Trang chủ / Tin tức / Khái niệm Khe cắm Tự động của Panasonic trình làng tại CES 2017

Khái niệm Khe cắm Tự động của Panasonic trình làng tại CES 2017

Khái niệm nội thất tương lai thể hiện nội thất của một chiếc xe không cần driver với 4K màn hình cảm ứng và các vật liệu

Bảng giá sơn xe ô tô tốt nhất thị trường 2017 – không chặt chém
Panasonic đã giới thiệu tầm nhìn của mình về cabin tự hành hoàn toàn tự trị có thể trông giống như tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm 2017 ở Las Vegas.

chuyen-nap-thung-triton-2016-sang-trọng-lịch-lãm

Chiếc Autonomous Cabin Concept 4 chỗ này có sự kết hợp của màn hình cảm ứng, vật liệu thông minh và sự hiện thực tăng cường nhằm thuyết phục chúng ta rằng đi du lịch trong một chiếc xe không lái xe sẽ trở nên thú vị và mang tính chất thứ hai khi sử dụng điện thoại thông minh hiện nay.

Cabin được thống trị bởi 4K Connected Interactive Tables cho cả bốn người ở có thể được sử dụng cho công việc hoặc giải trí. Những màn hình này có thể được pha trộn với nhau để tạo thành một đơn vị siêu cỡ.

Ngoài ra, chúng có thể được di chuyển vào một số cấu hình khác nhau, cho phép người ngồi đối mặt nhau hoặc ngồi cạnh nhau.

Mỗi người trong gia đình có thể sử dụng bàn, hoặc màn hình của họ, theo cách họ có thể sử dụng máy tính bảng ngay bây giờ. Ngoài ra, một gia đình có thể chọn để chơi một trò chơi bảng kỹ thuật số trên màn hình kết hợp.

Khi chiếc xe không có tay lái, máy ảnh trong xe sẽ quét những người cư ngụ cho người lái xe được chỉ định, người là người duy nhất có thể điều khiển hướng bằng cách cập nhật hệ thống sat-nav.

Các loa được xây dựng trong các headrests cho phép tất cả bốn người ngồi nghe nhạc lựa chọn của riêng họ, trong khi cửa sổ thực tế gia tăng có thể hiển thị thông tin về điểm đến và thậm chí cung cấp chi tiết về mốc mà xe đi.

Sơn lazang – sơn vành xe đẹp như mới tiêu chuẩn của độ xe

Panasonic cũng đã sử dụng chuyên môn của mình trong thiết kế điện tử tiêu dùng cho công nghệ Chất liệu Thông minh, có các tính năng trong suốt cabin.

Bao gồm loại nhựa nhẹ được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp thật sự có thể được chiếu sáng để thay đổi không gian.

Mặc dù cabin rất rõ ràng là một khái niệm, Panasonic tin rằng một số công nghệ sẽ lọc qua để sản xuất xe hơi cuối cùng.

Bạn có muốn xem tầm nhìn của Panasonic đến với thực tế? Để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây…

Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống nắng xe hơi hiệu quả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *