Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng xe bán tải giá tốt mang lại sự tiện nghi

Nắp thùng xe bán tải giá tốt mang lại sự tiện nghi

Nissan đã yêu cầu Chính phủ đầu tư mạnh vào các nhà cung cấp trong nước để bảo vệ tương lai của công ty tại Anh. Nissan đã yêu cầu Chính phủ Anh đầu tư 100 triệu bảng để cung cấp các nhà cung cấp phụ tùng trong nước để đảm bảo tương lai cho nhà máy Sunderland của công ty.

>>>> Nắp thùng carryboy Thái Lan chính hãng giá cả phải chăng

“Nissan sẽ không thành công trong tương lai, có hoặc không có Brexit, trừ khi Chính phủ làm điều gì đó để giúp chúng tôi trong chuỗi cung ứng”, Colin Lawther, người đứng đầu bộ phận sản xuất của Châu Âu tại Nissan, nói với các thành viên của Ủy ban Thương mại Quốc tế. Ông nói thêm: “Điều này rất quan trọng. Nếu chúng ta không thực sự đầu tư vào cơ sở cung cấp, nó sẽ là một ngôi nhà có hiệu lực.”

nap-thung-xe-ban-tai-gia-tot-mang-lại-sụ-tiẹn-nghi

Sau khi nhận được sự cam kết của Chính phủ Vương quốc Anh về Brexit vào cuối năm ngoái,  các  ông chủ của Nissan đồng ý bảo đảm tương lai của nhà máy Sunderland của công ty bằng cách xác nhận Qashqai thế hệ kế tiếp  và X-Trail  sẽ được xây dựng tại nhà máy. Nissan cũng thông báo về việc đầu tư mới tại cơ sở này trong một động thái như là một sự thúc đẩy lớn cho ngành sản xuất của Anh khi quốc gia này hướng đến Brexit.

Tuy nhiên, công ty đã nói rằng để hoạt động của nó thành công, Chính phủ Anh phải tăng chi tiêu cho các nhà cung cấp linh kiện trong nước nếu muốn nhà sản xuất ô tô thành công. Công ty hiện đang phải nhập khẩu nhiều bộ phận của nó từ nước ngoài, có thể có chi phí đáng kể sau Brexit nếu thuế được áp đặt đối với hàng nhập khẩu của Anh. Giám đốc điều hành của Nissan Carlos Ghosn cho biết công ty sẽ “đánh giá lại” vị trí của mình tại Anh, sau khi một thỏa thuận thương mại Anh-EU đã được xác nhận.

>>> Dán kính xe ô tô loại tốt giá rẻ bảo hành 10 năm

Lawther cho biết: “Cơ sở cung cấp của Anh không cạnh tranh trên phạm vi toàn cầu, làm cho các công ty mua các bộ phận từ nước ngoài trở nên hấp dẫn hơn. Chúng ta nên cùng nhau nhanh chóng tạo quỹ đầu tư trị giá 100 triệu bảng để làm cho chúng tôi cạnh tranh và linh hoạt.”

Theo cam kết của Chính phủ Anh để đảm bảo cho nhà máy của Sunderland vẫn còn cạnh tranh ngay cả sau khi Brexit, Nissan cho biết sẽ tiếp tục đầu tư vào nhà máy và tăng sản xuất từ ​​20% lên 600.000 xe / năm, bảo đảm hơn 7.000 việc làm trong tiến trình này. Nó cũng cam kết sẽ chi thêm 2 tỷ bảng Anh cho các nhà cung cấp Anh, gần như gấp đôi mức 2,5 tỉ bảng Anh hiện tại dành cho các bộ phận trong nước.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản trước đó đã cân nhắc xem có nên di dời sản xuất ra nước ngoài hay không, giữa những lo ngại về rào cản thương mại sau khi Anh rời khỏi EU. Một lựa chọn là chuyển dây chuyền sản xuất Qashqai sang Tây Ban Nha, nơi Renault Kadjar chia sẻ nền tảng.

Giám đốc điều hành của Nissan vào thời điểm đó, Carlos Ghosn trước đây đã yêu cầu Chính phủ Vương quốc Anh cung cấp “cam kết” năng lực cạnh tranh của nhà máy sẽ không bị ảnh hưởng sau Brexit.

Ghosn cho biết: “Tôi vui mừng thông báo rằng Nissan sẽ tiếp tục đầu tư vào Sunderland và nhân viên của chúng tôi vẫn tiếp tục làm cho nhà máy trở thành nhà máy cạnh tranh toàn cầu, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao và giá trị cao hàng ngày”.

Mới Nissan GT-R NISMO đánh giá: …Đang chơiMới Nissan GT-R NISMO đánh giá: theo dõi bài hát cực kỳ thú vị nhất GT-R chưa

Ghosn nói thêm: “Sự ủng hộ và sự đảm bảo của Chính phủ Anh đã giúp chúng tôi quyết định rằng Qashqai và X-Trail thế hệ tới sẽ được sản xuất tại Sunderland. Tôi hoan nghênh cam kết của Thủ tướng Theresa May đối với ngành ô tô ở Anh và sự phát triển của một Chiến lược công nghiệp tổng thể “.

Tuy nhiên, Thư ký Kinh doanh, Greg Clark, đã nói rằng không có “cuốn sách kiểm tra” liên quan đến đảm bảo cho Nissan. Bộ trưởng Kinh doanh chỉ ra rằng không có bảo đảm tài chính về trợ cấp của nhà nước đã được hứa hẹn với Nissan, nói rằng: “Điều quan trọng là họ biết đây là một đất nước mà họ có thể tin tưởng họ có thể đầu tư. Đó là sự đảm bảo và sự hiểu biết họ có Và họ đã đầu tư tiền của họ. ”

>>> Phim cách nhiệt xe ô tô chất lượng chính hãng giá cả phải chăng

Clark cho biết động thái này sẽ mang lại lợi ích cho ngành này: “Đây là một tin tuyệt vời đối với nền kinh tế Anh, người dân Đông Bắc cũng như ngành công nghiệp ô tô và chuỗi cung ứng của họ.

“Ngành ô tô của Anh đã có một năm xuất sắc vượt qua hàng triệu chiếc xe trên toàn thế giới và thông báo ngày hôm nay đã nhấn mạnh sự tin tưởng vào ngành này  Thực tế Nissan đã không chỉ cam kết lâu dài để xây dựng Qashqai và X- Trail tại Sunderland, nhưng đã quyết định nâng cấp nhà máy của họ lên một siêu nhà máy, sản xuất trên 600.000 xe một năm, là bằng chứng về sức mạnh của ngành. ”

Nhà máy Sunderland đã trở thành nhà máy của Nissan trong nhiều năm. Phối ra hơn 500.000 mô hình một năm, nó sử dụng một lực lượng lao động 7.000 cũng như hàng ngàn người khác trong ngành cung cấp. Nó hiện đang xây dựng Nissan Qashqai , Leaf , Juke , cũng như Infiniti Q30 và QX30 sau khi đầu tư gần 250 triệu bảng vào nhà máy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *