Trang chủ / Tin tức / Mighty Mercedes-AMG GLC 63 và GLC 63 Coupe đến

Mighty Mercedes-AMG GLC 63 và GLC 63 Coupe đến

Trữ lượng dầu của hành tinh được đặt dưới áp lực mới vì Mercedes-AMG tung ra cặp song sinh GLC 63 503bhp

Mercedes-AMG đã đưa ra một cặp SUV hiệu suất mới trong hình dạng Mercedes-AMG GLC 63 và GLC 63 Coupe. Cả hai mẫu SUV nóng đều có tính năng tiên tiến của Merc 4MATIC + và được trang bị động cơ V8 4.0 lít. Cả hai mẫu sẽ ra mắt tại New York Motor Show tháng này, trước khi được bán ra vào tháng Sáu. Giao hàng đầu tiên được lên kế hoạch cho tháng Chín và giá vẫn chưa được công bố.
Nắp thùng ranger xlt phiên bản 2016 2017 chuẩn chính hãng
Các GLC 63 là một đối thủ tươi cho Porsche Macan Turbo , trong khi Coupé thiết lập một phân khúc mới cho hiệu suất cao Coupé SUV. Bên dưới nắp ca-pô đặt động cơ V8 bi-turbo V8 trang bị động cơ đáng tin cậy của AMG, tạo ra mô men xoắn 469 mã lực và mô-men xoắn 650Nm. Điều đó có nghĩa là máy bơm GLC 63 mới ra 35 mã lực nhiều hơn Macan mạnh nhất .
po-xe-o-to-ban-tai
• SUV tốt nhất để mua bây giờ

Đối với những người sau nhiều cú đấm, tuy nhiên, cả hai GLC 63 và GLC 63 Coupé sẽ được cung cấp trong S mạnh mẽ hơn, nâng sản lượng lên 503 bhp. Bất kể spec, điện được chuyển tới hệ thống 4MATIC + thông qua hộp số tự động 9 cấp tốc độ mới của Speedgift.

Hình ảnh 22 trong tổng số 32Mercedes-AMG GLC 63 SUV
Hình ảnh 22 trong tổng số 32
Mercedes vẫn chưa tiết lộ chi tiết tốc độ từ 0-62 mph GLC 63, nhưng đừng ngạc nhiên khi nhìn thấy một con số xung quanh dấu hai giây. Như mọi khi, tốc độ tối đa là điện tử giới hạn đến 155mph. Thiết bị 4MATIC + có thiết kế mô-men xoắn biến dạng giống như trên AMG E 63 mới .
Nắp thùng ranger xls 2018 chính hãng liên hệ để có giá sỉ
Mômen có thể được phân chia giữa trục trước và bánh sau để tối ưu hóa lực kéo trong điều kiện lái xe nhất định, nhưng rất nặng nề về phía sau – bánh sau được điều khiển vĩnh viễn, và trong hầu hết các trường hợp, GLC 63 là ổ bánh sau. Tuy nhiên, người lái xe có thể ảnh hưởng đến đặc điểm của xe, với một loạt các phương thức lái xe có thể lựa chọn. Comfort, Sport, Sport Plus và các thiết lập cá nhân sẽ làm thay đổi phản ứng của động cơ, thiết lập hệ thống treo, thời gian thay đổi bánh xe, thiết đặt điều khiển lái và lực kéo và hệ thống 4MATIC + toàn bộ bánh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *