Trang chủ / Tin tức / Cách chọn Nắp thùng ranger xls chính hãng

Cách chọn Nắp thùng ranger xls chính hãng

Giàn khoan không khiêm tốn có thể tự thay đổi kích thước, Nắp thùng ranger xls hình dạng, chiều dài cơ sở và đặc tính lái xe. Đó có thể là tương lai của quảng cáo xe hơi và phim ảnh.

Chiếc xe trông kỳ cục này có thể không giống nhiều, nhưng nó có thể trở thành chiếc xe dẫn đầu trong hầu hết các bộ phim và xe hơi thương mại của tương lai. Blackbird là sự ra đời của cơ quan hiệu ứng hình ảnh The Mill ở Luân Đôn và được thiết lập để cách mạng hoá phần khó khăn nhất trong việc chụp một chiếc xe hơi trên phim ảnh – nhận chiếc xe ngay từ đầu.

man-hinh-dvd-pioneer-cho-isuzu-dmax-va-chevrolet-colorado (1)

Được giới thiệu tại Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions, Blackbird là một chiếc giàn cho xe có thể điều chỉnh hoàn toàn có thể bắt chước đặc điểm lái xe của bất kỳ chiếc xe nào trên đường. Nó có thể điều chỉnh chiều dài cơ sở của nó lên đến bốn feet và theo dõi của nó bằng mười inch, Nắp thùng ranger wildtrack trong khi thay đổi cài đặt treo của nó cùng một lúc.

Hệ thống truyền động điện cũng có thể thích ứng để cung cấp hiệu suất của bất kỳ động cơ xe nào được bán, thay đổi cách các ổ đĩa Blackbird, các góc và tay cầm. Nó có thể tạo ra một ấn tượng khá ấn tượng của hầu hết các xe trong cuộc sống nhưng nó vẫn không nhìn đúng – và đó là nơi mà phép thuật thực sự xuất hiện.

Thông qua CGI, các công ty có thể dự trù việc bodywork của bất kỳ chiếc xe nào vào Blackbird. Không còn cần phải lo lắng về việc tìm đúng mô hình chính xác hoặc chụp một số phiên bản xe ô tô cho các quảng cáo ở các vùng khác nhau trên thế giới, họ chỉ có thể điều chỉnh hiển thị CGI cập nhật xe khi cần thiết. Không có nhu cầu cho các nhà sản xuất mang theo những chiếc xe cụ thể để chụp các địa điểm hoặc xây dựng những nguyên mẫu độc nhất vô nhị – Blackbird có thể làm tất cả.

Nhà máy cho rằng Blackbird mở ra một thế giới mới của các cơ hội sáng tạo – và thậm chí có thể tiết kiệm tiền, cho phép các nhà quảng cáo bắn nhiều quảng cáo với một chiếc xe duy nhất.

Với Blackbird, phần không phải CGI duy nhất của chiếc xe có thể nhìn thấy được sẽ là bánh xe – và với các phụ tùng phổ quát cho tất cả các nhà sản xuất, cần phải trao đổi và thay đổi chúng một cách chính xác. Blackbird cũng có thể giúp người dùng xây dựng một môi trường ảo với sự kết hợp giữa quét laser và máy ảnh 3D.

Do đó, The Mill Blackbird có thể đánh dấu dấu chấm hết của tuyên bố từ chối dưới hầu hết các quảng cáo xe hơi – “mô hình này có thể không có sẵn ở tất cả các lãnh thổ”. Nắp thùng Hillux 2016 Nhìn kỹ thật cẩn thận khi bạn nhìn thấy một chiếc xe hơi trong một quảng cáo hoặc phim – tất cả có thể không có vẻ như tất cả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *