lưng với phụ nữ, và 3/4 nam giới lái xe nam nữ thừa nhận họ sẽ cày ruộng.

Khu vực, các lái xe ở phía đông bắc và đông nam, ngoại trừ London, có nhiều khả năng tiếp tục lái xe trong khi các lái xe ở London thận trọng nhất và sẽ quay lại.

Olly Kunc, giám đốc AA của các hoạt động đường bộ, cho biết: “Mặc dù việc dễ dàng cho rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với bạn, ngay cả những người lái xe có kinh nghiệm nhất cũng có thể vượt khỏi độ sâu trong nước lũ. Năm ngoái, hơn 2.500 thành viên AA đã bị mắc kẹt trong khi cố vượt qua một con đường bị ngập úng.

“Ngay cả một lượng nhỏ nước nuốt vào không khí sẽ làm hỏng động cơ, trong khi 30cm nước chảy nhanh có thể trôi nổi chiếc xe của bạn. Nước lũ là nguy hiểm và che chở các mối nguy hiểm khác, do đó không có nguy cơ gì đối với bạn, hành khách của bạn và những người phải giải cứu bạn vì lợi ích của đường vòng một vài dặm.”

Đối với mọi thứ bạn cần để giữ an toàn trên đường vào mùa đông này, hãy kiểm tra mùa đông đặc biệt của chúng tôi …

“Những nhận xét đầu tiên của ông Trump có hai diễn giải tiềm năng, nhưng phần lớn mọi người dường như nói rằng kế hoạch của ông có thể thúc đẩy nền kinh tế Mỹ. Điều đó sẽ thuận lợi cho chúng tôi, bởi vì chúng tôi đang khởi động lại ở Hoa Kỳ. Vì vậy, tôi nhìn thấy nó lạc quan. “

VW vừa tung ra một chiếc SUV lớn được gọi là Atlas đã được thiết kế và PÔ XE Ô TÔ chi phí đặc biệt cho khách hàng Mỹ. Nó sẽ xây dựng chiếc xe mới cùng với các mô hình cụ thể khác của Hoa Kỳ tại nhà máy ở Chattanooga.

Bạn nghĩ gì về Trump sẽ làm cho ngành công nghiệp ô tô của Mỹ khi ông nhậm chức tại Nhà Trắng? Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *