Trang chủ / Tin tức / Ford sẽ xây dựng Mustang hỗn hợp, điện SUV và xe tự trị vào năm 2021

Ford sẽ xây dựng Mustang hỗn hợp, điện SUV và xe tự trị vào năm 2021

Ford xác nhận kế hoạch đẩy mạnh EV, bao gồm Mustang, F-150, Transit và SUV điện đầy đủ với phạm vi 300 dặm Ford đã làm rung chuyển chương trình CES năm Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt 2017 bằng cách thông báo một làn sóng xe giảm phát mới trên đường chân trời. Chiếc Oval Xanh sẽ khởi động một chiếc Mustang lai, một xe tải F-150 hybrid, một xe tải Transit van, một chiếc SUV hoàn toàn bằng điện và một chiếc xe chia sẻ xe cộ tự trị vào năm 2021.

bodykis-va-den-xe-laceti

Thông báo này khẳng định 7 trong tổng số 13 “xe điện toàn cầu” sẽ xuất hiện trong 5 năm tới. Đây là một phần trong khoản đầu tư trị giá 700 triệu USD vào nhà máy lắp ráp của Ford tại Michigan, nơi sẽ có thêm 700 công việc được thêm vào nhà máy trong cùng khoảng thời gian. Tổng cộng 4,5 tỷ đô la sẽ được đầu tư vào chương trình EV nói chung.

Thông báo quan trọng nhất tại cuộc họp báo CES là những gì được miêu tả như một chiếc SUV nhỏ hoàn toàn mới có vẻ “giống như không có gì chúng tôi tạo ngày hôm nay”. Nó sẽ đến vào năm 2020, hứa hẹn một loạt pin của 300 dặm và sẽ được bán ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Đó là khung thời gian tương tự và các thông số kỹ thuật tương tự với mô hình điện tử ID mới của VW .

Ford cũng đang phát triển một hệ thống sạc không dây mới tuyên bố “làm cho việc sạc lại một chiếc xe điện dễ dàng như kéo vào chỗ đậu xe”. Vá dậm xe ô tô  Nguyên mẫu của cả chiếc xe và hệ thống sạc sẽ được thử nghiệm trên khắp Châu Âu và Bắc Mỹ.

Cũng vào năm 2020, một phiên bản hybrid của chiếc xe thể thao Mustang sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ trước khi nó được đưa ra thị trường khác ngay sau đó. Nó được cho là sử dụng động cơ turbo Ecoboost, có thể là chiếc 4 xi lanh 2,3 lít được tìm thấy trong Mustang cơ sở ngày nay, với mức công suất và mô-men xoắn hứa hẹn đánh bại chiếc V8.

Một chiếc hybrid plug-in hybrid đặc biệt của Châu Âu cũng sẽ ra mắt vào năm 2019. Mustang, F-150 và Transit Custom sẽ là những mẫu hybrid đầu tiên được trang bị động cơ xăng EcoBoost của Ford chứ không phải là các động cơ hút tự nhiên.

Năm 2021, Ford dự kiến ​​sẽ ra mắt một “chiếc xe tự trị lớn được thiết kế cho chuyến đi thương mại đi biển”. Nó sẽ được ra mắt vào năm 2021 tại Bắc Mỹ, nhằm đưa thương hiệu như Uber và Volkswagen MOIA khởi động mới vào việc cung cấp dịch vụ chia sẻ xe.

Giám đốc điều hành Mark Fields của Ford nói rằng thương hiệu này có kế hoạch SƠN VÀNH XE “trở thành một nhà lãnh đạo về điện khí hóa, quyền tự chủ cũng như sự kết nối”. Nó đã bán được 560.000 xe trên toàn cầu với một số loại điện khí hóa cơ điện cho đến nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *