Trang chủ / Tin tức / Các loại Nắp thùng navara np 300 giá tốt chính hãng tại HNA

Các loại Nắp thùng navara np 300 giá tốt chính hãng tại HNA

Hãy tham gia với cơ hội giành được một chuyến đi VIP đến Grand Prix Anh với Evans Halshaw. Evans Halshaw đã hợp tác với tài xế đua Tom Onslow-Cole của Anh để tạo một chiến dịch mới, như một phần của dịch vụ #Movemecloser của công ty. Nắp thùng navara np 300 Chiến dịch này có tính năng quay phim 360 độ có tính năng Onslow-Cole lái xe xung quanh Silverstone và một cuộc thi giành được một trải nghiệm VIP tại Grand Prix Anh vào tháng tới.

dvd-pioneer-vios

#EvansHalshaw là nhà bán lẻ xe hơi hàng đầu của Anh và gần đây đã giới thiệu dịch vụ Move Me Closer hàng đầu. Đây là một dịch vụ cho phép khách hàng chọn một chiếc ô tô từ bất kỳ đại lý của Evans Halshaw ở Anh và chuyển nó tới cửa hàng bán lẻ địa phương để kiểm tra gần hơn và thuận tiện hơn.

Chiến dịch Move Me Closer to the Action của Adrenaline mang lại cho người chiến thắng may mắn và một vị khách một ngày trong thế giới sang trọng, cùng với sự điều trị VIP tại Grand Prix Anh vào ngày 10 tháng 7. Nhà phát triển Tom Onslow-Cole, cặp may mắn sẽ tận hưởng lòng hiếu khách của công ty tốt nhất và xem tốt nhất có thể của cuộc đua.

Emma Pochin, lãnh đạo tiếp thị nhóm tại Evans Halshaw, cho biết: ” Nắp thùng mazda BT 50 Chúng tôi thực sự rất vui mừng được ra mắt chiến dịch này, không chỉ mang lại cho khách hàng cơ hội giành được một giải thưởng đáng kinh ngạc mà còn cho phép chúng tôi thể hiện niềm đam mê của mình đối với tất cả mọi thứ về ô tô.

Chiến dịch “Move Me Closer to the Action” là một sự phát triển của dịch vụ Move Me Closer phổ biến rộng rãi của chúng tôi và sự cạnh tranh hoàn hảo phản ánh cam kết của chúng tôi để đi thêm một dặm cho khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Tom Onslow-Cole để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời này. “

Onslow-Cole nói thêm: “Đây là cơ hội để F1 dành cho những người hâm mộ F1 được gần gũi hơn với hành động này và tôi rất vui mừng được làm việc với Evans Halshaw để đưa ra giải thưởng này, cũng như khởi động sự kiện thú vị này chien dich moi. Thật thú vị khi quay 360 độ tại Silverstone và thực sự mang đến cho người hâm mộ thể thao những cơ hội để hiểu nó giống như lái xe xung quanh một trong những mạch thú vị nhất trên thế giới! “

Phim 360 độ có thể được xem tại  Nắp thùng colado  , nơi bạn cũng có thể tham gia cuộc thi. Các mục nhập sẽ được chấp nhận cho đến ngày 27 tháng 6 năm 2016. Các điều khoản và điều kiện đầy đủ được áp dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *