Trang chủ / Tin tức / Lynk & Co mới 03 Khái niệm xem trước sản xuất saloon

Lynk & Co mới 03 Khái niệm xem trước sản xuất saloon

Lynk & Co’s đã tiết lộ chiếc Concept Concept của họ, một xe saloon gần sản xuất sử dụng công nghệ Volvo. Đây là những hình ảnh đầu tiên của hãng xe Trung Quốc Lynk & Nắp thùng xe bán tải Co của mới 03 Concept – một saloon thể thao ra mắt công chúng tại tuần này Thượng Hải Motor Show.

Thông tin chi tiết hiện nay rất mỏng, nhưng mô hình chia sẻ chi tiết thiết kế với mô hình sản xuất 01, một sự chéo nhỏ gọn sẽ tấn công Lynk & Co. vào các thị trường trên toàn thế giới.

Chiếc 01 nằm trên nền tảng Compact Modular Architecture được phát triển cùng với Volvo, vì vậy có thể khái niệm 03 cũng sử dụng kiến ​​trúc này. Sắp tới của Volvo XC40 chéo cũng ngồi trên nền tảng mới, cũng như mong đợi S40 saloon và V40 mô hình hatchback – vì vậy chúng tôi đang có hiệu quả nhìn vào cách giải thích của Volvo S40 tiếp theo Lynk & Co của.

Chiếc concept này có tỷ trọng lớn, với kiểu dáng lộng lẫy trên các bánh xe hợp kim lớn và lốp xe thấp cấp, và một mái vòm rộng rãi đặc biệt với đường viền sáng bóng – không giống với chiếc Kia Optima và Jaguar XJ .

Ở phía trước có một cặp đèn pha gắn trên cao – giống như chiếc xe chở khách 01 chéo – nằm trên hai ống hút khí ngang. Đèn phía sau dường như là những thiết bị LED có chi tiết phức tạp, trong khi một chiếc lướt gió và một cặp ống xả trong một bộ phận kiểu khuếch tán cho hình dáng thể thao 03 phù hợp.

Cabin này là một thế giới xa các thiết kế của Trung Quốc, Lót thùng xe bán tải với thiết kế độc đáo và nhấn mạnh vào công nghệ – một khía cạnh mà Lynk & Co sẽ đẩy mạnh khi nó mở rộng ra thị trường toàn cầu. Dụng cụ có kỹ thuật số đầy đủ và có một màn hình cảm ứng trung tâm lớn dành cho các tính năng giải trí.

Tại sự kiện preview 03 tại Thượng Hải, giám đốc của Lynk & Co cũng tiết lộ tính năng chia sẻ xe hơi mới dựa trên ứng dụng của công ty, trong đó điện thoại thông minh của bạn là chìa khóa xe hơi của bạn – và cho phép bạn chia sẻ chiếc xe với bạn bè qua một ứng dụng.

Công ty cho biết chiếc xe của họ sẽ được kết nối vĩnh viễn các điểm Wifi, vì vậy bạn có thể kết nối với chiếc xe trong khi ra và về. Dữ liệu trong xe sẽ miễn phí, để kết nối lâu dài.

Trên thực tế, quá trình mua hàng cũng sẽ hoàn toàn trực tuyến, như là một phần của mô hình kinh doanh, nơi mà tất cả các tính năng của chiếc xe là tiêu chuẩn và Nắp thùng ranger xlt chiếc xe được bán với giá cố định, được gửi đến cửa nhà bạn. Các mô hình đăng ký cũng sẽ có sẵn.Chi tiết đầy đủ cả về sản xuất 01 và 03 sẽ được tiết lộ tại cuộc họp báo Lynk & Co vào ngày 19 tháng 4.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *