Trang chủ / Tin tức / Các loại nắp thùng xe bán tải chất lượng giá tốt

Các loại nắp thùng xe bán tải chất lượng giá tốt

Nếu bạn có một nhà để xe nhỏ hoặc bạn chỉ nghĩ rằng những thứ tốt nhất đến trong các gói nhỏ, Các loại nắp thùng xe bán tải chất lượng giá tốt chúng tôi-tròn lên của những chiếc xe nhỏ nhất bán sẽ giúp

Ô tô nhỏ là doanh nghiệp lớn ở Anh. Có lẽ đó là do các thành phố ngày càng đông đúc của chúng tôi và thiếu chỗ đậu xe. Chi phí nhiên liệu cao của chúng tôi cũng làm tăng nhu cầu về các loại xe nhỏ, hiệu quả – hoặc có thể chúng tôi chỉ đánh giá cao vẻ đẹp thu nhỏ. Dù lý do gì, nếu bạn đang ở trong thị trường xe hơi thành phố, kích thước là vấn đề – vì vậy đây là vòng của chúng tôi trong top 10 xe nhỏ nhất (chiều dài) bán ngày hôm nay.

huong-dãn-chọn-mua-nap-thung-ranger-xls-tot-nhat

Tất nhiên, kích thước không phải là mọi thứ, và nếu bạn muốn có một triển vọng cân bằng hơn, bạn nên kiểm tra 10 chiếc xe hàng đầu của thành phố , những chiếc xe nhỏ hay nhất hoặc những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất của chúng tôi.

Tuy nhiên, chiếc Renault Twingo có một cách tiếp cận rất khác so với hầu hết các loại xe khác của thành phố. Lật lại động cơ phía trước / công thức bánh lái phía trước trên đầu, Lót thùng xe bán tải động cơ Twingo nằm dưới sàn khởi động và lái bánh sau.

Renault cho biết bố trí này tối đa hóa không gian cabin, và nó khá rộng rãi cho một chiếc xe ngắn như vậy – dù bộ phận khởi động là nhỏ. Nó cũng cho phép một vòng tròn nhỏ xoay, như bánh xe trước không có động cơ để cản trở tiến bộ của họ. Điều đó làm cho một số khả năng cơ động thành phố nghiêm trọng. Thật là xấu hổ khi mà Twingo không phải là thú vị để lái xe – với cách bố trí thú vị như vậy, nó phải là một hoot tuyệt đối.

Đó là một chiều dài giống hệt với Renault, nhưng Kia Picanto theo kiểu xe hơi cổ điển của thành phố. Nó được trang trí gọn gàng, với lưới tản nhiệt Tiger Nose của hãng Kia ngồi trước, trong khi nội thất có mức độ trang thiết bị phong phú và được tỉa cẩn thận.

Kia rõ ràng tin tưởng vào sự vững chắc của Picanto, vì nó được trang bị bảo hành tuyệt vời 7 năm của công ty – một tiện nghi tuyệt vời cho bất cứ ai thích giữ xe của họ trong một thời gian dài. Được dựa trên cùng một nền tảng như Hyundai i10 nổi tiếng là tin tốt cho độ tin cậy quá. Chỉ có một ổ đĩa ngu si đần độn thực sự cho phép Picanto xuống.

Chiếc Fiat 500 đầu tiên của năm 1950 có vẻ như nhỏ bé bên cạnh người kế nhiệm ngày nay, nhưng theo tiêu chuẩn của chúng tôi ngày nay, nó vẫn là một chiếc xe hơi nhỏ. Đó cũng là một thành công, cạnh tranh với MINI cho sự nổi trội của thị trường xe hơi nhỏ thời trang.

Trong khi xăng 1,2 lít và động cơ 1,3 thì không phải là động cơ chính xác, Fiat 500 cũng có sẵn với một TwinAir hai xi lanh nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp với tính khí vui tươi của nó. Nội thất trang nhã với cảm ứng retro, và các tùy chọn tùy biến vô tận cho sơn, bánh xe, decals và ghế ngồi xi măng 500 của kháng cáo như là phụ kiện thời trang của sự lựa chọn hàng ngàn.

Ba chiếc xe này có thể giống hệt nhau dưới da, nhưng có một vài mm giữa chúng khi nói đến chiều dài – đổ lỗi cho cách xử lý khác nhau của các công ty khác nhau áp dụng cho lưới tản nhiệt phía trước và bumper cho điều đó. Tuy nhiên, tất cả chúng vẫn còn rất nhỏ gọn – và thiết kế hộp đảm bảo rằng họ nên được nỗ lực để đậu xe.

Những kích thước hình vuông này cũng làm cho một số chiếc xe ô tô tiện nghi nhất trong khu vực, với bộ lót 251 lít và không gian cho bốn người lớn. Thêm vào đó, bộ phận của tập đoàn Volkswagen mang lại cho họ một nội thất lớn, chất lượng cao. Họ cũng vui vẻ lái xe.

Chiếc xe chị gái sang trọng của Renault Twingo là 100mm ngắn hơn so với anh chị em của nó. Bạn có thể cảm ơn bộ phận tạo mẫu của Smart vì ForFour có phần nhún trước và sau ngắn hơn, mặc dù chúng làm cho chiếc xe ngắn hơn nhưng không ảnh hưởng đến không gian nội thất. Điều đó có nghĩa là có không gian thật sự cho bốn người lớn (như tên có thể gợi ý) và một khởi động phong nha, mặc dù không lớn.

Mặc dù nhỏ hơn so với Twingo , Smart ForFour thực sự nặng hơn một chút, vì vậy bạn sẽ cần phải rev các động cơ nhỏ bé để có được hiệu suất tốt nhất trong số họ. Nó cũng khá tốn kém.

Bạn có thể không nhìn thấy nhiều người trên các đường phố của thành phố, nhưng ba chiếc xe điện của thành phố này vẫn đang được bán – và nip tại vị trí số 4 trong danh sách của chúng tôi. Đã có một lần, bạn đã có thể mua một phiên bản được trang bị theo phong tục của những chiếc xe này – được gọi đơn giản là Mitsubishi i – nhưng điều này đã bị bỏ qua đối với những chiếc xe điện.

Mặc dù tất cả ba chiếc xe bán lẻ với giá trên 16.000 bảng Anh, nhưng chúng không thực sự thành công, chậm chạp, rẻ tiền và phải chịu đựng những khoảng điện yếu. Tuy nhiên, chúng là những chiếc xe rộng rãi với kích thước, và xung quanh các đường phố thành phố chúng đủ núm vú nhờ mô-men xoắn tức thời của động cơ điện. Trung thực, mặc dù, có những lựa chọn tốt hơn cho tiền.

Giống như ba nhóm VW, ba chiếc xe hơi khác nhau về kích thước của họ nhờ kiểu dáng khác nhau được áp dụng bởi các nhà sản xuất khác nhau. Nắp thùng ranger xls Tất cả ba đều rất nhỏ gọn, mặc dù, và nên chứng minh không có vấn đề ở tất cả để squeeze vào tightest của khoảng trống.
Giữ lại cùng một nền tảng và động cơ 1,0 lít từ chiếc C1 / 107 / Aygo cũ đã mang đến cho ba chiếc xe với khả năng vận hành nhanh và hiệu suất sống động xung quanh thị trấn, nhưng so với các đối thủ cạnh tranh, họ rất chật chội. Mặc dù có rất nhiều thiết bị được cung cấp, nhưng chúng cũng cảm thấy rẻ. Việc pinching penny nổi bật bên cạnh các đối thủ được trang bị tốt hơn, như Hyundai i10 .

Hãy xem xét Mahindra e20 thay thế cho G-Wiz khinh thường và nó bắt đầu trông giống như một đề xuất khá hấp dẫn. Nó phù hợp với đường phố đông đúc của thành phố, và nhờ chi phí nhiên liệu chạy bằng điện chi phí tối thiểu. Nó cũng an toàn hơn rất nhiều so với G-Wiz, và thậm chí các tính năng mà ấn tượng nhất của công nghệ an toàn – túi khí!

Tuy nhiên, thật khó để đề xuất bên cạnh các đối thủ khác – điện hoặc cách khác. E20 có thể hợp pháp trên đường cao tốc, nhưng chúng tôi lo lắng về việc làm như vậy – nó đơn giản không đủ mạnh. Phạm vi cũng là một puny 80 dặm, trong đó, mặc dù nó rất nhiều cho lái xe thành phố, đơn giản là không thể đối phó với bất kỳ chuyến đi xuyên quốc gia. Nó tốt hơn nhiều so với hầu hết các anh em của nó, nhưng có rất nhiều lựa chọn khác tốt hơn.
2. Thông minh ForTwo (2.695mm)

Đây có phải là một sự ngạc nhiên không? Smart đã được kinh doanh trên kích thước cực kỳ nhỏ gọn của ForTwo kể từ khi ra mắt vào năm 1998, touting khả năng đỗ xe cuối cùng để lề đường như là một điểm nổi bật đặc biệt. Bây giờ trong thế hệ thứ ba của nó, chiếc xe không còn xa so với trước đây – nhưng đã phát triển rộng rãi, trưởng thành hơn và dễ dàng hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Việc bổ sung một hộp số thích hợp là ly hợp kép hoặc hộp số năm tốc độ – là một ơn trời cho bất cứ ai phải đối mặt với những chiếc xe hơi độc đáo. Nếu bạn chỉ cần hai chỗ, có một số cách nhỏ để làm điều đó. Ngoại trừ…
1. Renault Twizy (2,319mm)

Cho dù Twizy có thể được gọi là ‘xe hơi’ là để đàm phán- Chính phủ các lớp học nó như là một ‘quadricycle nặng’. Không có gì dễ dàng hơn để đậu xe trong thành phố, mặc dù được cảnh báo – thiếu một cửa sổ phía sau sẽ có bạn dán đầu của bạn ra khỏi mặt để có được một cái nhìn tốt hơn.

Đó không phải là một vấn đề, tuy nhiên, như cửa sổ bên cạnh – và thậm chí cả cánh cửa phụ – là một tùy chọn thêm. Có gì diễn ra khi các ý kiến ​​hai ghế được sắp xếp song song, một số đèn, một gạt nước, và một hệ thống truyền lực điện có khả năng 62 dặm cho mỗi lần sạc đầy. Vì vậy, hãy nhớ, tuy nhiên nó có thể dễ dàng để đậu xe, nếu bạn không thể có được gần đến một ổ cắm, bạn đang phải chịu số phận!
Trân trọng nhắc đến: Peel P50 (1.372mm)

Bây giờ điều này thực sự trải dài ranh giới của ‘chiếc xe’ – nhưng như một người giữ kỷ lục thế giới Guinness, nó xứng đáng được đề cập đến. Được xây dựng với những con số rất nhỏ trên đảo Man, chiếc P50 đã được một công ty sản xuất bản sao chép lại cho thuê. Được cung cấp trong một trong hai bộ kit hoặc được lắp ráp hoàn chỉnh, chúng được trang bị động cơ điện hoặc động cơ mô tô 50cc và chắc chắn bạn sẽ có nụ cười bất cứ nơi đâu. Và quên chỗ đậu xe – với cái nắm lấy gọn gàng ở phía sau, một khi bạn về nhà, bạn chỉ có thể mang P50 bên trong với bạn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *