Trang chủ / Nắp Thùng / Hướng dẫn chọn mua Phim cách nhiệt nhà kính

Hướng dẫn chọn mua Phim cách nhiệt nhà kính

Chương trình Khảo sát Mức độ Gia tăng Tốc độ Quốc gia là một sự thay thế cho một vé tăng tốc – nhưng tất cả những gì về nó?

Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống nắng xe hơi hiệu quả

Nếu bạn bị bắt gia tăng tốc độ những ngày này, bạn có thể được cung cấp một trong hai lựa chọn. Nếu bạn là người phạm tội lặp lại, nếu bạn vượt quá giới hạn của một số tiền nhất định hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là không may mắn, bạn sẽ nhận được một khoản tiền khổng lồ và điểm trên giấy phép của bạn. Tuy nhiên, người phạm tội lần đầu hoặc những người chỉ có 1-2mph vượt quá giới hạn có thể được cung cấp một khóa học lái xe nhận thức thay thế.

huong-dãn-chọn-mua-phim-cach-nhiet-nha-kinh

Những khóa học nhận thức về tốc độ giáo dục này không phải là những yêu thích phổ quát trong số các trình điều khiển. Những người lái xe bị nhụt chí có xu hướng xem xét chi phí của một khóa học nhận thức là một loại thuế khác đối với người lái xe trung thực, trong khi nhiều người khác thấy rằng họ đang bảo trợ và thông tin bên cạnh vô dụng. Tương tự như vậy, tuy nhiên, nhiều lái xe đã hoàn thành một trong các khóa học đã thấy mình ngạc nhiên bởi những lợi ích mà họ đã thu được từ việc tham dự.

• Làm thế nào để kháng cáo một vé đậu xe

Nếu bạn chọn tham dự một khóa đào tạo về nhận thức về tốc độ, bạn sẽ thấy có những địa điểm trải khắp Anh và Bắc Ailen. Các khóa học có xu hướng kéo dài khoảng bốn giờ, và được trả bởi các lái xe đăng ký. Họ được điều hành bởi các tổ chức riêng biệt, phi lợi nhuận, vì vậy giá có thể khác nhau giữa các vùng, nhưng chúng có xu hướng nằm trong vùng 100 bảng Anh.

Phim cách nhiệt 3M Mỹ USA chất lượng chính hãng bảo hành 10 năm

Speedo
Khi bạn đang cân nhắc chấp nhận đề xuất Chương trình Nhận thức Tốc độ Quốc gia, hãy nhớ đó không phải là bài kiểm tra và không có sự vượt qua hay thất bại. Bạn chỉ cần phải bật lên và lắng nghe.

10 chiếc xe hơi có khả năng nhất …Đang chơi10 chiếc xe có tốc độ cao nhất
10/09/15Bentley Continental GT Tốc độ …Bentley Continental GT Tốc độ xem xét – là 206mph thực sự cần thiết?
04/03/15Đáng chú ý là Bentley EXP 10 tốc độ …Đáng chú ý Bentley EXP 10 tốc độ 6 ngạc nhiên Geneva 2015
03/03/15Bentley EXP10 Tốc độ Sáu …Bentley EXP10 Tốc độ Sáu khái niệm – Carbuyer tại Geneva Motor Show
17/07/14Vụ nổ 180mph trong một chiếc Bentley …Động cơ 180 km / h trong chiếc Bentley Continental GT Speed
24/4/13Bentley GT Speed ​​Convertible …Bentley GT Speed ​​Convertible 2013 xem xét lại – Auto Express
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Làm thế nào để một khóa học nâng cao nhận thức về tốc độ hoạt động?
Nếu bạn có cơ hội chấp nhận một khóa học nhận thức về tốc độ thay vì phạt, bạn thường có 14 ngày để trả lời thư thông báo từ lực lượng cảnh sát có liên quan và chấp nhận hoặc từ chối đề nghị. Việc từ chối lời đề nghị sẽ có nghĩa là bạn tự động trở lại điểm và tiền phạt phạt cố định – trừ khi bạn được lệnh phải tham dự phiên xử thay thế.

Khi bạn đã chấp nhận đề nghị, bạn có thể trực tuyến để đặt một khóa học tại một trong những địa điểm và thời gian mà nhà cung cấp khóa học cung cấp. Bạn không cần phải quay lại vị trí của hành vi phạm tội và có thể tìm một nhà cung cấp khóa học địa phương bằng cách sử dụng trang web chính thức .

Định dạng của Khóa học Khảo sát Tốc độ là gì?
Bất cứ nơi nào bạn đến tham dự khóa học của bạn, và bất kể nhà cung cấp khóa học bạn chọn, định dạng của khóa học sẽ gần giống nhau. Bạn sẽ ngồi một cách không chính thức trong phòng với – thường là – một vài người phạm tội khác và sẽ có một hướng dẫn ở phía trước bằng cách sử dụng hình ảnh và video để giúp đưa thông điệp qua định dạng dựa trên thảo luận.

Những người chạy nhanh nhất ở Anh và xứ Wales tiết lộ
Các chủ đề Khóa học nâng cao nhận thức về tốc độ
Bất cứ nơi nào bạn tham gia khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn thông qua các cuộc thảo luận xung quanh các chủ đề sau đây – thường kèm theo video clip hoặc các hình ảnh trợ giúp khác:

• Lợi ích của giới hạn tốc độ
• Thái độ xung quanh việc tăng tốc
• Hậu quả của việc tăng tốc
• Kỹ năng lái xe và kiến ​​thức
• Trách nhiệm lái xe
• Sự khác biệt của tốc độ
• Tác động của việc đẩy nhanh các trình điều khiển khác
• Pothole tuyên bố: làm thế nào để yêu cầu bồi thường thiệt hại cho xe của bạn

Các tác động bảo hiểm
Có bằng chứng cho thấy các công ty bảo hiểm đã tăng phí bảo hiểm cho những người lái xe đã chấp nhận đề nghị tham gia các khóa đào tạo về nhận thức về tốc độ, nhưng tất nhiên, điều tương tự cũng xảy ra đối với những người lái xe có điểm trong giấy phép của họ. Bạn phải thông báo cho công ty bảo hiểm của bạn nếu bạn tham dự một khóa học – nhưng chỉ khi bạn được yêu cầu.

Bạn có bao giờ tham gia Khóa học Nâng cao Tốc độ? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về nó trong phần nhận xét dưới đây …

Sơn tút nhanh xe ô tô giải pháp tối ưu cho xế hộp 2018

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *