Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng navara np 300 thêm phầm mạnh mẽ

Nắp thùng navara np 300 thêm phầm mạnh mẽ

Phiên bản dài mới của Panamera có sẵn trên hầu hết phạm vi và có một mức giá mới V6 quá. Porsche đã sử dụng LA Motor Show năm nay để ra mắt một phiên bản cơ sở dài của Panamera mới, Nắp thùng navara np 300 được gọi là Panamera Executive.

Bên cạnh mô hình Điều hành mới là một công cụ cấp mới. Porsche đã bổ sung một động cơ V6 326bhp cho dòng sản phẩm này, đưa giá khởi điểm của Panamera lên 66.386 bảng Anh.

nap-thung-mazda-bt-50-sụ-khac-biẹt-nỏi-bạt

Đặt hàng cho cả mẫu xe mới dài và mẫu xe mới với 3.0 lít V6 đều mở, với chiều dài cơ sở dài trên xe Panamera 4, 4S, E-Hybrid và Turbo.

Các mô hình điều hành mới được đánh dấu bởi một cơ sở chiều dài đã được kéo dài 150mm, cho tăng không gian hành khách phía sau. Ngoài ra còn có những thay đổi lớn bên trong, với Porsche thêm một mái vòm toàn cảnh, ghế nóng với điều chỉnh điện nhiều phía ở phía sau, cộng với hệ thống treo khí nén thích nghi với hệ thống giảm chấn điện tử theo tiêu chuẩn.

Người mua cũng có thể lựa chọn thêm một bảng điều khiển trung tâm mới ở phía sau, Nắp thùng mazda BT 50 trong đó có hai bàn gấp theo kiểu hàng không. Không chỉ vậy, nhưng Porsche cũng cung cấp một gói giải trí ghế phía sau, với hai màn hình 10,1 inch được vặn vào phía sau ghế phía trước. Màn hình cũng có thể được gỡ bỏ và sử dụng làm máy tính bảng khi được yêu cầu.

Phiên bản mới 3.0-lite V6 turbo, có sẵn trong Panamera và Panamera 4, là một sự thay thế cho chiếc V6 3.6 lít cũ từ chiếc xe thế hệ trước . Tuy nhiên, nó phát triển thêm 20 mã lực và sử dụng ít hơn 13% nhiên liệu so với trước đây. Nó đi kèm với một hộp số hộp số PDK tám tốc độ và có khả năng đạt được 37.7mpg. Các nhà vô địch về nền kinh tế trong dãy Panamera vẫn là mô hình động cơ diesel và hybrid .

Chiếc mô hình Executive wheelbase dài mở ra với chiếc Panamera 4 được hỗ trợ bởi động cơ V6 3.0 lít nhập cảnh. Giá bắt đầu từ £ 76,034, Nắp thùng colado một khoản phí bảo hiểm của £ 6,622 trên một mô hình chuẩn cơ sở tiêu chuẩn tương đương.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *