Trang chủ / Tin tức / Chuyên các loại Nắp thùng colado

Chuyên các loại Nắp thùng colado

Phiên bản đặc biệt mới Twingo mang màu sắc và Nắp thùng colado cá nhân tới chiếc xe thành phố Renault. Một ấn bản đầy màu sắc đặc biệt mới của Renault Twingo đã được đưa ra để đánh dấu sự bắt đầu của cuộc chạy đua Màu sắc năm nay trên khắp nước Anh.

Chuyên các loại Nắp thùng colado 1

Dựa trên phiên bản Renault Twingo Play, phiên bản đặc biệt màu sắc 5 cửa của The Color Run Special Edition được trang bị tính năng cá nhân hóa miễn phí, tấm lót nệm bằng kính nắn điện toàn cảnh, bánh xe hợp kim ‘Exception’ 15 inch và thảm sàn độc quyền.

Phiên bản mới của chiếc xe thành phố Renault sẽ được trưng bày tại mỗi địa điểm năm năm của Anh về kinh nghiệm chạy 5km, khởi hành tại London tại Wembley Park vào ngày 12 tháng 6.

Mang theo động cơ xăng SCe 70, Nắp thùng carryboy Thái Lan động cơ ba xi lanh 999cc của The Color Edition Twingo có mức tiêu thụ nhiên liệu là 56,6mpg (kết hợp) và phát thải CO2 là 112g / km.

Phiên bản kỷ niệm mới hứa hẹn một loạt các tùy chọn cá nhân hoá cho khách hàng, với bảng màu đầy đủ của Renault để lựa chọn, bao gồm cả màu mới kim loại cực tím. Renault thậm chí còn đưa ra những đề can đặc biệt nếu bạn thực sự muốn nó làm cho Twingo mới nổi bật.

Giá khởi điểm của £ 10,495 cho phiên bản The Color Run là tiết kiệm £ 800 so với một Twingo Play với cùng một tính năng bổ sung.

Hàng ngàn vận động viên dự kiến ​​sẽ tham gia vào mỗi sự kiện Renault Colour Run do Renault tổ chức trên khắp nước Anh mùa hè này, bắt đầu ở London, và tiếp tục ở Manchester, Glasgow, Birmingham, và kết thúc ở Brighton vào ngày 17 tháng 9. Bạn nghĩ gì về phiên bản đặc biệt DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT Renault Twingo The Color Run? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây ..

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *