Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt xe ô tô tại thanh xuân

Phim cách nhiệt xe ô tô tại thanh xuân

Những nhà sản xuất nào có các đại lý ô tô đáng tin cậy nhất? Phim cách nhiệt xe ô tô Khảo sát Driver Power của chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết

Nếu bảng xếp hạng Driver Power của chúng tôi cho thấy một điều, đó là khoảng cách giữa những chiếc xe được xếp hạng hàng đầu thật chặt chẽ như nó đã từng xảy ra và điều đó làm cho người mua quyết định mua loại xe nào. Đây là nơi mà một mạng lưới đại lý mạnh mẽ cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời có thể tạo sự cân bằng trong lợi ích của một thương hiệu khác.

phim-cach-nhiet-xe-o-tai-thanh-xuan

Vì vậy, để giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đó, chúng tôi đã biên soạn bản phân tích của từng nhà sản xuất ở Anh với sự trợ giúp của 50.000 độc giả của Auto Express đã hoàn thành cuộc khảo sát Driver Power. Dữ liệu cho phép chúng tôi xếp hạng những khu nhà xưởng tốt nhất và xấu nhất trên đất, làm nổi bật những gì mong đợi từ mỗi đại lý.

• Bấm vào đây để tham dự cuộc Khảo sát Sức Khỏe Người  lái xe năm 2017

Cũng như đã xảy ra trong những năm trước, Phim cách nhiệt nhà kính các địa điểm nhượng quyền đã được phân loại trong bảy lĩnh vực chính, bao gồm nhân viên hữu ích như thế nào, làm sạch phòng trưng bày và độ sâu của bí quyết kỹ thuật của cơ khí.

Chất lượng sửa chữa và phục vụ cũng được xem xét, cùng với mức độ giao dịch tốt của đại lý và chi phí cho bất kỳ công việc nào. Thêm vào đó, chúng tôi đã cung cấp và xếp hạng tổng thể của đại lý và dịch vụ của họ có đại diện cho giá trị đồng tiền hay không.

Kết quả của chúng tôi cũng bao gồm phản hồi từ hàng ngàn độc giả đã nói – cả tích cực và tiêu cực – về kinh nghiệm mua một chiếc xe hơi từ đại lý nhượng quyền thương mại, hoặc có xe của họ phục vụ và sửa chữa.

Khiếu nại lớn nhất bạn có về đại lý của bạn?

Một lần nữa, các đại lý khiếu nại lớn nhất phải đối mặt là cơ học không thể chẩn đoán được lỗi. Khi xe ô tô trở nên tiên tiến hơn, số lượng các vấn đề tiềm ẩn tăng lên.

Nhóm Watchdog của chúng tôi giải quyết các trường hợp như vậy mỗi ngày, và hơn một phần ba số người được hỏi than phiền rằng nhà để xe không thể chẩn đoán được vấn đề, điều này chỉ tăng lên. Thêm vào đó, 14 phần trăm độc giả cho chúng tôi biết những cuộc hội thảo để tìm hiểu điều gì sai sẽ không giải thích đủ.

Khuyến khích, số người thất vọng vì các đại lý không trả lời điện thoại đã giảm – mặc dù đây vẫn là khiếu nại lớn thứ hai trong cuộc khảo sát của chúng tôi – PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA  trong khi những thứ như các hóa đơn không giải thích được và xe bẩn vẫn tiếp tục gây khó chịu cho chủ xe.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *