Trang chủ / Tin tức / Liệu đây có phải là những người kinh doanh xe hơi năm cuối cùng sẽ có được hành động của họ với nhau?

Liệu đây có phải là những người kinh doanh xe hơi năm cuối cùng sẽ có được hành động của họ với nhau?

Năm 2017 có thể là năm mà các đại lý ô tô cải tiến hơn bao giờ hết nhưng họ cần phản hồi từ bạn, Steve Fowler. Tôi đã từng nghĩ đó chỉ là tôi. Gần như mọi khi tôi có lý do để nhấc điện thoại lên và sắp xếp thứ gì đó với chiếc xe của tôi, tôi sẽ thất vọng. Năm ngoái cũng không khác gì.

Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng chất lượng giá tốt Hà Nội

Chúng tôi có hai chiếc xe trong gia đình mà tôi chịu trách nhiệm về: bảo dưỡng, bảo hiểm và (vì một lý do kỳ lạ) cũng đang tiếp nhiên liệu. Và vào năm 2016, chúng tôi đã có vấn đề với một vài đại lý xe hơi, cả hai người đều quá bận để gọi tôi trở lại vì vậy tôi có thể đặt dịch vụ.

dvd-kia-k3-cerato-2017

Đáng buồn thay, có vẻ như đó không chỉ là tôi, mà cả bạn cũng vậy. Những rắc rối phổ biến nhất, theo nhiều ngàn người tham gia cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng Driver Power, là sự thiếu đáp ứng các cuộc gọi điện thoại và không giải thích đúng về vấn đề, nhưng vẫn tính phí cho họ.

Các nhà sản xuất xe hơi thường nói với chúng tôi cách họ đang đưa các chương trình mới vào vị trí để cải thiện mọi thứ, nhưng thường có một sự ngắt kết nối giữa các nhà sản xuất và các đại lý của họ. Một số đang nhận được nó đúng và cải thiện, nhưng quá nhiều người khác (thường là những người phụ trách nhiều nhất) đang đi theo tốc độ.

Nắp thùng navara np 300 chuẩn thương hiệu Nissan giá tụt sàn

Bạn đã báo cáo lại cho chúng tôi về những trải nghiệm của bạn với ô tô và đại lý của bạn qua Driver Power trong 15 năm qua – và ngày càng các nhà sản xuất ô tô đã lắng nghe, sử dụng ý kiến ​​của bạn để thử và cải tiến mọi thứ.

Năm nay, chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi lớn cho Driver Power – giống như những chiếc xe chúng tôi mua và cách chúng tôi mua chúng đang thay đổi nhanh.

Tuy nhiên, nó vẫn dựa vào bạn để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn và cuộc khảo sát năm 2017 của chúng tôi vừa mới phát sóng, vì vậy hãy lấy cuộc khảo sát để cho chúng tôi biết bạn thích cái gì và điều gì bạn không ưa về xe hơi và đại lý của bạn. Hy vọng rằng năm 2017 sẽ là sự khởi đầu của một sự tập trung thực sự từ các nhà sản xuất xe hơi về việc cải tiến dịch vụ của họ cho bạn – chúng tôi sẽ cho bạn biết ai sẽ làm đúng vào mùa xuân.

Nắp thùng mazda BT 50 chính hãng chất lượng giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *