Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng xe bán tải phong cách thêm mạnh mẽ hơn

Nắp thùng xe bán tải phong cách thêm mạnh mẽ hơn

Spy shots cho thấy chỉ có thiết kế nhỏ để chỉnh sửa giữa cuộc sống, như 2 Series coupe đi dưới con dao cho năm 2017
Nắp thùng xe bán tải: https://www.hna.com.vn/nap-thung-xe-ban-tai/
BMW hiện đang chuẩn bị trang bị cho dòng xe 2 Series , và mẫu xe nóng bỏng của hãng – M2 – sẽ không bị loại khỏi vòng cập nhật.

nap-thung-ranger-xls-gia-tot-nhat-moi-nhat-2017

Các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi đã chụp được chiếc M2 mới trên con đường trước kế hoạch tiết lộ vào cuối năm nay, tiết lộ một số thay đổi thiết kế nhỏ trong cửa hàng cho chiếc M nhỏ nhất.

Ở phía trước, có thể thấy những đèn pha LED mới có chữ ký ánh sáng lục giác giống như những chiếc được giới thiệu trên dòng 5 Series mới . Những chiếc đèn pha mới đang bắt đầu tìm đường đi xuyên qua dãy BMW và gần đây đã được trang bị cho dòng xe 4 Series như một phần của sự đổi mới năm 2017 của chiếc xe , do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi tìm thấy chúng ở đây

Chiếc mũi nói chung có vẻ ngụy trang nặng hơn nhiều so với những bức ảnh của dòng máy 2 Series thường xuyên, cho thấy một chiếc tạp dề phía trước có thể đang trên đường đi. Dòng 4 mới đã nhận được một nip và tuck ở đây quá.
Lót thùng xe bán tải : https://www.hna.com.vn/lot-thung-xe-ban-tai/
BMW 2 Series coupe 2014 …Đang chơiBMW 2 Series coupe 2014 review – Carbuyer
13/10/16Năm 2017 BMW 5 Series đã …Mẫu BMW 5 Series mới của năm 2017 đã đến.  Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết …
02/08/16BMW M2 vs 1M Coupe vs M4 …BMW M2 vs 1M Coupe vs M4 theo dõi trận chiến: hai cửa M xe thử nghiệm ba!

Ở phía sau, che mặt trên đèn hậu cho thấy một chữ ký ánh sáng mới ở đây là tốt. Một dải che mặt nhỏ trên mặt sau của tạp dề gợi ý ở một thiết kế lại nhẹ cho bộ khuếch tán phía sau.

Những thay đổi bên dưới nắp ca-pô dường như không có gì thay đổi trong suốt cuộc đời, và chiếc M2 sẽ giữ lại môtơ ba lít 3.0 lít, mô men xoắn 2.5 lít công suất 500 mã lực, tốt cho 0-62 mph khi kết hợp với hộp số tay.

Nắp thùng ranger xlt : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xlt/
Nếu hệ thống facelift 4 Series gần đây có thể trở thành một hệ thống giải trí mới, một hệ điều hành dựa trên ngói mới có thể nằm trên các card, cùng với sự lựa chọn nội thất và đồ trang trí nội thất rộng rãi hơn. BMW cũng đã thay đổi hệ thống treo và chỉ đạo chiếc coupe lớn hơn, vì vậy những chỉnh sửa cơ học nhỏ như thế sẽ không gây ngạc nhiên.

Bạn thích loại xe BMW M nào? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *