Trang chủ / Nắp Thùng / Nên mua Nắp thùng carryboy Thái Lan ở đâu tại Hà Nội

Nên mua Nắp thùng carryboy Thái Lan ở đâu tại Hà Nội

Chúng tôi đến thăm cơ sở sản xuất chuyên dụng của Vauxhall để xây dựng xe cảnh sát và biến Astra khiêm tốn thành một chiếc xe tuầNooijH.

Nắp thùng carryboy Thái Lan chính hãng giá cả phải chăng

Có một chiếc xe gây nên sự tò mò trẻ con hơn xe cảnh sát? Bất cứ khi nào một lực lượng địa phương tham gia một cuộc biểu tình công cộng tại trường thể thao hoặc trung tâm mua sắm của trường, không chỉ có trẻ em đang chạy quanh xe – những bậc cha mẹ sợ hãi cũng có thể nhìn thấy những mô hình công nghệ cao mới nhất. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào một chiếc xe cảnh sát được xây dựng?

nen-mua-nap-thung-carryboy-thai-lan-ỏ-dau-tại-ha-nọi

Phản ánh màu xám sang một bên, bên ngoài những chiếc xe trông rất giống với những chiếc xe được tìm thấy trong các phòng trưng bày trên cả nước, nhưng bên trong thực tế chúng rất khác nhau về chức năng và đặc điểm kỹ thuật.

•  Xe cảnh sát – tốt nhất và tồi tệ nhất

Vauxhall , nhà cung cấp lớn nhất của Vương quốc Anh cho các lực lượng (có đội tàu 45.000), đã mở một nhà máy sản xuất tại Luton, Bedfordshire, vào tháng Mười. Nó có kế hoạch sản xuất 2.400 xe cấp cứu mỗi năm tại cơ sở, thay thế nhà máy cũ ở Millbrook. Nghiêm túc, Auto Express chấp nhận lời mời đến dây chuyền sản xuất. Đem áo khoác cao cấp và trượt vào đôi giày thép, chúng tôi chuẩn bị cho một ngày ghép cứng.

Hình ảnh 2 của 12Xây dựng một xe cảnh sát – áp dụng nhãn dán
Hình ảnh 2 của 12
Hoạt động của Luton được chia thành 12 khu vực, mỗi mục có một mục đích riêng biệt, từ việc áp dụng trang trí nội thất để cài đặt đèn nhấp nháy màu xanh lam. Công việc của chúng tôi trong ngày là làm việc trên một  Astra Sports Tourer  được dành cho cuộc sống trên tuần tra giao thông West Mercia và Warwickshire. Ô tô được dành cho xe cảnh sát được vận chuyển thẳng từ nhà máy Ellesmere Port ở Cheshire đến nhà máy Luton.

“Chúng tôi là nhà sản xuất duy nhất hoạt động theo cách này”, Dick Ellam, giám đốc của Vauxhall Special Vehicles nói. “Chúng tôi nhận được các phương tiện giao trực tiếp cho chúng tôi từ các nhà máy của chúng tôi trên khắp thế giới và chuyển đổi chúng trong nhà.

Dán kính xe ô tô loại tốt giá rẻ bảo hành 10 năm

•  Bạn nên mua xe cảnh sát đã qua sử dụng?

“Các nhà sản xuất ô tô khác sẽ bán xe cho cảnh sát và cảnh sát sau đó sẽ phải trả tiền sửa chữa cho bên thứ ba để biến chúng thành xe dịch vụ. Họ đến với chúng tôi mà không có những thứ như roofbars hoặc infotainment cài đặt. “

Hình ảnh 3 của 12Xây dựng một chiếc xe cảnh sát – bảng phản chiếu
Hình ảnh 3 của 12
Cách tiếp cận này tiết kiệm tiền cũng như thời gian – có rất ít điểm loại bỏ các bộ phận khỏi xe ô tô và thay thế chúng bằng các lựa chọn thay thế của cảnh sát. Tuy nhiên, tiết kiệm thời gian không thể đến với chi phí vì chất lượng, như Sarah Wood, người đứng đầu bộ phận giao thông cho Staffordshire Fire and Police (mua từ Vauxhall) giải thích. “Một chiếc xe cảnh sát là một con lăn – nó cần phải làm việc, nó cần phải được an toàn, vì chúng ta không có khả năng để có một chiếc xe cho chúng tôi xuống,” cô ấy nói với chúng tôi.

Đó không phải là bất thường đối với một chiếc xe cảnh sát để trang trải 40.000 dặm trong năm đầu tiên của mình trên đường và cho nó phải được thay thế chỉ sau ba năm phục vụ. Theo đó, những chiếc xe được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi chúng đến Luton. Chẳng hạn, xe chạy ở tốc độ 50mph và phanh sau đó bị sập, quá trình được lặp lại 50 lần để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Vauxhall Astra xem xét videoĐang chơiVauxhall Astra xem xét video
02/09/16Vauxhall Astra Thể thao Tourer …Vauxhall Astra Sports Tourer đánh giá bất động sản (Opel Astra) – Carbuyer
03/03/16Vauxhall / Opel GT khái niệm xe …Vauxhall / Opel GT concept xe tiết lộ tại Geneva 2016
19/01/16Vauxhall Astra xem xét videoVauxhall Astra xem xét video
02/12/15Vauxhall IntelliLink đánh giá …Tổng quan của Vauxhall IntelliLink (Opel IntelliLink): siêu xe công nghệ cao trong xe hơi
12/11/15Ferrari F12tdf, nhiên liệu của Audi …Ferrari F12tdf, xe pin nhiên liệu của Audi và trang phục Mercedes SL – Tin tức trong 90 giây
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Với Astra của chúng tôi đã hoàn thành bài kiểm tra của mình, chúng tôi làm theo nó vào vịnh đầu tiên và bắt đầu để loại bỏ một số trang trí nội thất. Mỗi mảnh được đặt trên một xe đẩy hợp tác với chiếc xe, tránh nhầm lẫn khi nó được cài đặt lại. Sau đó, chiếc xe được đưa vào trung tính và đẩy đến vị trí thứ hai, nơi chúng tôi giúp nhân viên Peter Mackay khoan lỗ vào mái nhà để dây có thể được cho ăn qua đèn.

Thay vì làm lỗ ở giữa, chúng tôi cẩn thận khoan qua các máng mái – phương pháp này cuối cùng sẽ giúp với giá trị bán lại. Một khi cuộc chạy đua của một chiếc xe tuần tra đã được chạy,  nó sẽ được gửi đến đấu giá  và những đường kẻ sạch sẽ sẽ hấp dẫn hơn đối với các chủ sở hữu tư nhân tương lai.

Hình ảnh 6 trong số 12Xây dựng một xe cảnh sát – nội thất
Hình ảnh 6 trong số 12
Ellam cho biết: “Đây chỉ là một cách giúp chúng tôi đảm bảo giá trị còn sót lại của xe vẫn cao nhất có thể”. Theo ước tính của Vauxhall, lực lượng có thể vuốt từ 700 đến 1,500 bảng cho mỗi chiếc xe theo cách này. Khi chúng tôi đi dọc theo sàn nhà máy, điều thú vị là không có robot nào rung động về các dấu hiệu tự động hóa khác – tất cả các công việc được thực hiện bằng tay khi những chiếc xe được đẩy từ trạm này sang nhà ga khác.

•  50 năm của Volvo xe polie

“Có hai lý do cho điều này,” Ellam nói. “Đầu tiên là những chiếc xe hiện đại như Astra Sports Tourer không được chế tạo từ những chiếc máy, vì vậy nó phải được làm bằng tay.”

Phim cách nhiệt xe ô tô chất lượng chính hãng giá cả phải chăng

Thứ hai là không có chiếc xe cảnh sát tiêu chuẩn. Mỗi trong số 45 lực lượng cảnh sát ở Anh có thể yêu cầu một chiếc xe độc ​​đáo từ Vauxhall để đáp ứng yêu cầu của nó.

Hình ảnh 7 của 12Xây dựng một xe cảnh sát – lắp đặt thiết bị
Hình ảnh 7 của 12
“Để hiểu tại sao, bạn phải nhớ rằng lực lượng cảnh sát được lấp đầy trong lịch sử. Họ tự hào về di sản của họ, nhưng họ cũng có nhu cầu rất khác nhau do các khu vực địa lý họ có trụ sở, “Ellam nói với chúng tôi.

Chẳng hạn, trong khi hầu hết lực lượng cảnh sát thích xe diesel vì chi phí chạy thấp và mô men xoắn cao hơn, thì Met Police ở London đang xem xét xe ô tô xăng dầu trong tương lai vì vốn vẫn tiếp tục kiềm chế phát thải.

•  Chạy săn với một phi hành đoàn xe cứu thương

Tuy nhiên, vài năm gần đây đã có những bước đi hướng tới sự đồng bộ. Ellam cho biết: “Căn hộ đã trở thành tiêu chuẩn thông qua các lực lượng, cũng như ánh sáng và những vụ nổ ánh sáng. “Hiện tại có ba thiết bị liên lạc vô tuyến khác nhau để cảnh sát lựa chọn, nhưng trong tương lai chúng ta có thể mong đợi để xem một thông số chuẩn hơn cho xe cảnh sát.”

Hình ảnh 10 trong tổng số 12Xây dựng một xe cảnh sát – dây
Hình ảnh 10 trong tổng số 12
Chúng tôi di chuyển đến các vịnh thứ tư và thứ năm, nơi mà các bộ phận bên ngoài được tước từ các xe ô tô. Chúng tôi được trao một túi nhựa có chứa mét dây và 56 đầu cắm khác nhau – dây sẽ được cài đặt trên toàn bộ xe để tăng sức mạnh điện tử ngày càng tinh vi. Xe cảnh sát hiện đại về cơ bản là một chiếc máy tính trên bánh xe tựa như các hệ thống dữ liệu di động, máy ảnh để đọc các tấm giấy phép và các nhà sưu tập dữ liệu.

“Ngày nay, bản chất của chiếc xe cảnh sát hoàn toàn khác. Xe tuần tra giờ đây là một văn phòng di động cho cảnh sát, “Ellam nói.

•  Đào tạo với các dịch vụ khẩn cấp của Anh

Trong quá khứ, cảnh sát sẽ ghi lại cảnh xảy ra, nói chuyện với các nhân chứng và sau đó lái xe tới trạm để viết báo cáo. Ngày nay, họ có thể sử dụng máy tính bảng để tải các báo cáo đó lên máy chủ cảnh sát chính trực tiếp từ ô tô của họ. Trong tương lai, Vauxhall hy vọng sẽ có mọi lực lượng cảnh sát kết nối qua công nghệ vệ tinh tiên tiến 4G hoặc mới, làm giảm tín hiệu xấu ở vùng sâu vùng xa và nông thôn. Điện tử được kết nối, phần trang trí nội thất được thay thế, và chiếc xe được đưa ra khỏi dây chuyền sản xuất đến một địa điểm riêng biệt nơi lắp đặt xe.

Hình 12 trong tổng số 12Xây dựng một xe cảnh sát – xe cảnh sát
Hình 12 trong tổng số 12
Mặc dù các mẫu màu phản xạ đã được chuẩn hóa (bạn sẽ phải quay trở lại năm 1998 để tìm xe cảnh sát với các chương trình khác nhau trên khắp Vương quốc Anh), nhưng vẫn phải mất nhiều giờ công nhân để ghép các tấm bảng với nhau – một nhân viên có thể hoàn thành chỉ ba chiếc xe Vào một ngày.

Giai đoạn cuối cùng trong việc chuyển đổi từ xe hơi hàng ngày sang xe cảnh sát đặt biệt là việc lắp đặt các hệ thống truyền thông và các thiết bị chuyên dụng khác.

Không phải mọi chiếc xe ra khỏi nhà máy đều được thực hiện chuyến đi vòng quanh khu vực, nhưng Auto Express không thể cưỡng lại được đằng sau bánh xe của chiếc xe cảnh sát sáng bóng và gửi đèn xanh nhấp nháy. Chúng tôi cung cấp cho Astra Sports Tourer 1,6 lít một cách nhanh chóng để đảm bảo tiêu chuẩn cao đòi hỏi bởi lực lượng, và mặc dù nó hoạt động giống như một mô hình hàng ngày, nó thực sự rất khác biệt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *