Trang chủ / Tin tức / Ý tưởng trang trí nội thất holoActive Touch của BMW tiết lộ tại CES 2017

Ý tưởng trang trí nội thất holoActive Touch của BMW tiết lộ tại CES 2017

Buồng lái tương lai sử dụng công nghệ HUD để tạo ra các hình ảnh ba chiều, hoàn chỉnh với phản hồi haptic
>>> Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng chất lượng giá tốt Hà Nội
BMW đã giới thiệu công nghệ giải trí thông tin mới nhất của mình tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm 2017 . Hệ thống hiển thị HoloActive Touch tương lai được xây dựng trên công nghệ kiểm soát cử chỉ AirTouch tại CES cùng thời điểm năm ngoái.

man-hinh-dvd-theo-xe-navara-np300

Hệ thống HoloActive Touch kết hợp hệ thống điều khiển cử chỉ này với màn hình cảm ứng và công nghệ tương tự như màn hình head-up để tạo ra một bố cục nội thất hoàn toàn mới. Thông tin và kiểm soát tràn ra khỏi màn hình trên bảng điều khiển trung tâm và ngay tại đầu ngón tay lái xe.

>>> Nắp thùng navara np 300 chuẩn thương hiệu Nissan giá tụt sàn

• CES 2017: tin tức công nghệ xe hơi mới nhất

Tất cả các chức năng hiển thị trên màn hình có thể được kiểm soát mà không có bất kỳ sự liên lạc nào – một máy ảnh theo dõi tay lái, ghi lại vị trí của đầu ngón tay và phát hiện khi tiếp xúc với một trong những hình ba chiều.

Video Smart Player invented by Digiteka

Người lái xe cũng phải trải nghiệm “phản hồi xúc giác” khi di chuyển qua các menu ảo thông qua sóng siêu âm.

Đó là một cái nhìn thoáng qua về tương lai chắc chắn, và một tương lai có thể không quá xa vời. Vào năm 2015, BMW ra mắt công nghệ điều khiển cử chỉ hiện có trong các mô hình 7 Series và 5 Series mới nhất, thiết lập một tiền lệ rằng công nghệ này thường được trưng bày nhằm sản xuất trong tương lai.

HoloActive Touch sẽ là trung tâm của chủ đề BMW cho CES. Đó là một phần trong nghiên cứu của BMW i Inside Future, nó sẽ giới thiệu “những trải nghiệm di động được thiết kế bởi những chiếc xe được kết nối và tự hành trong tương lai”. Chương trình bắt đầu vào ngày 3 tháng 1.

Nắp thùng mazda BT 50 chính hãng chất lượng giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *