Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xls nắp thùng được bán chạy nhất

Nắp thùng ranger xls nắp thùng được bán chạy nhất

Theo Steve Fowler, với những chiếc xe tự trị đang tiếp cận nhanh chóng, các luật lệ để quản lý chúng vẫn còn xa vời
Nắp thùng ranger xls : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xls/
Nếu có một người đáng nghe về chủ đề công nghệ, đó là thành viên hội đồng quản trị BMW của Anh (và người chiến thắng Auto Express Brit List ) Ian Robertson. Đã đưa ra thương hiệu BMW của tôi để thành lập công ty của mình đi đầu trong công nghệ xe điện – hiện giờ đang trả giá – ông hiện đang đi đầu trong nỗ lực tự chủ của BMW.

nap-thung-xe-ban-tai-gia-tot-mang-lại-sụ-tiẹn-nghi

“Chúng tôi đang xây dựng một cơ sở nguồn lực lớn để thực hiện việc này,” Robertson nói với chúng tôi. “Chúng tôi đang xây dựng một khuôn viên mới ở Munich và trong nửa cuối năm nay chúng tôi sẽ đưa 40 Series 7 trên đường đi với các bước tiếp theo tự trị trên tàu. Trong bốn năm tới, chúng tôi sẽ phát triển công nghệ và sẽ được phân phối trong xe i kế tiếp. ”

•  Tất cả mọi thứ bạn cần biết về xe ô tô không cần driver

Một bước tiến lớn nữa là việc mua lại sản phẩm này từ Nokia (với Daimler và Volkswagen ). “Đó là di chuyển nhanh chóng,” Robertson tiếp tục.
Nắp thùng ranger wildtrack : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-wildtrack/
“Lý do chúng tôi đã làm là để có được 20 triệu xe có thể cung cấp cho chúng tôi cập nhật phần mềm thời gian thực. Bản đồ hiện nay chính xác đến 6-10 mét – đối với lái xe tự trị chúng ta cần 6-10cm. ”

“Chúng tôi có hệ thống đang phát triển khả năng dự đoán của đèn giao thông, vì vậy nó sẽ làm chậm xe vì nó biết đèn giao thông đang thay đổi để bạn không dừng lại trước khi bạn đi lại. Nó sử dụng lưu lượng giao thông, dữ liệu điều hướng và xe ô tô truyền đạt vị trí của chúng và tốc độ chúng di chuyển. ”

Những chiếc xe an toàn nhất để mua vào năm 2017Đang chơiNhững chiếc xe an toàn nhất để mua vào năm 2017. Vì vậy, những chiếc xe đã sẵn sàng, nhưng những gì về pháp luật? “Chúng tôi muốn luật và công nghệ chạy song song, và tôi không thấy điều đó,” Robertson thừa nhận. “Cuộc thảo luận cần phải cởi mở và ở đó; Tại thời điểm nó bị phân mảnh. ”

Đó là một lo lắng. Robertson cho rằng chúng ta có thể kết thúc với những chiếc xe được phép lái tự động ở một số thị trấn và thành phố và trên một số con đường chứ không phải ở những nơi khác – ở cùng một quốc gia! Hãy hy vọng các chính phủ không cho phép điều đó xảy ra.

Bạn có vui mừng về tương lai của quyền tự chủ, hoặc bạn đang khao khát những trình điều khiển ngày để đường cho máy tính? Để lại cho chúng tôi suy nghĩ của bạn dưới đây …

Nắp thùng Hillux 2016 : https://www.hna.com.vn/nap-thung-hillux-2016/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *