Trang chủ / Tin tức / Trumpchi GS7 tiết lộ tại Detroit Motor Show

Trumpchi GS7 tiết lộ tại Detroit Motor Show

Thương hiệu Trung Quốc GAC cho thấy chiếc SUV Trumpchi Nắp thùng carryboy Thái Lan mới của hãng tại Mỹ lần đầu tiên, nhưng nó sẽ không đến Vương quốc Anh

Đây là mô hình mới nhất từ ​​Công ty ô tô Quảng Châu (GAC), Trumpchi GS7, như thể hiện trên thương hiệu Detroit Motor Show 2017 đứng.

GS7 được mô tả như một chiếc SUV cỡ trung với năm chỗ ngồi, mặc dù như ở Mỹ có nghĩa là nó sẽ được coi là một SUV lớn ở Anh – không phải là nó sẽ bao giờ đến bờ của chúng tôi. Nó có động cơ xăng 2.0 lít turbo dưới nắp ca-pô.

Mặc dù tên gọi cho thấy nó có thể thu được từ những sự kiện gần đây ở Mỹ, thương hiệu Trumpchi đã có mặt từ năm 2010 – nhưng nó đang bị đẩy vào thị trường Hoa Kỳ DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT trong năm nay với sự xuất hiện này trên sàn trình diễn chính. GAC cũng cho thấy một khái niệm lai gọi là Enspirit và chiếc xe điện GE3.

Feng Xingya, tổng giám đốc của GAC, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt SUV cỡ trung GS7 của chúng tôi trước đối tượng khán giả toàn cầu ở Detroit” “Và chúng tôi cũng rất hào hứng về loại xe hybrid và điện mới này.”

Trumpchi GS7 rõ ràng bị ảnh hưởng bởi thiết kế SUV từ những thương hiệu lớn, với một kết thúc nhắc nhở chúng ta về Toyota Land Cruiser và bánh xe hợp kim giống Nissan.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *