Trang chủ / Tin tức / Phần Nissan X-Trail, một phần xe tăng: đó là Rogue Trail Warrior

Phần Nissan X-Trail, một phần xe tăng: đó là Rogue Trail Warrior

Dựa trên phiên bản Hoa Kỳ của Nissan X-Trail, Rogue Trail Warrior là ý tưởng của Nissan về tính mới lạ trên đường đua. Nissan đã chế tạo một chiếc road off-roader một lần được gọi là Rogue Trail Warrior trước Triển lãm ô tô New York , thay thế những lốp tiêu chuẩn thường có mặt trên phiên bản X-Trail của Mỹ với các bài hát Dominator.
>>> Phim cách nhiệt xe ô tô chất lượng chính hãng giá cả phải chăng
Nhà sản xuất Rogue Trail Warrior chỉ là một trong những chiếc SUV duy nhất được trưng bày tại sự kiện thường niên tại Trung tâm hội nghị Jacob Javits, đã phải thay đổi hệ thống treo và bánh xe để kết hợp hệ thống đường ray đặc biệt .

am-thanh-hinh-anh-xe-o-to
Tuy nhiên, trong khi Nissan đã thực hiện những thay đổi nhìn thấy khác – bao gồm cả một vỏ bọc ngụy trang tùy chỉnh và cửa sổ màu vàng kiểu quân sự – các thành phần hệ thống truyền động vẫn giữ nguyên.

Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka.Điều đó có nghĩa là động cơ DOHC 4 xi lanh 2,5 lít vẫn còn nguyên vẹn, với Nissan tuyên bố rằng sản lượng tiêu chuẩn là 168 mã lực và 175 lb ft của mô-men xoắn là “quá đủ” để giải quyết các bãi tuyết và cồn cát.

Các phụ kiện off-road khác bao gồm đèn pha màu, đèn LED, đèn pháo sáng và một chiếc tời để đi cùng các bài nhạc dài 48 inch, cao 30 inch và rộng 15 inch.
>>> Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống nắng xe hơi hiệu quả
Ông Michael Bunce của Nissan cho biết thêm: “Rogue Trail Warrior mới này cho biết thêm một chiều hướng mới cho cuộc phiêu lưu của gia đình với các bài hát tuyết / cát, giỏ bánh, máy rút và sơn camo. “Nếu bạn muốn đứng ra khỏi đám đông trong một ngày trên sườn núi hoặc bãi biển, đây là chiếc xe để đi.”

Rất lý do tại sao bạn thích một chiếc búp bê ngụy trang để “nổi bật” là đoán mò bất cứ ai, mặc dù không có gì phủ nhận rằng Rogue Trail Warrior sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý của người xem. Điều này sẽ rất hữu ích trong trường hợp nó bị kẹt cứng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *