Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xls giá tốt tại xuân thủy

Nắp thùng ranger xls giá tốt tại xuân thủy

Theo dự kiến, Alpina B5 sử dụng một phiên bản điều chỉnh của động cơ turbo 4,4 lít bi-turbo được tìm thấy trong M550i mới nhất. Power tăng lên đột ngột, từ 455 mã lực trong sản phẩm BMW tiêu chuẩn lên đến 600 mã lực. 800 Nm của mô-men xoắn là trên vòi quá, vì vậy B5 0-62mph trong một tuyên bố 3.5 giây, Nắp thùng ranger xls với tốc độ tối đa tốc độ 205mph. Công suất được chuyển sang hệ thống lái toàn bộ bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp. Hệ thống lái toàn bộ bánh xe là thiết lập X-Drive của BMW, mặc dù Alpina đã tinh chỉnh cách phân phối mô-men xoắn để đối phó với sức mạnh mới.

nap-thung-ranger-xls-gia-tot-tai-xuan-thuy

Để làm cho B5 nổi bật so với các anh chị em thường xuyên Series 5 của nó nó được một smattering của Alpina tạo mẫu goodies. Nhãn hiệu bánh xe đa-chiên 20-inch được trang bị. Một bộ tách cằm mới được trang trí bằng chữ Alpina tự do được gắn vào tạp dề trước, bên cạnh váy bên cạnh và viền phía sau sửa lại, là nơi có bốn ống xả của hệ thống xả Alpina.

Geneva Motor Show 2017 …Đang chơiBản xem trước của Geneva Motor Show 2017: Những gì \ ‘s sắp tới cho chương trình năm nay?Bên trong, B5 trang bị các thiết bị 5 Series hàng đầu, gây ra hệ thống thông tin giải trí, chuyển hướng và truyền thông mới nhất của BMW. Một màn hình hiển thị số cũng là tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, xung quanh cabin là một số tinh chỉnh Alpina duy nhất. Một số vật liệu trang trí nội thất mới có sẵn, tay lái là một mảnh Alpina Sport, và màn hình hiển thị kỹ thuật số được giao diện Alpina.

B5 cũng sẽ có mặt trên thị trường bất động sản – Nắp thùng ranger wildtrack BMW tiết lộ 5 Series Touring tại Geneva Motor Show năm nay và cánh điều chỉnh đã không lãng phí thời gian để biến nó thành Tour B5. Đó sẽ là điều gần nhất bạn sẽ đến với Mage Touring, vì BMW không có kế hoạch đưa ra chiếc siêu xe tiếp theo như một di sản. Các biến thể D5 chạy bằng dầu diesel sẽ xuất hiện trong thời gian. Ở Anh, một B5 mới sẽ có giá từ khoảng 90.000 bảng Anh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *