Trang chủ / Tin tức / Ở đâu bán Lót thùng xe bán tải giá tốt

Ở đâu bán Lót thùng xe bán tải giá tốt

Continental đã phát triển âm thanh stereo không loa đầu tiên sử dụng các bề mặt như bảng điều khiển, ghế và mái để chơi nhạc. Trong tương lai, xe sẽ không đi kèm với bất kỳ loa, Lót thùng xe bán tải mà thay vào đó sẽ sử dụng các bề mặt hiện có như mái nhà, chỗ ngồi và bảng điều khiển để chơi âm thanh và âm nhạc.

bodykis-va-den-xe-laceti

Các kỹ sư của công ty kỹ thuật và lốp xe Continental đã phát hiện ra họ có thể sử dụng các bề mặt nội thất hiện tại để tạo âm thanh và đã phát triển chiếc xe hơi không loa đầu tiên trên thế giới. Công nghệ mới được cho là rẻ hơn cho các nhà sản xuất xe hơi để sản xuất cũng như giúp tiết kiệm trọng lượng và cải thiện nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu.

Continental đã thay thế loa phóng thanh thông thường theo tiêu chuẩn Mercedes C-Class với bộ truyền động âm thanh tạo ra âm thanh bằng cách rung động các bề mặt khác nhau của xe. Nắp thùng ranger xlt Bộ điều khiển âm thanh bao gồm một nam châm và cuộn dây rung, nhưng thay vì màng osciallting tạo ra một hệ thống loa truyền thống, âm thanh được truyền dọc theo bề mặt của chiếc xe. Điều này có hiệu lực chuyển toàn bộ xe vào một loa, nơi nhiều bề mặt truyền âm thanh.

Theo Dimitrios Patsouras, giám đốc của Continental Engineering Services, các bộ phận khác nhau của xe phù hợp với các tần số âm thanh khác nhau. Patsouras cho biết thêm: “Cột A phù hợp với các tần số cao, trong khi các tấm cửa, có các thuộc tính thích hợp để tạo ra các tần số trung bình.” Patsouras cho biết thêm rằng các tấm mái có thể hoạt động như một chất thay thế cho các loa subwoo hiện có.

Continental nói công nghệ này nhẹ hơn 90% so với các hệ thống loa hiện có và sẽ giúp các nhà sản xuất tiết kiệm trọng lượng, khiến cho ô tô tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hệ thống loa ít hơn cũng tiêu thụ ít điện hơn trong khi mang lại âm thanh 3D tự nhiên hơn. Mặc dù đã xây dựng được một mẫu thử nghiệm công nghệ, Nắp thùng ranger xls Continental nói với Auto Express rằng vẫn còn “vài năm nữa” từ sản xuất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *