Trang chủ / Tin tức / Phân phối Nắp thùng carryboy Thái Lan

Phân phối Nắp thùng carryboy Thái Lan

Kia thông báo thu hồi tất cả các mô hình Soul và Soul EV được  Nắp thùng carryboy Thái Lan thực hiện giữa năm 2014 và 2015 để phòng ngừa, lỗi có thể làm mất chỉ đạo

chuyen-nap-thung-triton-2016-sang-trọng-lịch-lãm

Kia đã xác nhận rằng nó đang nhớ lại một số lượng lớn các mô hình Soul và Soul EV ở Anh. Việc thu hồi phòng ngừa là cần thiết để khắc phục một vấn đề tiềm ẩn với bộ phận lái, có thể gây mất kiểm soát bánh xe.

Các mô hình Soul bị ảnh hưởng đã được xây dựng từ tháng 1 năm 2014 đến tháng 9 năm 2015, tổng cộng 5.707. Các lỗi chính nó đã được tìm thấy thông qua giám sát dữ liệu thường xuyên và bắt nguồn từ lắp ráp ban đầu. Công ty Hàn Quốc tuyên bố một ” chất kết dính với sức bền liên kết không đủ” đã được sử dụng cho phích cắm bảo vệ các bánh răng đến bánh lái.

Mặc dù Kia nhấn mạnh rằng nó chỉ có thể xảy ra “trong những trường hợp cực đoan”, nếu phích cắm tự nới lỏng đủ thì nó có thể gây ra mất chỉ đạo. Không có báo cáo là không có bằng chứng về thương tích hoặc tai nạn gây ra do lỗi cho đến nay.

Chủ sở hữu linh hồn bị ảnh hưởng sẽ được liên lạc qua email và bưu điện của Kia, và phích cắm pinion sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí tại đại lý. Bất kỳ chủ sở hữu nào chưa được liên lạc đều được yêu cầu gọi cho đội ngũ dịch vụ khách hàng của Kia. Mới tất cả các điện Honda NSX đua xe DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT được thiết lập để cạnh tranh tại nổi tiếng Pikes Peak leo lên

Chiếc Honda NSX EV Concept này sẽ chạy đua leo núi Pikes Peak vào năm nay, với chiếc xe đua có hệ thống 4×4 4×4, với động cơ điện ở mỗi bánh xe. Honda gọi động cơ “Super Handling All-Wheel Drive”, và nó sẽ giúp chiếc xe cạnh tranh trong Lớp Điện Sửa đổi.

Năm sau, chiếc Tetsuya Yamano được trang bị động cơ điện CR-Z – nhưng lần này ông sẽ lái thử NSX gấp 3 lần công suất. Tuy nhiên, không có dấu hiệu cho thấy công suất ra thực tế là như thế nào.

Hệ thống bốn động cơ có nghĩa là các kỹ sư của Honda có thể làm việc với sự phân bố mômen độc lập, có nghĩa là điện có thể được gửi đến bất kỳ bánh xe nào. Công nghệ vector mô-men xoắn được áp dụng, do đó các bánh xe bên ngoài có thể xoay nhanh hơn xung quanh một góc – tăng tốc độ đi vào cua.

Đồi núi Pikes Peak leo lên là một con đường dài 12,42 dặm đi lên đỉnh Pikes Peak ở Colorado, Hoa Kỳ. Lớp biến đổi điện là một phần của đặc tính của sự kiện để “thể hiện những tiến bộ trong ứng dụng thực tế của công nghệ thể thao trên động cơ” cùng với lớp không đổi điện đã giới thiệu các biến thể sản xuất.

Khái niệm NSX EV được chế tạo để thực hiện cú chạy Pikes Peak đòi hỏi, với bộ phụ kiện vô cùng to lớn của nó, bao gồm cả cánh sau khổng lồ. Phim cách nhiệt xe ô tô Nhãn hiệu Acura trên nhãn hàng phản ánh thương hiệu cao cấp của Honda tại Mỹ, mà Honda đang bán NSX trong thị trường đó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *