Trang chủ / Tin tức / Lót thùng xe bán tải giá tốt nhất toàn quốc

Lót thùng xe bán tải giá tốt nhất toàn quốc

McLaren để lãnh đạo dự án sáu bên trong việc phát triển công nghệ cho các hệ thống truyền động thế hệ tiếp theo sạch hơn và mạnh hơn. McLaren đã công bố kế hoạch hợp tác với Tập đoàn BMW trong một dự án mới để thiết kế và phát triển công nghệ “nền tảng điện thế hệ tiếp theo”, Lót thùng xe bán tải được sử dụng trong các động cơ McLaren trong tương lai.

lot-thung-xe-ban-tai-gia-tot-nhat-toan-quoc

McLaren đề cập cụ thể rằng dự án sẽ cung cấp “công nghệ đốt đốt mới” nhằm tăng sản lượng cho mỗi công suất hơn mức hiện tại, tất cả trong khi giảm phát thải CO2.

Dự án đi kèm với sự hậu thuẫn chính thức của Chính phủ Vương quốc Anh, và sẽ được tài trợ một phần thông qua Advanced Drulsion Centre (APC).
APC được thành lập vào năm 2013 bởi chính phủ và ngành công nghiệp ô tô của Anh như là một trung tâm xuất sắc phát triển hệ thống truyền động phát thải thấp, lấy ý tưởng và công nghệ phát triển của ngành ô tô Anh và giúp đưa họ ra thị trường.

McLaren sẽ dẫn đầu dự án này và BMW được liệt kê là một trong sáu đối tác, trong đó có nhà sản xuất động cơ đường ô tô hiện có của công ty, Ricardo, cùng với các chuyên gia về vỏ bọc nhẹ Grainger và Worral. Lentus composite và Đại học Bath cũng tham gia, và McLaren lên kế hoạch sử dụng nghiên cứu của viện nghiên cứu về hiệu suất động cơ đốt trong.

Dự án này là một phần của kế hoạch Track22 của McLaren, Nắp thùng xe bán tải  bao gồm khoản đầu tư trị giá 1 tỉ bảng Anh vào nghiên cứu và phát triển trong 5 năm tới với mục đích đưa ra 15 mẫu xe mới vào năm 2022.

McLaren 540C vs Honda NSX vs …Đang chơiMcLaren 540C vs Honda NSX vs Nissan GT-R … Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Nissan GT-R drag race: plucky 29/09/16Khái niệm BMW X2 tại Paris 2016: …Khái niệm BMW X2 tại Paris 2016: coupe-SUV đậm nét đặc biệt
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka

Kế hoạch này bao gồm các hệ thống truyền động mới bao gồm một hệ thống cho một siêu xe điện cực Ultimate và công nghệ lai ghép trên một nửa dãy của McLaren.

Đầu tiên mặc dù sẽ là một thay thế cho 650S. Mô hình McLaren Sports Series mới sẽ được chính thức tiết lộ tại Geneva Motor Show , mặc dù sự rò rỉ gần đây có nghĩa là bạn Nắp thùng ranger xlt có thể nhìn thấy chiếc siêu xe mới ở đây .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *