Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng colado đẹp từng cen ti mét

Nắp thùng colado đẹp từng cen ti mét

Chính phủ đã cam kết đầu tư hàng tỉ đô la vào các con đường mới, phát triển kỹ thuật và các phương tiện tự trị trong bốn năm tới.

Nắp thùng colado 2018 chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Ngành vận tải của Anh sẽ thấy hàng tỷ đầu tư mới hướng tới nó trong vòng bốn năm tới vì Chính phủ đã cam kết cải thiện các tiêu chuẩn đường bộ trong khi đẩy nhanh sự phát triển của các phương tiện điện và tự trị. Các nghị sĩ cũng hứa sẽ nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông rộng lớn hơn trong một bài báo Chiến lược Công nghiệp hiện đại mới.

nap-thung-colado-dẹp-tung-cen-ti-met

Thủ tướng Theresa May đã công bố 10 trụ cột chính sẽ giúp thúc đẩy nền kinh tế và cơ sở hạ tầng của Anh sau Brexit. Điều này liên quan đến khoản thêm 4,7 tỷ bảng Anh được đầu tư vào 2020-2021 trong nghiên cứu và phát triển. Quỹ Chiến lược Công nghiệp mới sẽ hỗ trợ R & D trong các lĩnh vực như công nghệ thông minh và sạch sẽ, trí tuệ nhân tạo và ô tô tự trị.

Chính phủ cũng cam kết dành 2,6 tỷ bảng Anh để cải thiện các dự án giao thông để giảm thời gian đi lại và 1,1 tỷ bảng Anh để sửa chữa ổ gà và đường bộ địa phương.
Để có thể giảm được lượng khí thải xe hơi, May cho biết, Anh đã thử nghiệm các công nghệ lưới điện mới tại các địa điểm khác nhau trên cả nước để giúp giới thiệu xe điện, cũng như đã đầu tư 600 triệu bảng để phát triển xe cực tiểu .

Một phần của Chiến lược Công nghiệp bao gồm thêm 740 triệu bảng để xây dựng 5G và công nghệ băng thông rộng, đây là điều quan trọng để triển khai các loại xe tự trị.

Nắp thùng carryboy Thái Lan chính hãng giá cả phải chăng

Một Trung tâm mới cho các Phương tiện Kết nối và Tự trị cũng sẽ được xây dựng. Trung tâm này có một chương trình nghiên cứu trị giá lên đến 200 triệu bảng Anh và hơn 100 triệu bảng sẽ được ngành công nghiệp này so sánh để phát triển các cơ sở thử nghiệm mới cho ôtô tự trị. Vị trí của trung tâm thử nghiệm sẽ được công bố vào cuối mùa xuân này.

Thủ tướng Theresa May nói: “Chiến lược công nghiệp hiện đại sẽ trở lại Anh trong dài hạn: tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thành công có thể nổi lên và phát triển và hậu thuẫn cho họ để đầu tư vào tương lai lâu dài của đất nước”.

Bộ trưởng Kinh doanh và Năng lượng Greg Clark nói: “Đây là một bước quan trọng trong việc xây dựng một chiến lược công nghiệp năng động, hiện đại nhằm cải thiện mức sống và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trên toàn quốc.

“Một chiến lược công nghiệp Anh hiện đại phải: xây dựng trên thế mạnh của Anh và mở rộng sự xuất sắc trong tương lai; Thu hẹp khoảng cách giữa các công ty hiệu quả nhất của Anh, các ngành công nghiệp, địa điểm và con người và phần còn lại; Và đảm bảo chúng tôi là một trong những nơi cạnh tranh nhất trên thế giới để bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp ” Bạn nghĩ gì về Chiến lược Công nghiệp hiện đại? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Dán kính xe ô tô loại tốt giá rẻ bảo hành 10 năm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *