Trang chủ / Tin tức / SƠN LAZANG phong cách nổi bật

SƠN LAZANG phong cách nổi bật

Tránh những sai lầm khi mua một chiếc xe cũ bằng cách đọc hướng dẫn sử dụng đã mua của chúng tôi. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa tiền của mình khi mua một chiếc xe, SƠN LAZANG sau đó chọn sử dụng sẽ luôn đem lại cho bạn giá trị hơn mua mới. Những chiếc xe mới mất một tỷ lệ lớn trong giá niêm yết của họ ngay khi họ bị đuổi ra khỏi khu đất, nhưng đối với những chiếc ô tô đã qua sử dụng, đường cong khấu hao đó ít nghiêm trọng hơn, thậm chí 12 tháng sau khi xe đăng ký lần đầu.

son-lazang-phong-cach-nỏi-bạt

Những chiếc xe cũ một hoặc hai tuổi có giá trị tốt hơn, nhưng vị trí ngọt ngào thực sự xuất hiện sau ba năm. Với nhiều chiếc xe mới được mua bằng cách sử dụng một loại tài chính thường kéo dài trong một thời gian dài, những chiếc xe đã kết thúc hợp đồng tài chính của họ đáng để tìm kiếm. Họ sẽ trải qua phần chính của khấu hao, và nên rẻ hơn khoảng 30-55% so với khi mới, tùy thuộc vào kiểu dáng và kiểu dáng mà bạn đang tìm kiếm.

Có một câu thần chú xe hơi đã qua sử dụng đã trở thành một chút rập khuôn, và đó là “mua lúc ba tuổi, bán năm”. Tuy nhiên, có một số ý nghĩa trong triết lý này. Sau ba năm, thiệt hại về khấu hao tồi tệ nhất đã được người chủ đầu tiên hất, trong khi bất kỳ khoản chi phí lớn nào về bảo trì (ví dụ như thay thế cambelt) vẫn còn hai năm nữa. Thật vậy, Vá dậm xe ô tô  các số liệu thống kê gần đây do các nhà cung cấp dịch vụ bảo đảm của Vương quốc Anh xác nhận đã đến năm năm khi độ tin cậy có xu hướng giảm xuống.

Vì vậy, nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe đã qua sử dụng, thì đây là một điểm khởi đầu tốt về những gì cần tìm kiếm. Tất nhiên, không phải mọi người đều có ngân sách để có thể tìm kiếm một chiếc xe ba năm tuổi, và hướng dẫn của chúng tôi đưa ra lời khuyên tốt về những gì để tìm kiếm với bất kỳ mua xe tiềm năng sử dụng.

Khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng, điều quan trọng là phải có những điều cơ bản đúng. Dưới đây là một số mẹo tổng quát để xem xét khi lựa chọn và kiểm tra rằng động cơ cũ …

1. Nhận tài chính của bạn theo thứ tự đầu tiên
Điều đầu tiên cần làm là làm ra ngân sách của bạn và dính vào nó. Nếu cần, hãy tìm ra cách tốt nhất để cấp tiền cho xe của bạn, cho dù đó là khoản vay cá nhân, tài chính xe hơi hay tiền mặt đơn giản. Xác định số tiền bạn có thể đặt vào khoản tiền gửi và sau đó tính toán các khoản thanh toán hàng tháng mà bạn có thể mua được. Làm điều này, và bạn sẽ không kết thúc trên một quán cà phê với những chiếc xe mơ ước của bạn nhìn vấp ngã khi nhân viên bán hàng hỏi “bạn đã phải chi bao nhiêu tiền mỗi tháng?”. Hướng dẫn của chúng tôi để tài trợ xe hơi sẽ giúp đỡ.

Tăng tài chính cho doanh nghiệp nhỏ của bạn
2. Tiếp tục giữ giá thị trường xe đã qua sử dụng
Cách đơn giản nhất để nghiên cứu giá xe đã qua sử dụng là trực tuyến. Ở đây bạn sẽ có một thước đo chính xác về việc liệu bạn có phải trả giá cho một chiếc xe hơi đã qua sử dụng hay không với nhiều xe hơi, bạn không cần phải vội vã mua một chiếc xe nếu bạn không nghĩ rằng nó đúng Một cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các mô hình chính thống, sẽ luôn có rất nhiều ví dụ được cung cấp nếu giá không đúng. Kiểm tra hướng dẫn định giá xe đã qua sử dụng của chúng tôi để tìm hiểu thêm .

3. Kiểm tra kỹ lưỡng tất cả giấy tờ
Không có điểm gắn bất kỳ giá trị cho các đống giấy tờ đi kèm với một chiếc xe được sử dụng nếu bạn không chuẩn bị để kiểm tra xem chúng ra. Bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng người bán hàng được liệt kê đang bán xe từ địa chỉ ghi trong sổ nhật ký của V5C, sau đó kiểm tra sổ đăng ký và số đăng ký xe ô tô so với xe ô tô.

Sau đó bạn có thể bắt đầu tìm kiếm bất kỳ sai lệch nào trong hồ sơ dịch vụ, xác định xem cambelt có cần phải gia hạn hay không (kiểm tra chứng từ bán hàng chứng minh quyền sở hữu và kết thúc bất kỳ thỏa thuận tài chính nào . Đọc hướng dẫn của chúng tôi vào sổ nhật ký của V5C ở đây .

• Kiểm tra mileage xe và MOT lịch sử trực tuyến

4. Kiểm tra xe cẩn thận với ánh sáng ban ngày và thời tiết tốt
Mưa trên sơn có thể giấu đi vô số tội lỗi, cũng như đèn đường hoặc đèn đuốc, vì vậy hãy thử nhìn xe hơi trong thời tiết tốt và kiểm tra chúng một cách rõ ràng vào ban ngày. Dành thời gian để nhìn qua mọi bảng điều khiển, và tất cả các bề mặt trang trí bên trong. Những chiếc xe hơi già hơn chắc chắn sẽ bị cúp điện lẻ, vì vậy cần phải đảm bảo rằng tất cả các thiết bị chuyển mạch và phụ tùng đều hoạt động. Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt Làm các cửa sổ điện đều mở cùng tốc độ, và điều hòa không khí thổi lạnh? Danh sách kiểm tra xe đã qua sử dụng của chúng tôi có thể được tải về tại đây .

5. Đi thử nghiệm kỹ lưỡng
Điều cần thiết để đảm bảo rằng chiếc xe sẽ điều khiển và xử lý một cách chính xác và thực hiện như bạn mong đợi. Xe có bắt đầu dễ dàng? Có âm thanh bất thường nào từ động cơ hoặc phanh không? Liệu lái xe kéo sang một bên? Có khói khói từ khói thuốc?

Lái xe Skoda Atero Lawrence
6. Có phải tất cả đều được bao gồm trong giá không?
Kiểm tra dưới sàn khởi động để xem bộ lốp và / hoặc bộ phận sửa chữa đã được đặt đúng vị trí, công cụ và ổ cắm ban đầu, cộng với khóa đai ốc hợp kim, sổ tay xe và chìa khoá phụ. Nếu bất kỳ trong số này là mất tích, nó có thể gây ra đau buồn đáng kể – và họ đều đắt tiền để thay thế.

7. Kết thúc thỏa thuận
Khi bạn đã đồng ý một mức giá và sẽ mua một chiếc xe, chắc chắn rằng các điều khoản được thỏa thuận bằng văn bản, với biên nhận mà cả hai bên ký và giữ một bản sao. Nó sẽ hiển thị chi tiết xe, giá, và điều khoản bán hàng và cả tên và địa chỉ của người bán và người mua.

8. Trả tiền xe
Nếu bạn mua thông qua một đại lý có uy tín thì không nên lo lắng ở đây, nhưng bạn nên lặp lại lời khuyên rõ ràng về việc trả tiền cho một chiếc xe hơi trong một đợt bán hàng riêng. Hãy cẩn thận khi lấy một khoản tiền lớn để trả tiền xe. Nếu có thể, sử dụng hối phiếu của ngân hàng hoặc chuyển tiền. Không bao giờ lấy tiền mặt đến một nơi gặp mặt mà không phải là địa chỉ nhà của người bán.

Xe cộ sử dụng sai lầm mua xe: trò gian lận và các sự cố để tìm ra
Chúng tôi đã giới thiệu các mẹo cơ bản về cách mua một chiếc xe đã qua sử dụng ở trên. Thật không may, không phải mọi người bán là hoàn toàn trên tàu và không phải mọi chiếc xe là như nó có vẻ như. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn này để giúp bạn tránh những sai lầm khi mua xe hơi thứ hai và những trò gian lận có thể khiến bạn rơi khỏi túi.

EU để crack xuống trên xe công ty clocking
Clocking, nhân bản và cắt và-off – những gì để tìm ra cho
Đây là một số tình huống tồi tệ nhất mà có thể bẫy người mua không cẩn thận trong thị trường xe cũ, nhưng cẩn thận những rủi ro có thể tránh được.

• Đồng hồ là hành vi tội phạm của việc trình bày sai lệch số dặm của xe đã qua sử dụng bằng cách giả mạo đồng hồ đo thời gian trên bảng điều khiển. Nó được thực hiện đơn giản để che giấu đúng số dặm của chiếc xe để tăng giá trị trên thị trường xe đã qua sử dụng. Hướng dẫn của chúng tôi để hiệu chỉnh đồng hồ xe và mileage sẽ cho bạn biết nhiều hơn nữa.
• Việc nhân bản bao gồm gắn một chiếc ô tô với biển số đã sao chép từ một chiếc xe giống hệt nhau, thường là để giấu một chiếc xe bị mất cắp, hoặc để bọn tội phạm có thể tăng tốc tiền phạt và vé đậu xe trong tên chủ xe khác.
• Cắt và đóng được hàn lại với nhau từ những chiếc xe còn lại của hai chiếc xe bị hư hỏng do tai nạn của cùng một loại và trình bày cho người mua như một chiếc xe nguyên bản – không bị hư hỏng.
• Ô tô Cat D và Cat C: mọi thứ bạn cần biết

Ôtô xe máy – các dấu hiệu giveaway
Nó trở nên khó khăn hơn để phát hiện ra một chiếc xe tốc độ trong những năm gần đây, vì sự cải tiến về chất lượng và độ bền có nghĩa là động cơ hiện đại đã che dấu những khoảng cách rất cao. Tuy nhiên, nó vẫn đáng để tìm kiếm một số đầu mối chính:

• Đá quá mức để chẻ ở các tấm ở phía trước của xe có thể cho biết là rất cao mileage.
• Hạn chế đáng kể cho các điều khiển của lái xe – một tay lái sáng bóng, bàn đạp cao su, các dấu hiệu chuyển đổi chỉ thị – cho thấy sử dụng nặng nề.
• Các tấm đệm ghế ngồi và dây an toàn bị trầy xước cũng là những sản phẩm giải trí.
Nhiều dấu hiệu này có thể dễ dàng đeo mặt nạ bằng sơn hoặc các bộ phận thay thế, do đó, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra lịch sử mileage trên hồ sơ dịch vụ và các tài liệu khác. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, đừng ngại khi liên hệ với người giữ trước được liệt kê trong sổ nhật ký. Để biết thêm thông tin, hãy đọc nghiên cứu của chúng tôi về tốc độ xe.

Tránh mua một chiếc xe nhân bản
Có một cách dễ dàng để tránh mua một chiếc xe nhân bản, và đó là chỉ đơn giản bằng cách kiểm tra rằng tất cả các con số phù hợp lên.

• Kiểm tra xem biển số trên chiếc xe bạn đang nhìn vào có khớp với số trên sổ nhật ký của V5C.
• Kiểm tra xem số VIN / chassis được liệt kê trong sổ ghi chép của V5C phù hợp với tấm VIN trên xe.
Ngày nay, bạn thường có thể tìm thấy tấm VIN ở dưới kính chắn gió, nhưng trên những chiếc xe cũ hơn, tấm VIN có thể nằm bên trong khung cửa của lái xe, hoặc dưới nắp ca-pô. Để thực hiện kiểm tra, bạn cần phải nhìn vào một chiếc xe đã qua sử dụng có sổ nhật ký của V5C. Nếu nhà cung cấp không thể cho bạn thấy tài liệu quan trọng này, điều đó sẽ đưa ra cảnh báo về chiếc xe ở nơi đầu tiên.

• Làm thế nào để viết một quảng cáo xe hơi được phân loại

Làm thế nào để phát hiện ra một chiếc xe cắt và đóng
Nếu bọn tội phạm chuyên nghiệp thực hiện việc cắt và đóng, có thể đánh lừa ngay cả những chuyên gia mà không kiểm tra kỹ lưỡng. Thật không may, tuy nhiên một chiếc xe cắt và xe hơi trông rất chắc chắn, chiếc xe chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến độ cứng của cấu trúc có thể sẽ rất nguy hiểm trong một tai nạn nghiêm trọng. HPI và các bản kiểm tra lịch sử xe tương tự sẽ được tiết lộ ngay lập tức nếu một chiếc ô tô đã được ghi lại như là một sự khôn ngoan, và bạn cũng có thể tự kiểm tra bằng mắt thường. Chú ý:

• Khoảng cách không đồng đều của bảng điều khiển và kết hợp sơn kém
• Sơn phun sơn trên các mặt cắt bằng thủy tinh hoặc phi kim loại
Cả hai điểm trên để thiệt hại tai nạn, nhưng không nhất thiết phải cắt giảm và đóng cửa. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá hoài nghi, như các chuyên gia cho rằng có khoảng 30.000 lượt cắt giảm. Điều này nghe rất nhiều, cho đến khi bạn nhớ rằng hơn 7 triệu chiếc xe đã qua sử dụng được bán ở Anh mỗi năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *