Trang chủ / Tin tức / Audi trêu chọc khái niệm xe điện tinh khiết trước Shanghai tiết lộ

Audi trêu chọc khái niệm xe điện tinh khiết trước Shanghai tiết lộ

Một loạt các phác thảo cho thấy chiếc concept concept mới của Audi có khả năng gia nhập vào phạm vi EV phát triển của thương hiệu
>>> Bảng giá sơn xe ô tô tốt nhất thị trường 2017 – không chặt chém
Audi đã trêu chọc chúng tôi với một tập hợp các bản phác thảo lộ, mà xem trước một tinh khiết mới điện xe khái niệm rằng sẽ ra mắt trên sân khấu tại Thượng Hải Motor Show vào tuần tới.  

Khái niệm, dường như đang tham gia vào phạm vi e-tron theo bảng số liệu, sử dụng mẫu xe coupe giống như SUV. Audi đã khẳng định nó sẽ khởi động ba EVs mới bằng 2020 – 2016 của e-tron quattro SUV concept là một – và những bản phác thảo có thể xem trước các thứ hai.

Khái niệm này dường như là một kích thước tương tự như quattro e-tron, có nghĩa là nó có khả năng rằng chiếc coupe sẽ được dựa trên nền tảng MLB cùng chứ không phải là kiến trúc MEB mới VW Group đã phát triển dành riêng cho xe điện.

Nếu vậy, khái niệm này là khả năng được trang bị các hệ thống truyền lực tương tự được tìm thấy trong quattro e-tron – tạo thành từ ba động cơ điện và có khả năng khoảng 300 dặm trên một lần sạc.

Các phác thảo cũng cho thấy khái niệm này mương gương truyền thống cho máy ảnh, và các tính năng thiết kế mới như nắp đậy và lưới tản nhiệt phía trước có thể được làm ra. 

>>> Sơn lazang – sơn vành xe đẹp như mới tiêu chuẩn của độ xe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *