Trang chủ / Tin tức / Bán MÀN HÌNH DVD THEO XE Ô TÔ giá tôt chính hãng

Bán MÀN HÌNH DVD THEO XE Ô TÔ giá tôt chính hãng

Jeep đã tiết lộ Renegade Deserthawk và Altitude – hai phiên bản giới hạn của SUV cho Triển lãm ô tô Los Angeles. Jeep đã công bố hai phiên bản mới của Renegade nhỏ SUV MÀN HÌNH DVD THEO XE Ô TÔ sẽ được hiển thị tại tuần lễ Los Angeles Motor Show. Các Renegade Deserthawk và Renegade Altitude là các mô hình phiên bản giới hạn chứ không phải các cấp độ trang trí hoàn toàn mới và cả hai sẽ sớm được bán tại Hoa Kỳ.

dvd-pioneer-cho-vios-2009

Deserthawk được trình bày như một phiên bản chật chội, off-road của Jeep chéo. Nó ít nhiều là một phiên bản đặc biệt của Mỹ của Rengade Desert Hawk từ Paris Motor Show , và nó dựa trên mô hình 4×4 Trailhawk. Nó giữ hệ thống 4×4 của xe và công nghệ roading, nhưng với một thiết lập lái xe thêm – chế độ Rock.

Deserthawk cũng bổ sung thêm các chi tiết kiểu dáng độc đáo và được cung cấp với sơn màu độc đáo “Majove Sand”, bánh xe hợp kim 17 inch màu đen kết hợp với Deserthawk trên bạt và các tấm phía sau.

Ngoài ra còn có nội thất độc đáo, bao gồm ghế da màu đen với khâu tương phản băng giá và thảm sàn thời tiết khắc nghiệt. Không giống như Desert Hawk ở châu Âu, nó sử dụng động cơ xăng, sử dụng động cơ 2.4L MultiAir 2 kết hợp với hộp số tự động 9 cấp. Nó sẽ được bán tại Mỹ vào tháng 1 này với giá từ 28.140 USD.

Tham gia vào Deserthawk là Renegade Altitude, dựa trên mô hình Latitude. Giống như các phiên bản đặc biệt khác của Altitude Jeep, nó trông như một chiếc xe bị mờ đi, thêm vào đó là bánh xe màu đen 18 inch và bóng đen hoàn thiện trên các huy hiệu, vòng tản nhiệt và đèn hậu.
Jeep Renegade Altitude – front

Bên trong có chỗ ngồi vải màu đen, và kết thúc bằng màu đen bóng được áp dụng cho một số nội thất bên trong, bên cạnh các dấu bằng kim loại. Độ cao được hai động cơ lựa chọn – cùng một 2.4-lít với chín-tốc độ tự động có sẵn, cùng với một 1.4-lít với một sáu tốc độ sử dụng.

Nó sẽ là ổ bánh trước lái xe theo tiêu chuẩn, LẮP CAMERA 360 ĐỘ CHO Ô TÔ GIÁ RẺ nhưng tất cả các bánh xe-drive có thể được trang bị như là một tùy chọn thêm. Jeep sẽ đưa nó bán tại Mỹ vào cuối tháng này từ 22.390 USD. Jeep rất thích làm xe hơi phiên bản đặc biệt, nhưng không có thông tin gì về việc liệu hai chiếc này sẽ được bán ở Anh hay không.
Ice là kẻ thù tồi tệ nhất của người lái xe nhưng các mẹo hàng đầu của chúng tôi để lái xe trên băng nên giúp bạn tránh khỏi rắc rối

Tại Anh, chúng tôi không phải là một bộ sưu tập các tay lái mùa đông có tay nghề cao. Với nhiệt độ chỉ thực sự dưới mức đóng băng trong một vài tuần của năm, chúng tôi chỉ đơn giản là không có kinh nghiệm khi nói đến băng và tuyết. Điều này được làm cho đau đớn rõ ràng mỗi năm, khi người lái xe bị mắc kẹt trong tuyết, quay bánh xe của họ trên những con đường băng giá, hoặc thậm chí từ chối để mạo hiểm ra khỏi nhà.

Nhưng lái xe trên băng không phải là không thể. Bằng cách chăm sóc và chú ý, bạn có thể dễ dàng lái xe an toàn trong những điều kiện đầy thách thức. Tất cả nó đòi hỏi phải cảnh giác và lập kế hoạch thêm. Để giúp đỡ, chúng tôi đã làm tròn một số mẹo hàng đầu về cách lái xe an toàn khi các con đường trơn trượt.

Điều đầu tiên cần biết là bạn có giới hạn ở đâu. Nếu bạn sợ hãi và lo lắng về việc lái xe trên băng, bạn nên tránh làm việc đó. Ngay cả khi bạn là người lái xe băng tự tin nhất trên mạng, rất nhiều người khác trên đường không được, và tiềm năng cho tai nạn luôn lớn hơn trong điều kiện khó khăn. Xem xét giải pháp thay thế trước khi bạn lấy chìa khóa của bạn.

Đây là một phản ứng ruột trong điều kiện thời tiết bất lợi, cho dù đó là băng, tuyết, mưa hoặc sương mù. Bạn có thể mất kẹp và trượt ở tốc độ rất thấp trong mùa đông, đặc biệt là trên băng đen phản bội. Ngay cả đường cao tốc cũng không được miễn nhiễm, và bạn nên tránh lái xe ở tốc độ tối đa cho đến khi băng tan hoàn toàn. Thêm vào đó, nếu bạn trượt, tác động ở tốc độ thấp sẽ ít gây tổn hại cho bạn và xe hơi.

Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng tiết kiệm nhiên liệu – nó đòi hỏi một phong cách lái xe khá giống với những con đường băng giá. Điều đó có nghĩa là các động tác nhẹ nhàng, nhẹ nhàng trên máy gia tốc và tránh sử dụng phanh trừ khi hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn đang lái xe bằng tay hoặc bán tự động, bạn nên thử và đặt trong bánh răng thứ hai hơn là đầu tiên và sử dụng phanh động cơ để làm chậm. Đừng hoảng sợ và va đập vào phanh – phanh chống khóa không hoạt động tốt trong điều kiện ướt, và bạn sẽ trượt bất kể.

Nếu bạn đang lái xe xuống một ngọn đồi trong điều kiện băng giá, sau đó đảm bảo rằng bạn giảm tốc độ của bạn trước khi bạn đạt đến độ dốc và sử dụng một bánh răng thấp hơn nhiều để hỗ trợ kiểm soát, do đó bạn không phải sử dụng phanh.

Ngừng khoảng cách là mười lần lớn hơn trong băng và tuyết. Nếu bạn không nhìn về phía trước và có kế hoạch để ngăn chặn trước đó, bạn có thể thấy mình đang trượt nguy hiểm trên các nút giao thông hoặc nằm ngoài tầm kiểm soát. Lập kế hoạch tuyến đường của bạn trước khi đi ra ngoài – hãy đi theo những con đường chính mà có nhiều khả năng bị gãy.

Bên cạnh máy cạo băng thông thường, bạn nên mang theo điện thoại di động được trang bị đầy đủ trong trường hợp khẩn cấp, một tam giác cảnh báo, một dây kéo, dây nhảy và dĩ nhiên, quần áo mùa đông. Nếu bạn đang đi ra đường phố không rõ ràng hoặc nông thôn, bạn nên lấy một cái xẻng tuyết và một chiếc thảm cũ hoặc bao tải để đặt dưới bánh xe nếu bạn bị kẹt.

Nếu xe của bạn bắt đầu trượt, hãy đặt ly hợp và xoay vô lăng theo hướng trượt. Điều này giải phóng bánh xe để bắt đầu quay trở lại, đó là cách duy nhất để có được lực kéo trên những con đường trơn trượt. Không phanh, vì bánh xe của bạn sẽ chỉ khóa và bạn sẽ trượt hơn nữa.

Nếu bạn bị mắc kẹt trên tuyết, đặt một chiếc thảm cũ hoặc bao tải dưới bánh xe lái xe và cố gắng lái xe ra từ từ. Bạn có thể cần phải đào cho mình một con đường. Nếu thất bại, hãy gọi cho nhà cung cấp dịch vụ phân tích của bạn – hoặc các dịch vụ khẩn cấp nếu bạn đang ở trong một địa điểm nguy hiểm.
7. Đừng tự hào

Hãy tham gia vào chiếc xe 4×4 cao cấp và cảm giác yên tâm khi lái xe ngay lập tức – với vị trí lái xe cao và hứa hẹn bảo mật cho 4 bánh, bạn có thể cảm thấy bất khả chiến bại và sẵn sàng để ra ngoài vào thời tiết băng giá mà không có chăm sóc trên thế giới. Thật không may, LẮP CAM MÀN HÌNH GIÁ RẺ đó là một cảm giác sai về bảo mật. Người lái xe kém, một người off-road cũng có thể bị ảnh hưởng trong băng như bất kỳ chiếc xe khác.

Bất cứ điều gì bạn đang lái xe, không được lulled vào một sự thôi miên chỉ vì không có gì xấu đã xảy ra được nêu ra. Những con đường lầy lội là không thể đoán trước, và bạn cần phải có trí thông minh của bạn về bạn trong suốt thời gian bạn lái xe.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *