Trang chủ / Tin tức / Cách mua Chuyên Nắp thùng triton 2016 giá tốt tại Hà Nội

Cách mua Chuyên Nắp thùng triton 2016 giá tốt tại Hà Nội

Volkswagen Polo là Siêu xe xuất sắc trong năm 2016 của năm, Chuyên Nắp thùng triton 2016 với Skoda Fabia và Suzuki Baleno được khen. Một sự đổi mới năm 2015 giữ cho Volkswagen Polo trông tươi mới và tăng cường sự quyến rũ của nó, và năm nay, thương hiệu Đức đã thêm vào các tùy chọn động cơ hiệu quả hơn, cho thấy supermini một lần nữa vượt xa các đối thủ của nó.

dvd-kia-caren

Polo chia sẻ động cơ xăng 3 xi lanh 1,0 lít của VW với động cơ nhỏ hơn! xe thành phố, nhưng cũng có một phiên bản turbo mạnh hơn có sẵn. Ngay cả mô hình động cơ thấp hơn cũng đủ, thrumming dọc theo tốc độ đường cao tốc với nhiều tinh chỉnh. Tuy nhiên, nếu bạn cần một chút oomph, các TSI 1.2 mạnh mẽ và hiệu quả là một trong những để đi cho.

Năm nay, Volkswagen đã cho ra mắt một mẫu R-Line mới nhằm giải quyết một trong những thất bại lớn nhất của Polo, đảm bảo siêu nhân không còn bị buộc tội tìm kiếm một phong cách an toàn hoặc thiếu sót.

Bộ bodykit của R-Line và bánh xe lớn hơn thêm một số sự quan tâm đặc biệt đến bề mặt chắc chắn của xe và những nếp nhăn. Dường như một Sân Golf nhỏ hơn – Nắp thùng navara np 300 không phải là điều xấu – và điều đó được củng cố từ thời điểm bạn đóng cửa với một cái gạch chắc chắn. Cabin được xây dựng rất tốt và cảm thấy thực sự upmarket.

Có một phạm vi rộng hơn của động cơ xăng và dầu diesel, với một lớn hơn, mạnh hơn 1.4 TSI có sẵn. Không chỉ nóng lên này mà còn có tính năng công nghệ thông minh như tắt xi lanh để nâng cao hiệu quả khi bay. Nó cho thấy những đổi mới của xe hơi đã được lọc ra để làm cho siêu xe thậm chí dễ dàng sống sót hơn, và VW là người đứng đầu lớp học. Có một TDI 1.4 với hai kết quả đầu ra khác nhau cho những người che dặm lớn, quá.
Volkswagen Polo – front

Nếu bạn đang theo đuổi một nhà vô địch sinh thái, công nghệ BlueMotion hiệu suất cao của VW đã được áp dụng cho TSI 1.0 TSI, với mức tiêu hao nhiên liệu đáng kể là 68.9mpg và 94g / km.

Với nhiều mức cân bằng để phù hợp với dây chuyền dưới nắp ca-pô, có một thiết bị spec để phù hợp với tất cả các ngân sách. Và mặc dù Polo đắt hơn các đối thủ như Ford Fiesta , nhưng chắc chắn giá trị của nó sẽ vượt trội hơn.
Sự lựa chọn của chúng tôi

Mới nhất hiệu quả BlueMotion rãnh động cơ diesel trong lợi của ngọt ngào và mong muốn 94bhp turbocharged ba xi lanh xăng công cụ mà tuyên bố phát thải chỉ 94g / km CO2. Bổ sung khí động học cung cấp một cái nhìn kiểu dáng đẹp, trong khi điều hòa không khí, điều khiển hành trình và cảm ứng thông minh màn hình cảm ứng là tiêu chuẩn.

Trộn trọng tâm ngân sách của Suzuki Baleno với nhiều chất lượng hơn, Skoda Fabia là một siêu cường. Vì nó là một người cùng chơi ổn định của Volkwagen Polo, nó có một loạt động cơ tương tự và rất tuyệt khi lái. Tuy nhiên, trong khi nó tự hào có một khởi động lớn hơn so với anh chị em của nó, nó không thể phù hợp với sự phô trương của Polo.
Suzuki Baleno SZ-5 có tính năng điều chỉnh hành trình, Nắp thùng mazda BT 50 tự động phanh, sat-nav, radio DAB, Bluetooth và khóa không cần chìa khóa và đi theo tiêu chuẩn. Mặc dù không phải là supermini phong cách nhất được bán, nó rất thiết thực và hiệu quả, đó là lý do tại sao nó đáng được khen ngợi ở đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *