Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng colado nên mua ở đâu giá tốt nhất

Nắp thùng colado nên mua ở đâu giá tốt nhất

Các bức ảnh chụp bằng kính hiển vi cho thấy đèn pha LED lục giác mới đang trên đường, Nắp thùng colado cùng với những thay đổi nhỏ trên tạp dề trước. Chiếc BMW 2 Series đã được cải tiến và nó đã bị các nhà nhiếp ảnh gián điệp đánh đuổi, tiết lộ rằng BMW sẽ đối xử với chiếc coupe nhỏ để sửa đổi thiết kế nhỏ vào cuối năm nay.

chuyen-nap-thung-triton-2016-ban-gia-cuc-tot-toan-ha-noi

Nó sẽ cần một con mắt được đào tạo để phát hiện ra sự khác biệt giữa 2 Dòng hiện tại và mô hình mới. Sự thiếu mặt nạ khẳng định rất ít sẽ thay đổi liên quan đến thiết kế của chiếc xe. Ở phía trước năm 2017, 2 Series sẽ có một cặp đèn pha mới với chữ ký đèn huỳnh quang mới. Những chiếc đèn mới đã được giới thiệu gần đây trên dòng xe mới 5 Series mặc dù chúng đã trải rộng khắp phạm vi của BMW – cách tân tháng 4 của chiếc coupe đã giới thiệu đôi mắt mới cho anh trai lớn hơn của Series 2.

Mũi của chiếc xe chỉ mang một miếng che mặt nạ đáng kể, cho thấy những thay đổi đối với lưới tản nhiệt của thận cùng với sự thay đổi nhẹ đến mặt trước của tạp dề. Xung quanh phía sau đèn hậu được che ánh sáng, do đó, mong đợi một chữ ký ánh sáng mới ở đây quá.

Theo các nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi, cabin của mô hình 2 facelifted đã được bảo hiểm, cho thấy nội thất của chiếc xe sẽ là nơi phần lớn thay đổi đến. Nếu sự đổi mới của Series 4 là bất cứ điều gì để đi, vật liệu trang trí nội thất mới, cộng với cập nhật thiết lập infotainment có thể được trên thẻ.

Năm 2017 BMW 5 Series đã …Đang chơiMẫu BMW 5 Series mới của năm 2017 đã đến.  Nắp thùng carryboy Thái Lan Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết …
07/07/15BMW 2 Series Gran Tourer MPV …BMW 2 Series Gran Tourer MPV xem xét – Carbuyer
20/05/15BMW 2 Series chuyển đổi …BMW 2 Series chuyển đổi – Carbuyer
17/09/14Dòng xe hoạt động của BMW 2 Series …Cuộc trình diễn BMW 2 Series của Active Tourer MPV 2014 – Carbuyer
25/03/14BMW 2 Series coupe 2014 …BMW 2 Series coupe 2014 review – Carbuyer
11/03/14BMW 2 Series đánh giá – là …BMW 2 Series review – M235i là chiếc E36 M3 mới?
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Chúng tôi hy vọng BMW sẽ tập trung vào công nghệ mới trong xe hơi trong cabin cập nhật. Hệ thống iDrive mới nhất nên có tính năng, nâng cấp cài đặt thông tin giải trí của xe hơi. Hỗ trợ driver mới cũng sẽ xuất hiện.

Xét về các lựa chọn động cơ BMW dường như không thay đổi nhiều, vì dòng 2 Series đã được nâng cấp hệ thống truyền động vào đầu năm nay. Cùng một dòng sản phẩm động cơ bốn xy-lanh và động cơ diesel sẽ được giữ lại.

Hình ảnh 7 trong số 9Hình ảnh gián điệp của BMW 2 Series facelift spy shot
Hình ảnh 7 trong số 9
Như vậy, chỉ để lại hệ thống treo và thiết đặt khung gầm như là những cơ giới duy nhất xếp hàng để tinh chỉnh. Những thay đổi sẽ áp dụng cho cả hai mô hình Coupe và Cabrolet, và 2 Series facelifted sẽ được bán vào mùa hè năm 2017.

BMW có nên thay đổi nhiều hơn về cách mà 2 Series trông? DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *