Trang chủ / Tin tức / Nên chọn Nắp thùng ranger xls loại nào

Nên chọn Nắp thùng ranger xls loại nào

Hiệp hội Nhà để xe Độc lập sẽ bao gồm các hóa đơn trị giá tới 1.000 bảng Nắp thùng ranger xls Anh theo kế hoạch Trust My Garage của mình nhằm mục đích bảo vệ chống lại những khu nhà để xe tinh ranh

Người lái xe sẽ được bảo vệ khỏi các vụ tranh chấp với nhà để xe độc ​​lập về công việc không đạt yêu cầu, nhờ một khoản bảo lãnh mới của ngành công nghiệp 1.000 bảng.

Màn hình dvd honda city

Hiệp hội Nhà để xe Độc lập (IGA) đã cam kết sẽ trang trải các khoản tiền lên tới 1.000 bảng từ các nhà để xe không được nhượng quyền thương mại đã đăng ký chương trình Trust My Garage.

Kế hoạch, bắt đầu có hiệu lực vào cuối năm 2016, sẽ bồi hoàn cho khách hàng nếu công việc được tìm thấy là không đạt tiêu chuẩn và nhà để xe không chịu trả lại tiền.Phụ nữ bị tính phí 13% ít hơn cho sửa chữa xe hơi so với nam giới

Nếu người tiêu dùng có tranh chấp với nhà để xe, họ có thể liên hệ với dịch vụ Giải quyết Tranh chấp Thay thế (ADR) để chính thức hóa đơn khiếu nại, Nắp thùng ranger wildtrack với Dịch vụ Hòa giải Quốc gia giải quyết các yêu cầu.

Nếu ADR trao giải thưởng cho người tiêu dùng, thì nhà để xe có nghĩa vụ phải trả. Trong trường hợp nhà để xe không thanh toán, Hiệp hội Nhà để xe Độc lập sẽ chi phí lên đến £ 1,000.

Stuart James, giám đốc của IGA, nói với Auto Express: “Để tăng cường hỗ trợ cho những người độc lập, chúng tôi sẽ giới thiệu một khoản bảo đảm 1.000 bảng cho bất kỳ garage nào đã ký hợp đồng với Trust My Garage. Chúng tôi có nhiều niềm tin vào họ rằng chúng tôi sẽ ủng hộ họ về tài chính. ”

Hiện tại có khoảng 2.700 công ty đã đăng ký Trust My Garage, đây là bộ luật thực tiễn được Standard Trading chấp thuận. IGA trước đây đã cung cấp một khoản bảo đảm giống hệt 1.000 bảng cho các công việc được thực hiện bởi các nhà để xe được chấp nhận, nhưng đã bị bỏ lại khi nó được áp dụng cho mã do Chính phủ hậu thuẫn. Làm thế nào để kiểm tra mileage xe của bạn và lịch sử MoT trực tuyến

James giải thích, “Chúng tôi đã rút nó cách đây bốn năm bởi vì chúng tôi đã nộp đơn [cho mã] cho Viện Tiêu chuẩn Thương mại Chartered. “Nó giữ ứng dụng đơn giản hơn, nhưng bây giờ là thời điểm thích hợp để giới thiệu lại nó.”

Người lái xe có thể tìm nhà để xe độc ​​lập được chấp thuận gần nhất bằng cách truy cập trustmygarage.co.uk và nhập mã bưu điện của họ. Nắp thùng Hillux 2016 Các chủ sở hữu có tranh chấp với hoạt động kinh doanh của Trust My Garage có thể liên hệ với Dịch vụ Hòa giải Quốc gia

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *