Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xls ở đâu bán

Nắp thùng ranger xls ở đâu bán

Đạo luật về tuổi, chiều cao, cân nặng và Nắp thùng ranger xls an toàn cho các lái xe Anh thích hợp cho chỗ ngồi cho trẻ em, chỗ ngồi cho trẻ sơ sinh và bộ đẩy

Chiếc ghế dành cho trẻ em là một trong những sự mua hàng quan trọng nhất mà một phụ huynh mới làm ra. Ô tô được thiết kế để phù hợp với người lớn một cách hoàn hảo nhưng kết quả là trẻ em là trái với ghế không hỗ trợ ở các vị trí đúng và dây an toàn mà không ngồi một cách chính xác. Điều đó có nghĩa là một nguy cơ thực sự của chấn thương trong một tai nạn, và đó là lý do tại sao nó là luật Anh rằng mọi trẻ em cần phải được một chỗ ngồi xe thích hợp.

nap-thung-ranger-xls-ỏ-dau-ban

Những thay đổi đang đến với luật xe ghế trẻ em ở Anh với một chương trình cán luật mới lên kế hoạch cho những năm tiếp theo như hoạch định chính sách tìm cách cải thiện an toàn cho trẻ em trong xe hơi. Các quy định an toàn được hoan nghênh, nhưng nó rời khỏi thị trường xe hơi ghế của một bãi mìn như bố mẹ gặp khó khăn để tìm ra mô hình của ghế xe họ nên mua.
Điều này thậm chí còn phức tạp hơn do luật pháp quy định khi nào trẻ nên ở trong ghế xe hơi và chúng nên sử dụng loại gì. Hầu hết cha mẹ và ông bà đều muốn lái xe cho những đứa trẻ xung quanh, nhưng không ai muốn bị kết án của một người cha giận dữ hoặc không đồng ý với cảnh sát.

Khi mua chỗ ngồi, các nhà sản xuất đối thủ sản xuất Nắp thùng ranger wildtrack chi tiết kỹ thuật và tuyên bố về ghế trẻ em, ghế trẻ em hoặc ghế nâng là an toàn nhất, tất cả nhằm thuyết phục cha mẹ lo lắng tin rằng hàng hoá quý giá của họ phải được bảo vệ bằng bất kỳ giá nào. Và dĩ nhiên, khi giao dịch bán hàng tăng lên, do đó chi phí dường như leo thang (Woe-betide đối tác gợi ý mua một mô hình ghế xe hơi đặc biệt chỉ vì giá trị tốt hơn …).

Nhưng đừng bao giờ sợ hãi. Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu và luật Anh quy định việc kiểm soát và bán ghế trẻ em, ghế trẻ em và ghế nâng cao có nghĩa là bạn có thể giữ gìn gia đình mình an toàn bằng cách thực hiện theo một số hướng dẫn cơ bản. Về nguyên tắc, điều đó có nghĩa là đảm bảo ghế trẻ em của bạn đến từ một nhà cung cấp có uy tín và được thực hiện theo tiêu chuẩn được chấp thuận hợp pháp – vì vậy hãy tìm nhãn E. Đã có một vài lần nhớ lại chỗ ngồi của trẻ em cao cấp, nhưng những điều này là dễ dàng, đủ để tránh.

Và mặc dù một số đồ trẻ em chỉ dùng để mua được sử dụng, khi nói đến ghế trẻ em tốt nhất là mua mới hoặc từ một người bạn đáng tin cậy để đảm bảo nó không bị hư hỏng trong vụ va chạm hoặc bất kỳ cách nào khác.

Sau đó, vấn đề biết luật về sử dụng chỗ ngồi của trẻ em – và đó là lý do tại sao hướng dẫn hữu ích của chúng tôi giúp bạn:

Ghế ngồi cho trẻ em hoặc ghế nâng là bắt buộc đối với tất cả trẻ em dưới 12 tuổi hoặc cao dưới 135cm (tùy điều kiện nào đến trước) – đó là điều quan trọng nhất cần nhớ. Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn nhìn thấy nhãn trên ghế ô tô với chữ E nằm trong vòng tròn – điều này có nghĩa là nó tuân thủ các tiêu chuẩn của EU và được sử dụng hợp pháp.

Bạn không thể lắp ghế an toàn cho ghế ngồi sang phải và nếu bạn cần đặt nó vào ghế hành khách phía trước của xe, sau đó phải tắt túi khí của hành khách. Trên hầu hết các xe ô tô, đây là một chức năng ẩn, tránh tình trạng tắc nghẽn – kiểm tra hướng dẫn sử dụng chủ sở hữu của bạn. Các quy định về an toàn của Euro NCAP yêu cầu rõ ràng khi tắt túi khí.

Trẻ em trên 3 tuổi có thể đi du lịch mà không có ghế an toàn nếu hành trình ngắn, bất ngờ và cần thiết. Nó cũng được cho phép khi đi du lịch trong một chiếc taxi, nhưng họ vẫn nên được belted in

Hiện tại, có hai lựa chọn để chọn ghế trẻ em, dựa trên trọng lượng hoặc chiều cao. Có hai tiêu chuẩn bạn sẽ thấy: tiêu chuẩn i-Size mới hơn và tiêu chuẩn ECE R 44/04 cũ hơn.

Trong vài năm tới, i-Size sẽ dần dần được tung ra nhiều hơn nhưng các nhà sản xuất vẫn có thể bán cả cho đến khoảng năm 2018 khi luật pháp được cập nhật. Sau đó, chỉ có i-Size sẽ được bán nhưng bạn vẫn sẽ được phép xem những chỗ ngồi cũ hơn trong vài năm nữa.

Mỗi chỗ ngồi có độ cao dựa trên độ cao đi kèm với một giới hạn độ cao khác nhau và phụ thuộc vào cha mẹ để đảm bảo họ mua đúng chiếc cho con mình. Theo tiêu chuẩn i-Size, trẻ em dưới 15 tháng phải được đặt ở vị trí mặt sau.

Mặc dù nhìn chung đắt hơn, ghế i-Size còn có khả năng bảo vệ thêm từ các tác động phụ. Vị trí mặt sau được chứng minh là an toàn hơn an toàn năm lần so với vị trí hướng về phía trước với trẻ sơ sinh do cổ và đầu dễ gãy. Nhiều nhà sản xuất ghế ô tô khuyên bạn nên giữ trẻ ở phía sau càng lâu càng tốt.

Bạn cũng có thể mua ghế ECE R 44/04, được đánh giá dựa trên trọng lượng của đứa trẻ. Từ 9kg hoặc 15 tháng trở lên, loại ghế ngồi phụ thuộc vào trọng lượng của trẻ. Sử dụng bảng dưới đây để kiểm tra cái nào là phù hợp với con của bạn – lưu ý rằng đôi khi bạn có thể chọn từ nhiều hơn một loại chỗ ngồi trong mỗi loại trọng lượng.

Trẻ em chỉ có thể đi du lịch trong những chiếc ô tô nơi chỗ ngồi cho trẻ em đã được cố định qua dây an toàn với đường chéo – ngoại lệ duy nhất là khi chỗ ngồi dành cho trẻ em được thiết kế đặc biệt để làm việc với dây an toàn, hoặc cả xe hơi và xe trẻ em Ghế có các điểm neo ISOFIX.

Các điểm neo ISOFIX là Nắp thùng Hillux 2016 những điểm thích hợp được xây dựng trong những chiếc xe hơi cho phép ghế ngồi của chiếc xe trẻ em mà không cần dây an toàn để bảo vệ chúng. Hầu hết các xe ô tô hiện đại đều có điểm ISOFIX, nhưng hãy chắc chắn kiểm tra xem chỗ mà bạn đang tìm mua phù hợp với thông số kỹ thuật ISOFIX của xe của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *