Trang chủ / Tin tức / Chuyên các loại Nắp thùng xe bán tải chính hãng

Chuyên các loại Nắp thùng xe bán tải chính hãng

Mới tất cả các điện Honda NSX đua xe được thiết lập để cạnh tranh tại nổi tiếng Pikes Peak leo lên Chiếc Honda NSX EV Concept này sẽ chạy đua leo núi Pikes Peak Nắp thùng xe bán tải vào năm nay, với chiếc xe đua có hệ thống 4×4 4×4, với động cơ điện ở mỗi bánh xe. Honda gọi động cơ “Super Handling All-Wheel Drive”, và nó sẽ giúp chiếc xe cạnh tranh trong Lớp Điện Sửa đổi.

Năm sau, chiếc Tetsuya Yamano được trang bị động cơ điện CR-Z – nhưng lần này ông sẽ lái thử NSX gấp 3 lần công suất. Tuy nhiên, không có dấu hiệu cho thấy công suất ra thực tế là như thế nào.

man-hinh-dvd-theo-xe-toyota-altis

Hệ thống bốn động cơ có nghĩa là các kỹ sư của Honda có thể làm việc với sự phân bố mômen độc lập, có nghĩa là điện có thể được gửi đến bất kỳ bánh xe nào. Công nghệ vector mô-men xoắn được áp dụng, do đó các bánh xe bên ngoài có thể xoay nhanh hơn xung quanh một góc – tăng tốc độ đi vào cua.

Đồi núi Pikes Peak leo lên là một con đường dài 12,42 dặm đi lên đỉnh Pikes Peak ở Colorado, Hoa Kỳ. Lớp biến đổi điện là một phần của đặc tính của sự kiện để “thể hiện những tiến bộ trong ứng dụng thực tế của công nghệ thể thao trên động cơ” cùng với lớp không đổi điện đã giới thiệu các biến thể sản xuất.

Khái niệm NSX EV được chế tạo để thực hiện các yêu cầu Pikes Peak chạy, với bộ dụng cụ vô tuyến khổng lồ của nó, bao gồm cả cánh sau khổng lồ. Lót thùng xe bán tải Nhãn hiệu Acura trên nhãn hàng phản ánh thương hiệu cao cấp của Honda tại Mỹ, mà Honda đang bán NSX trong thị trường đó.
Bentley đi kèm với khởi động Mulsanne EWB với bức ảnh đường dài tương tác chi tiết

Chúng tôi thường nhìn thấy tất cả các hình ảnh báo chí từ các nhà sản xuất, tuy nhiên có một vài điểm khác biệt so với hình ảnh phóng to tương tác của Bentley cho chiếc xe Mulsanne Extended Wheelbase mới.

Nhìn ban đầu, trông giống như một bức ảnh chụp không khí điển hình của cây cầu Golden Gate của San Francisco, nhưng hình ảnh tương tác cho phép bạn phóng to trên một chiếc xe Mulsanne lái xe qua cầu trong một cách cận cực. Khoảng cách phóng to khoảng 700 mét.

Mặc dù không thể nhìn thấy rõ ràng khi thu nhỏ hoàn toàn, chiếc Mulsanne ‘Rose Gold over Magnetic’ hai tông màu có thể được nhìn thấy chi tiết lạ thường nhờ zoom, cho phép bạn tạo ra ngay cả khâu biểu tượng Bentley trên ghế xe.

Hình ảnh sử dụng 700 bức ảnh ghép với nhau để tạo ra hình ảnh 53bn pixel – gấp 4.425 lần so với hình ảnh thông minh thông thường. Nếu in, nó sẽ là kích thước của một sân bóng đá.

Công nghệ được sử dụng để tạo ra hình ảnh được NASA Nắp thùng ranger xlt phát triển để cho phép Mars Rover chụp ảnh toàn cảnh để khám phá chi tiết. Bạn có thể xem hình ảnh tương tác trên trang web của Bentley, cùng với chuyến tham quan ảo 360 độ của Mulsanne bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *