Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ Nắp thùng ranger xls tốt nhất

Địa chỉ Nắp thùng ranger xls tốt nhất

Nó nhỏ và hộp, nhưng bạn có thể kéo một chuyến đi trên Motochimp không? Chiếc xe đạp khỉ là sự ra đời của những năm 1960, nhưng một chiếc xe máy thu nhỏ mới của Nắp thùng ranger xls Vanda Electrics hứa hẹn mang lại công thức nấu ăn mới nhất bằng một bước xoắn điện. Được gọi là Motochimp, đó là một chiếc xe đạp mini trông rất kỳ quặc với hệ truyền động điện toàn bộ, và các nhà sản xuất của nó tuyên bố sẽ hoàn hảo cho việc lượn quanh các đường phố của thành phố.

nap-thung-ranger-xls-vẻ-dẹp-moi

Bên trong là một động cơ điện 48V 350W cung cấp bánh sau. Tốc độ tối đa là 19mph, nhưng phạm vi 37 dặm cho biết nó làm cho nó nhiều hơn đồ chơi, và pin lithium-ion phí chỉ trong 60 phút từ một ổ cắm cắm tiêu chuẩn.

Vỏ bọc ngoài được làm từ hợp kim nhôm, Nắp thùng ranger wildtrack và nó có ba màu sắc – vàng, xanh hoặc đỏ. Nó nằm trên một cơ sở chiều dài khoảng 750mm, và toàn bộ chiếc xe đạp chỉ dài hơn một mét.

Trong nháy mắt Motochimp trông giống như một thiết lập khá cơ bản, nhưng có một số thiết bị trên máy bay. Một đồng hồ tốc độ nhỏ được gắn vào tay lái, và chìa khóa được thay bằng một thiết bị số – đặt chìa khoá kỹ thuật số lên transponder và xe đạp đã sẵn sàng để đi.

Chiếc xe này là từ cùng một công ty của Singapore đứng sau chiếc Dendrobrium – một chiếc siêu xe điện có công suất lên đến 1.500 mã lực. Không giống như chiếc Ferrari-crusher mạnh mẽ của công ty, Motochimp chắc chắn sẽ nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành độc quyền ở Nhật Bản đầu tiên, nhưng một kế hoạch ra mắt tại Anh cũng được lên kế hoạch. Giá hiện tại chỉ bằng đô la Mỹ, và Nắp thùng Hillux 2016 Vanda cho biết sẽ có giá từ 2.000 USD (1.600 USD).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *