Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng mazda BT 50 lắp xe tạo dáng khỏe mạnh

Nắp thùng mazda BT 50 lắp xe tạo dáng khỏe mạnh

Range Rover Reborn đã được tạo ra bởi Land Rover Classic, với 10 ví dụ của chiếc xe ba cửa vào năm 1970 sẽ được chế tạo. Land Rover đã công bố kế hoạch cung cấp cho Nắp thùng mazda BT 50 nguyên thủy một phương pháp khôi phục giống như nó đã đưa cho Series 1 Land Rover  năm ngoái, tạo ra Range Rover Reborn.

nap-thung-mazda-bt-50-lap-xe-tạo-dang-khỏe-mạnh

Một loạt ban đầu của mười ví dụ của Range Rover gốc sẽ được phục hồi toàn diện, cung cấp cho khách hàng tiềm năng cơ hội để mua một phiên bản của Range Range Rover gốc mới và thẳng từ Land Rover.

Được hoàn thiện bằng vàng da Bahama với vải tan và nội thất bằng da, một bộ chế hòa khí 3,5 lít chứa V8 nằm dưới nắp ca-pô, tạo ra mô men xoắn 132bhp và 251Nm – giống với chiếc xe ban đầu của chiếc xe rover V8. Tất cả bốn bánh đều được điều khiển thông qua một hộp số tay 4 cấp và một bộ vi sai trung tâm.

Tất cả Range Rover Reborn hoàn thành bởi Land Rover Classic sẽ được bắt đầu trong tay của một đội ngũ phục hồi có kinh nghiệm, những người sẽ làm việc với khách hàng để tìm ra những phương tiện cơ sở tốt nhất cho quá trình phục hồi. Khách hàng sẽ được thông báo về khả năng thu hồi, Nắp thùng colado những đặc điểm độc nhất của các dãy Range Rovers đã chọn và số khung gầm thích hợp hơn.

Sự phục hồi hoàn chỉnh được thực hiện theo bản mô tả của nhà máy năm 1970 sử dụng các bộ phận của Land Rover Classic, và giá của ‘Reborn’ Range Rovers sẽ bắt đầu từ 135.000 bảng Anh.

Theo Tim Hannig, Giám đốc của Land Rover Classic, chương trình Range Rover Reborn là “một cách tuyệt vời để bảo vệ chiếc Range Rover gốc ba cửa từ những năm 1970, từ những cách màu sắc chính xác cho đến trang trí nội thất và các phụ kiện.” Bahama Gold 1978 Range Rover Reborn sẽ được trưng bày tại Salon Retromobile ở Paris vào tuần tới, cùng với kiểu Jaguar Classic 1962 E-Type , Nắp thùng carryboy Thái Lan cùng với ‘Jaguar XKSS 1 triệu bảng’ mới .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *