Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng xe bán tải cho xe bán tải 2017

Nắp thùng xe bán tải cho xe bán tải 2017

Range Rover Velar sẽ không phải là sự kết thúc của việc mở rộng phạm vi thương hiệu với CEO nói rằng “về mặt lý thuyết mọi thứ đều mở”. Nắp thùng xe bán tải Jaguar Land Rover đã gợi ý rằng dòng xe Range Rover của họ có thể được mở rộng hơn nữa sau sự ra đời của chiếc Velar coupe-SUV mới .

nap-thung-xe-ban-tai-cho-xe-ban-tai-2017

Trong những năm gần đây, phạm vi đã được mở rộng đáng kể, với phí bảo hiểm gốc SUV được tham gia bởi Range Rover Sport , Evoque , Evoque chuyển đổi và bây giờ Velar mới.

Và trong một cuộc phỏng vấn với Auto Express trước khi công bố Velar, Giám đốc điều hành Tiến sĩ Ralf Speth đã gợi ý rằng có thể sẽ còn nhiều nữa.

Khi được hỏi liệu có còn chỗ cho nhiều mô hình Range Rover nữa, Tiến sĩ Speth trả lời: “Tuyệt đối. Nếu bạn đi lên bảng cờ, với tất cả các phân đoạn và vị trí, bạn sẽ thấy rất nhiều không gian vẫn còn trắng.

“Chúng tôi sẽ không cố gắng để chinh phục tất cả các không gian này bởi vì chúng tôi quá nhỏ. Chúng ta phải làm điều đó từng bước. Và vì điều này, điều quan trọng là bước này [Velar] là một thành công. ”

Mới Range Rover Velar: sớm …Đang chơiNew Range Rover Velar: nhìn sâu vào tầm nhìn vào dòng xe coupe mới của Range Rover. Mới Range Rover Evoque Convertible: Lót thùng xe bán tải  lần đầu tiên nhìn vào SUV 2016 thả xuống Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka

Một khoảng cách rõ ràng trong dây chuyền sản xuất sẽ là theo Evoque, với sự gia tăng liên tục của sự phổ biến của siêu xe SUV. Và Tiến sĩ Speth đã không loại trừ khả năng của một Rover Range Range. “Về mặt lý thuyết tất cả mọi thứ đều mở”, ông nói.

Giám đốc điều hành Jeremy Hicks đã ủng hộ cho việc phát triển đầy tham vọng của Range Rover trong những năm gần đây bằng cách đề cập tới xu hướng bán hàng tiếp theo. Ông nhấn mạnh: “Nếu bạn nhìn vào bảng cờ vua, những gì chúng tôi đã thấy là sự thèm ăn của cơ thể đã thay đổi và một chuyến bay đến bảo hiểm. Nếu bạn nhìn vào tổng thể thị trường năm ngoái, nó đã tăng hai phần trăm. Nhưng khu vực mà chúng tôi cạnh tranh là hai con số. ”

Tiến sĩ Speth cũng thừa nhận rằng JLR sẽ cần thêm năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về xe ô tô của công ty của ông, đã bán được 580.000 xe vào năm 2016. Và sản lượng tăng ở đây ở Anh là một ưu tiên.

Công ty hiện đang chạy ba ca tại Halewood, ba ở Solihull và hai ở Castle Bromwich nhưng Tiến sĩ Speth nói: “Chúng tôi đã không đạt đến giới hạn ở Anh cả. Chúng tôi có cơ hội tại CB. “Ông cũng đề xuất việc nâng cấp các quy trình tại nhà máy cũ của công ty sẽ cho phép sản xuất Nắp thùng ranger xlt nhiều xe hơi hơn ở Anh, nhấn mạnh: “Chúng tôi có tiềm năng to lớn ở Anh để tăng sản lượng.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *