Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng colado trang trí xe thêm mạnh mẽ

Nắp thùng colado trang trí xe thêm mạnh mẽ

Các gói sợi carbon mới, bộ chỉnh nội thất và các phụ kiện bảo vệ hiện có cho dòng xe McLaren Sports Series
>>> Nắp thùng colado 2018 chính hãng, chất lượng, giá rẻ
McLaren đã đưa ra một dòng sản phẩm mới và các phụ kiện bảo vệ cho các mô hình của Sports Series, được thiết kế bởi McLaren Special Operations và cung cấp cho chủ nhân cơ hội để cá nhân hoá chiếc xe của họ.
nap-thung-colado-trang-tri-xe-manh

Các bộ phận và sản phẩm mới đã được phát triển cho 540C , các 570S và 570GT và có thể được trang bị thêm cho bất kỳ của các mô hình này tại một đại lý McLaren.

Về mặt sản phẩm bảo vệ mới, McLaren hiện đang cung cấp vỏ xe chính thức cho dòng xe thể thao, cùng với thảm sàn mới. Các tấm trượt có thể được trang bị cho ô tô, để bảo vệ bộ phận ngăn phía trước khỏi tiếp xúc với đường.

Các phụ kiện tạo kiểu tươi cũng đã đến. Các loại bánh xe hợp kim mới được hoàn thiện bằng thép không gỉ, bạc hoặc kim cương, cùng với các loại phanh mới có nhiều màu.
>>> Nắp thùng carryboy Thái Lan chính hãng giá cả phải chăng
25/05/16McLaren 570GT đánh giá: các …McLaren 570GT review: McLaren có thể sử dụng nhiều nhất?
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka

Các chủ sở hữu đang tìm kiếm một ít chất xơ carbon có thể may mắn vì ba gói sản phẩm sợi carbon mới đã được tiết lộ, mặc dù các thành phần mới cũng có thể được xác định riêng. Chúng có thể được thay thế bằng các bộ phận cacbon. Mặt sau, bộ phận khuếch tán, đệm và mặt sau có thể được thay thế bằng các bộ phận carbon.

Thiết kế tinh chỉnh cũng có sẵn trong cabin, với dây an toàn màu sắc và rất nhiều thành phần sợi carbon. Một bánh xe chỉ đạo bằng carbon được cung cấp, cộng thêm các miếng trang trí và thiết bị chuyển mạch mới được làm từ vật liệu.

>>> Dán kính xe ô tô loại tốt giá rẻ bảo hành 10 năm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *