Trang chủ / Tin tức / Mới Eli ZERO xe điện khỉ Renault của Twizy tại CES 2017

Mới Eli ZERO xe điện khỉ Renault của Twizy tại CES 2017

Xe điện thành phố Eli ZERO đã được tiết lộ tại CES 2017 với công ty mới thiết kế chiếc xe với nhiều gợi ý Bảng giá sơn xe ô tô của Renault Twizy .

Chiếc xe hai chỗ có buồng lái đóng kín (không giống như Twizy giống hệt như Twizy) tuyên bố là “A to B mới” cung cấp các giải pháp vận tải cho các thành phố và thị trấn hiện đại.

bac-crv

Thân máy được làm bằng nhôm cường độ cao và có chiều dài 225cm, cao 138cm và 155cm, ZERO nặng chỉ 350kg. Mặc dù những kích thước nhỏ xíu này, bánh sau ZERO vẫn có một bộ khởi động mặc dù nó chỉ có dung tích 160 lít.

Bên dưới nắp ca-pô, ZERO có pin 48V cung cấp động cơ 4kw sẽ đạt tốc độ tối đa 25mph. Phạm vi của nó dao động từ 40 đến 75 dặm.

Bên trong, ZERO không thưa thớt với radio, USB và Bluetooth tất cả các tiêu chuẩn cùng với điều hòa không khí tốn kém, cupholders và một glovebox.

Chiếc Eli ZERO đầu tiên sẽ vào thị trường Mỹ và Châu Âu, SƠN NHANH XE Ô TÔ với những chiếc xe dự kiến ​​sẽ được bán ra từ cuối năm 2017. Giá sẽ bắt đầu vào khoảng 10.000 USD (tương đương 8.100 USD).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *