Trang chủ / Tin tức / Chuyên BỌC GHẾ DA THẬT KM SÀN DA tại nhà giá tốt

Chuyên BỌC GHẾ DA THẬT KM SÀN DA tại nhà giá tốt

Thời tiết mùa đông có thể giết chết pin, nhưng chúng tôi đã hợp tác với BỌC GHẾ DA THẬT KM SÀN DA một tuần tra RAC để mang lại cho bạn một số mẹo hàng đầu để bắt đầu trong lạnh

Tất cả các bộ phận của xe cần chăm sóc, nhưng nếu bạn có một pin phẳng, nó không thành vấn đề nếu động cơ của bạn đang trong tình trạng cao điểm – nó chỉ đơn giản sẽ không bắt đầu. Thời tiết lạnh hơn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến pin, nhiệt độ thấp thay đổi quá trình hóa học trong pin có nghĩa là nó không hoạt động hiệu quả như mong muốn.

dvd-pioneer-vios

Cố gắng để bắt đầu xe của bạn chỉ để được đáp ứng bởi một pin phẳng có thể có tác động tàn phá vào buổi sáng của bạn vì vậy nó có ý nghĩa để giữ pin của bạn trong điều kiện đầu tip trong những tháng mùa đông. Pin phẳng là một trong những nguyên nhân gây ra sự cố đổ vỡ trong mùa đông, vì vậy chúng tôi đã hợp tác với RAC và một trong những người tuần tra của họ, ông Charlie Harding, để đưa ra một hướng dẫn nhanh về việc PHỤ KiỆN XE BÁN TẢI giữ phần thiết yếu của chiếc xe của bạn hoạt động như năm nay.
1. Tiếp tục lái xe

Pin được đặt dưới nhiều căng thẳng hơn khi thực hiện nhiều chuyến đi ngắn – chỉ đơn giản là không có đủ thời gian cho động cơ và máy phát điện để nạp tiền vào mức trước đó. Cố gắng làm một số chuyến đi dài hơn để cung cấp cho chiếc xe một cơ hội để nạp tiền cho chính nó. Ngoài ra, đầu tư vào một bộ sạc pin bên ngoài.
2. Tắt

Thật dễ dàng quên đi chỉ cần có bao nhiêu thiết bị có trong xe hơi hiện đại có thể căng pin. Những cái lớn là bộ phận làm nóng và đèn, nhưng hãy nhớ rút phích cắm các đầu ra khỏi ổ cắm 12V và bất kỳ cổng USB nào. Kiểm tra đèn trong của bạn, quá – để lại cho họ qua đêm có thể là một sai lầm tốn kém.
3. Dễ căng thẳng

Việc làm trật bánh ly hợp khi khởi động động cơ có thể giúp bạn lấy đi sự căng thẳng trong xe. Nó làm giảm nỗ lực cần thiết để bắt đầu, và do đó mất đi một số tải trên pin.
4. Kiểm tra pin của bạn

Bạn có thể kiểm tra bằng mắt mỗi khi nâng nắp ca cao để tìm kiếm sự ăn mòn, nhưng cũng cần phải kiểm tra chuyên nghiệp. Nếu bạn đã mua một chiếc xe đã qua sử dụng, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng và đảm bảo rằng chủ sở hữu trước đã lắp pin chính xác. Pin mới có thể là một khoản đầu tư xứng đáng.

• Làm thế nào để nhảy-bắt đầu xe của bạn
5. Kiểm tra các hệ thống liên quan đến pin khác

Nếu bạn quan tâm, hãy nhờ chuyên gia kiểm tra máy phát điện, hệ thống khởi động và hệ thống sạc pin cho xe hơi và pin. Nếu có bất kỳ trục trặc nào trong số này đang bị hỏng hóc, có thể dẫn đến việc pin quá tải, thiếu điện hoặc trong một số trường hợp không bị tính phí – tất cả sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.
6. Dịch vụ xe của bạn

Một chiếc xe kém được bảo trì có thể gây thêm căng thẳng trên pin – từ lốp xe underinflated đến một động cơ quá tải. Và nếu bạn có một nhà để xe, giữ xe của bạn trong đó; nhiệt độ ấm hơn là tốt hơn cho pin.
7. Hiểu biết các dấu hiệu cảnh báo

Tiếng động giống như nhấp chuột khi bạn bật lửa, bảng điều khiển đèn mờ hoặc động cơ chuyển rất chậm là tất cả các dấu hiệu cho thấy pin đã được phẳng hơn nên.
8. Đừng kiên nhẫn

Pin sẽ không lấy lại được kỳ tích;NỘI NGOẠI THẤT Ô TÔ  nếu nó không bắt đầu động cơ, hãy ngừng cố gắng, vì bạn sẽ chỉ làm phẳng nó hơn nữa vì không có lý do gì. Hoàn toàn phẳng một pin gây thiệt hại cho nó.
9. An toàn trước tiên

Ví dụ: nếu bạn đã vấp ngã ở nơi nguy hiểm – ví dụ như ngã ba – hãy thử xe an toàn ở đâu đó trước khi tiếp tục. Xem nếu một số người qua đường sẽ giúp đẩy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *